CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN VĨNH PHÚC | PHƯỚC TẤN VẬN TẢI • Vĩnh phúc là tỉnh thành phố nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, Việt Nam. Nơi có nền kinh tế thuần nông đang chuyển đổi cơ cấu vì vậy các khu công nghiệp đang rất được chú trọng và đầu tư xây dựng. Hệ thống đường giao thông vô cùng thuận lợi, vì được liên thông và nối liền với các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, Vĩnh Phúc rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội nơi hiện là đầu mối giao thương lớn của các tỉnh miền Bắc và trung du miền núi phía Bắc. Thành phố Hồ Chí Minh là tên gọi mới của Sài Gòn cũ, đây là nơi có tốc độ phát triển kinh tế luôn dẫn đầu cả nước trong nhiều năm. Với tốc độ kinh tế phát triển bậc nhất, Sài Gòn thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư của cả trong và ngoài nước. Hiện nay, đây là thành phố có số lượng các khu công nghiệp và cụm công nghiệp nhiều nhất cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu cần trao đổi hàng hóa của Sài Gòn với các tỉnh thành khác không ngừng gia tăng, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn ra Vĩnh Phúc. Nhu cầu gửi hàng tăng cao là nguyên nhân ra đời của rất nhiều các công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc, tuy nhiên chất lượng hàng hóa không mấy được đảm bảo.

  Bạn muốn vận chuyển hàng ra Vĩnh Phúc?

  Bạn phân vân thắc mắc về giá cước vận chuyển?

  Bạn cần tìm công ty vận tải hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc có uy tín?

  Vận tải Phước Tấn là đơn vị vận chuyển hàng hóa lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình với mỗi quý khách hàng. Phước Tấn luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý khách bằng những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Đảm bảo – Giá rẻ”, Phước Tấn luôn cố gắng tự làm mới các chất lượng dịch vụ của mình để từ đó giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Từ khi thành lập, vận chuyển hàng Bắc – Nam là tuyến vận chuyển hàng chính của chúng tôi, tuy nhiên từ nhiều năm trở lại đây, Phước Tấn đã mở rộng hệ thống và cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc với giá cước vận chuyển siêu rẻ, ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg. Công ty có những chính sách đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng như hỗ trợ bốc xếp, lưu kho hàng miễn phí, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ ký gửi hàng của Phước Tấn.

  Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi!!!

  CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG SÀI GÒN VĨNH PHÚC

  Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Phước Tấn, bạn thắc mắc về điều gì? Thời gian nhận hàng? Lịch trình xe chạy? hay phương thức thanh toán tiền hàng? Phương thức giao nhận hàng hóa?

  Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi hiện sở hữu trên 70 đầu xe với đầy đủ chủng loại, và kích thước từ 1 ~ 33 tấn. Phước Tấn cam đoan vận chuyển hầu hết tất cả các loại mặt hàng hóa lớn nhỏ khác nhau.

  Lịch trình xe chạy ra Vĩnh Phúc của Phước Tấn

  Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn ra Vĩnh Phúc Phước Tấn, mỗi ngày chúng tôi có từ 2 chuyến xe chuyển hàng ra Vĩnh Phúc. Phụ thuộc vào lượng hàng hóa trong ngày mà số chuyến xe sẽ được điều chỉnh tăng lên hoặc giảm đi sao cho phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình, chúng tôi sẽ cố gắng để có thể chuyển hàng của bạn đi nhanh chóng nhất.

  Trong trường hợp quý khách hàng gửi với số lượng nhiều, hoặc có nhu cầu được bao xe. Quý khách sẽ được quyền lựa chọn thời gian cũng như lịch trình xe chạy để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  Thời gian giao nhận hàng hóa của quý khách

  Dựa vào địa điểm giao nhận hàng hóa và lượng hàng hóa ký gửi mà thời gian nhận hàng có sự chênh lệch khác nhau. Vì thế, khi quý khách có nhu cầu muốn gửi hàng Sài Gòn ra Vĩnh Phúc, vui lòng nhấc máy và liên hệ cho nhân viên của Phước Tấn trước từ 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể giúp bạn lên đơn hàng và chuyển đi nhanh nhất.

  Đối với hàng số lượng lớn: Đây là hàng khối lượng lớn và cần đi nguyên xe nên chỉ phải trả một điểm duy nhất nên thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn tối đa chỉ dao động trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày.
  Đối với hàng nhỏ, lẻ: Vì là hàng lẻ, có số lượng ít cần phải ghép đơn hàng để vận chuyển, nên phải trả hàng nhiều nơi, hơn nữa đôi khi gặp phải ngày chủ nhật xe hàng không thể trả hàng, dẫn tới thời gian giao nhận hàng có thể trễ hơn so với dự kiến. Cụ thể là từ 3 đến 3,5 ngày.

  Phương thức thanh toán tiền hàng của Phước Tấn

  Dưới đây là một số phương thức thanh toán tiền cước Vận tải Phước Tấn hiện đang cung cấp:

  Thanh toán cho nhân viên Phước Tấn khi tới ký gửi và nhận hàng
  Thanh toán qua chuyển khoản tài khoản ngân hàng.
  Thanh toán cho lái xe khi nhận đủ hàng
  Thanh toán trước khi xe tải trả hàng.
  Thanh toán trả sau với khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển lâu năm hoặc những khách hàng thân thiết.

