VẬN CHUYỂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH RA HẢI DƯƠNG | PHƯỚC TẤN • Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, chính trị hàng đầu của cả nước cùng với Hà Nội. Sài Gòn còn là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền nhiều tỉnh thành miền tây, không chỉ vậy đây còn là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao thương buôn bán hàng hóa của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận nơi chung. Với hệ thống đường giao thông đa dạng, trong đó tuyến đường bộ luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trải đều giúp tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hồ Chí Minh luôn vượt và đứng đầu cả nước. Cũng chính vì đây là cửa ngõ giao thông về buôn bán, trao đổi hàng hóa của các tỉnh thành phía nam nên nhu cầu giao thương hàng hóa không hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong rất nhiều năm qua. Hải Dương là tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, lại nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Trực thuộc trong tỉnh có rất nhiều các tuyến đường quốc lộ chạy qua, nối liền Hải Dương với nhiều tỉnh thành của khu vực phía Bắc. Nhiều năm chở lại đây nhu cầu trao đổi hàng hóa của Hải Dương liên tục tăng, điều này kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng Tp. Hồ Chí Minh ra Hải Dương cũng sôi động không kém.

  Bạn muốn gửi hàng ra Hải Dương giá rẻ?

  Bạn cần tìm nhà vận chuyển hàng ra Hải Dương có uy tín, chất lượng?

  Bạn còn đang phân vân lựa chọn?

  Bạn còn trần chờ gì mà không đến và sử dụng ngay các gói dịch vụ gửi hàng ra Hải Dương của vận tải Phước Tấn

  Với kinh nhiệm hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam, Phước Tấn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ vủa mình với từng quý khách hàng. Với số lượng đầu xe hiện có, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các gói dịch vụ vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại. Hiện tại dịch vụ vận chuyển hàng ra Hải Dương giá rẻ của chúng tôi có mức giá chỉ từ 1800Đ/Kg, ngoài ra Phước Tấn có hỗ trợ bốc xếp hàng và lưu kho hàng hóa miễn phí. Đến với vận tải Phước Tấn, bạn sẽ được giao hàng với giá rẻ, được hưởng những ưu đãi dành riêng ngoài ra hàng hóa của bạn được đảm bảo sao cho an toàn nhất.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH RA HẢI DƯƠNG

  Bạn thắc điều gì khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của Phước Tấn: Thời gian giao nhận hàng hóa? Lịch trình các tuyến xe chạy? Phương thức giao nhận hàng hóa?

  Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng đến tất cả các phường xã của Hải Dương. Với nhiều năm hoạt động trong nghành vận tải, Phước Tấn hiện đang sở hữu số lượng đầu xe đa dạng với đủ loại trọng tải từ 1 đến 33 tấn, chúng tôi cam kết phù hợp tất cả các mặt hàng với mọi kích thước lớn nhỏ khác nhau từ hàng nặng cho đến hàng nhẹ.

  Không chỉ vận chuyển hàng nguyên xe, công ty vận tải Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép nhằm giúp đỡ giảm bớt chi phí cho quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp.

  Lịch trình xe chạy ra Hải Dương của vận tải Phước Tấn

  Với số lượng đầu xe hiện tại lên tới hơn 50 chiếc, Phước Tấn cam kết cung cấp đủ số lượng xe vận tải hàng đi Hải Dương nói riêng và hàng đi các tỉnh miền Bắc nói chung.

  Mỗi ngày, Phước Tấn có từ 1 đến 2 xe tải chuyên chở hàng hóa ra Hải Dương. Với lượng hàng hóa ký gửi trong ngày nhiều hay ít và công ty sẽ có những phương án điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Nhằm vận chuyển hàng hóa của quý khách đi nhanh nhất và quý khách hàng cũng được an tâm về hàng hóa của mình.

  Thời gian nhận được hàng của quý khách

  Với lượng hàng hóa nhiều hay ít, cùng với địa điểm giao nhận hàng hóa mà thời gian nhận hàng của quý khách sẽ bị xê dịch từ 1 ngày tới 1,5 ngày. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hải Dương thì đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện tới cho hotline 0915.410.278 để công ty giúp bạn lên đơn hàng và vận chuyển hàng đi kịp thời.

  Thông thường với lộ trình cố định sẵn nếu không xảy ra những trục trặc trên đường thì thời gian quý khách có thể nhận được hàng là trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.
  Ưu đãi dành riêng cho những quý khách hàng có nhu cầu bao xe, hoặc gửi hàng có khối lượng từ 3 tấn trở lên. Quý khách hàng có quyền lựa chọn thời gian xuất phát của hàng hóa và trách nhiệm của Phước Tấn sẽ vận chuyển hàng của bạn một các an toàn tuyệt đối tới khi giao cho người nhận. Đặc biệt, đây là mặt hàng chỉ chả một điểm duy nhất nên thời gian sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều chỉ từ 2,5 đến 3 ngày.

  Phương thức giao nhận hàng hóa của Phước Tấn

  Vận tải Phước Tấn cung cấp cho quý khách hàng một số phương thức giao nhận chủ yếu của công ty như sau:

  Giao nhận hàng tại kho khách hàng: Với đơn hàng bao xe hoặc đơn hàng có khối lượng từ 3 tấn chở lên. Phước Tấn sẽ hỗ trợ điều xe tải tới tận kho để giao nhận hàng hóa cho quý khách. Điều kiện vô cùng đơn giản, đường khu vực kho quý khách không cấm tải hoặc cấm theo giờ và có thể thuận lợi cho xe lớn lưu thông. Công ty cam kết sẽ không phụ thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

  Giao nhận hàng tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép Phước Tấn hỗ trợ giao nhận hàng tại kho của công ty ở đầu Hà Nội và Sài Gòn. Ngoài ra, khi quý khách mang hàng tới đây, công ty có hỗ trợ bốc xếp lên xuống hàng hóa.