  Phương thức giao nhận hàng hóa của vận tải Phước Tấn

  Dưới đây là các phương thức giao nhận hàng chủ yếu của công ty, quý khách hàng vui lòng tham khảo để có thể lựa chọn phương thức giao hàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

  Đối với hàng có khối lượng > 3 tấn: Phước Tấn hỗ trợ cho xe tải giao nhận hàng tại kho của quý khách hàng, với điều kiện đường không cấm tải và xe lớn có thể lưu thông thuận lợi. Ngoài ra, Phước Tấn sẽ không thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

  Đối với hàng có khối lượng < 3 tấn: Công ty có 2 hình thức giao nhận như sau

  Giao nhận tại kho của công ty tại hai đầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Phước Tấn sẽ hỗ trợ lên xuống hàng hóa và đóng gói lại những mặt hàng nhỏ lẻ giúp cho quý khách trực tiếp tại kho.
  Giao nhận tận nơi khi có yêu cầu. Phước Tấn sẽ điều xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tới tận nơi được yêu cầu với mức cước phí ưu đãi chỉ từ 400.000 đến 800.000 đồng (cước phí được tính dựa trên số chuyến xe vận chuyển hàng tới nơi cho quý khách)

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Không chỉ vận chuyển hàng ra Vĩnh Phúc, Phước Tấn còn vận chuyển hàng đi các tỉnh thành miền Bắc như Bắc Ninh, Hà Nội, Nam Định,… Ngoài ra, Phức Tấn còn cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích khác như:

  Vận chuyển hàng đi miền Trung
  Vận chuyển hàng đi miền Nam
  Vận chuyển hàng đi các KCN
  Vận chuyển hàng tuyến ngắn
  Vận chuyển hàng Bắc – Nam
  Miễn phí bốc xếp hàng hóa
  Miễn phí đóng gói hàng nhỏ lẻ
  Miễn phí lưu kho hàng hóa 48H
  Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi
  Hỗ trợ thu hộ tiền hàng
  Các dịch vụ vận tải Phước Tấn cung cấp đều là những dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển tới mọi tỉnh thành của cả nước

  CÁC MẶT HÀNG CHUYỂN VẬN CHUYỂN RA VĨNH PHÚC

  Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng hóa từ nhỏ lẻ tới siêu trọng. Lưu ý: Đối với những mặt hàng đặc biệt, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ có liên quan để quá trình vận chuyển hàng của chúng tôi được diễn ra thuận lợi nhất.

  Hàng gia công may mặc: quần áo, mũ nón, dày dép,..
  Hàng nguyên liệu, phụ liệu trong sản xuất công nghiệp: hạt nhựa, nút áo,…
  Hàng vật liệu xây dựng: gạch, xi măng, đá, sỏi,..
  Hàng đồ dùng nội thất và ngoại thất: cửa, tủ gỗ, kệ, bàn gế,…
  Mặt hàng nông sản, lâm sản: tiêu, điều, cao su,…
  Máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất.
  Cuộn cáp, cuộn dây điện hàng nội địa và hàng nhập
  Các phương tiện ô tô, xe máy,…
  Hàng tiêu dùng: Hàng nhựa, mica,…
  Mặt hàng máy bơm, máy phát điện…
  Hàng hóa chất, phi hóa chất như phân, đạm, thuốc nhuộm,…
  Hàng thực phẩm: thức uống đóng chai, thực phẩm khô,…
  Các phụ tùng lắp đặt của các xe cơ giới: lắp ô tô, vô lăng, lốp xe

  LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHƯỚC TẤN

  Với phương châm “chữ TÍN làm nên thương hiệu”. Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Vĩnh Phúc cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

  Điều chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách đó chính là thời gian giao hàng nhanh chóng chính xác và an toàn. Vì chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết nhiều về các tuyến đường vận chuyển hàng. Vì vậy, đảm bảo không làm trễ thời gian nhận hàng của quý khách.
  Thông báo đầy đủ về lịch trình xe chạy chở hàng hóa để quý khách hàng yên tâm. Trong trường hợp xe hư hỏng trên đường, Phước Tấn sẽ hỗ trợ xe thay thế để đảm bảo hàng hóa được giao đúng hẹn
  Mức giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn ra Vĩnh Phúc của chúng tôi vô cùng cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. Phước Tấn cam kết sẽ không thay đổi giá cước vận chuyển theo biến động trên thị trường. Đối với những khách hàng thân thiết, Phước Tấn sẽ có ưu đãi chiết khấu % trực tiếp vào mỗi đơn hàng.
  Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học. Thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/7
  Đội ngũ bốc xếp có kinh nghiệm chuyên môn, luôn theo sát và kiểm tra toàn bộ quá trình bốc xếp và lên xuống hàng hóa tại kho công ty
  Với những đơn hàng có giá trị, công ty sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.
  Hệ thống nhà kho thuận tiện cho việc tìm kiếm, không gian rộng rãi phù hợp lưu kho mọi mặt hàng hóa.
  Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn trong xuất quá trình vận chuyển cho tới khi khách nhận hàng.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan để quý khách có thể tiện kiểm tra và giám sát. Ngoài ra nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.

  ==>>> Click để tham khảo thêm thông tin dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn Hải Dương giá tốt

  ==>>> Click để theo dõi thêm về vận tải hàng Sài Gòn ra Hà Nội giá rẻ, nhanh, an toàn

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về công ty vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh nhanh chóng, ưu đãi.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915.410.278 GẶP MS PHƯƠNG


Log in to reply