  Giao nhận hàng tận nơi: Với đơn hàng có khối lượng dưới 3 tấn, nếu quý khách hàng có nhu cầu được giao nhận hàng tận nơi. Phước Tấn có đội xe tải trọng từ 1 đến 9 tấn sẵn sàng trung chuyển hàng hóa đến giao nhận hàng tận nơi với cước phí được tính dựa trên số chuyến xe và quãng đường trung chuyển. Tuy nhiên, trung bình giá cước được dao động trong khoảng từ 400.000 đến 800.000 đồng.

  Phương thức thanh toán giá cước vận chuyển

  Với mỗi đơn hàng, quý khách có toàn quyền quyết định về phương thức thanh toàn tiền hàng. Cụ thể như sau:

  Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  Thanh toán trả sau (công nợ 5 – 10 ngày) đối với khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển dài hạn hoặc bạn hàng nhiều năm.
  Thanh toán cho lái xe sau khi đã nhận đủ hàng.
  Thanh toán cho nhân viên kinh doanh khi tới giao nhận hàng hóa
  Thanh toán về công ty trước khi xe tải cho hàng xuống.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Bên cạnh việc nhận gửi hàng từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hải Dương, Phước Tấn còn cung cấp các dịch vụ khác như sau:

  Vận chuyển hàng Bắc – Nam
  Vận chuyển hàng tuyến ngắn
  Vận chuyển hàng đi miền Nam
  Vận chuyển hàng đi miền Trung
  Vận chuyển hàng đi các KCN
  Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển xưởng chọn gói.

  Những dịch vụ ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng:

  Miễn phí bốc xếp hàng hóa
  Miễn phí đóng gói hàng hóa
  Miễn phí lưu kho hàng 48h
  Hỗ trợ thu hộ tiền hàng cho quý khách
  Hỗ trợ giao hàng tận nơi tất cả các tỉnh thành

  MẶT HÀNG CHUYÊN VẬN CHUYỂN RA HẢI DƯƠNG CỦA PHƯỚC TẤN

  Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng hóa đi Hải Dương, chúng tôi không giới hạn kích thước cũng như khối lượng hàng hóa. Hàng hóa của quý khách hàng khi ký gửi tại Phước Tấn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là điển hình một số mặt hàng vận chuyển của Phước Tấn:

  Máy móc công nghiệp, dây truyền sản xuất
  Trang thiết bị y tế
  Mặt hàng gia công may mặc, phụ liệu may mặc: quần áo, mũ nón, nút áo,…
  Hạt nhựa, thảm nhựa, phụ liệu trong sản xuất
  Hàng tiêu dùng: chậu, rổ, chén,..
  Dược phẩm, thuốc đông ý..
  Hàng đồ dùng nội thất và ngoại thất
  Các phương tiện ô tô, xe máy, máy cẩu nhỏ, máy nâng
  Các phụ tùng lắp đặt của các xe cơ giới: lắp ô tô, vô lăng
  Mặt hàng nông sản, lâm sản
  Hàng vật liệu xây dựng: xi măng, gạch,…
  …………..v.v………………

  QUY TRÌNH KÝ GỬI HÀNG HÓA Ở VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng nhất khi gửi hàng, Phước Tấn cung cấp các bước thực hiện như sau:

  Tiếp nhận đơn hàng, cung cấp thông tin về hàng hóa
  Thông báo giá cước vận chuyển sau khi nhận được số đo cũng như kích thước của hàng hóa.
  Nhận hàng tại kho Phước Tấn hoặc kho khách hàng
  Tiến hành bốc xếp hàng và vận chuyển hàng hóa
  Trao trả hàng hóa, thu tiền và kết thúc hợp đồng

  LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Vận tải Phước Tấn luôn đặt trọng chữ “TÍN” đối với mỗi quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể đem đến cho quý khách những chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với Phước Tấn, quý khách sẽ được:

  Với bảng giá được niêm yết sẵn, mức giá cước vận chuyển hàng ra Hải Dương của chúng tôi vô cùng ưu đãi, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. Đối với những khách hàng thân thiết, Phước Tấn sẽ có ưu đãi chiết khấu % trực tiếp vào mỗi đơn hàng.
  Thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. Đây là điều chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách vì đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết về rất nhiều các tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, đảm bảo không làm trễ hẹn thời gian nhận hàng của quý khách.
  Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng trở lên. Thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24
  Đội ngũ bốc xếp dày dặn chuyên môn, luôn đảm bảo theo sát để kiểm tra toàn bộ quá trình bốc xếp và lên xuống hàng hóa
  Hệ thống nhà kho có không gian rộng rãi phù hợp lưu kho mọi mặt hàng hóa. Ngoài ra với vị trí gần đường quốc lộ, nên vô cùng thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan để quý khách có thể tiện kiểm tra và giám sát. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.
  Với những đơn hàng có giá trị, công ty sẽ hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.
  Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn trong xuất quá trình vận chuyển cho tới khi khách nhận hàng.

  ==>>> Click để tham khảo thêm thông tin dịch vụ vận chuyển hàng ra Vĩnh Phúc giá tốt.

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Ninh nhanh chóng, ưu đãi.

  ==>>> Click để xem thêm về vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hưng Yên của Phước Tấn.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915.410.278 GẶP MS PHƯƠNG


Log in to reply