CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẮC NINH | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Bạn đang cần vận chuyển hàng ra Bắc Ninh?

  Bạn phân vân về giá cước vận chuyển?

  Bạn muốn tìm một công ty vận tải hàng Sài Gòn Bắc Ninh?

  Vậy hãy đến với Phước Tấn thông qua bài viết sau bạn nhé!!!

  Bắc Ninh tuy là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam nhưng lại nằm trực thuộc trong khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Nơi đây có hệ thống đường giao thông vô cùng đa dạng vì có cả đường sắt, đường sông và đường bộ. Tuy nhiên thì với tốc độ phát triển về kinh tế nhanh và nhu cầu trao đổi hàng hóa liên tỉnh tại đây, tuyến đường bộ vẫn có vị trí ưu tiên hàng đầu vì sự tiện lợi của nó. Thành phố Hồ Chí Minh được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất, nơi đây có các khu đô thị cao tầng rộng lớn, các trung tâm thương mại sầm uất. Sài gòn có tốc độ phát triển kinh tế luôn đứng top đầu của cả nước, với vô số các khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Điều này cũng là một trong số các nguyên nhân khiến nhu cầu trao đổi hàng hóa của Sài Gòn không ngừng tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng ra miền Bắc và đặc biệt là chuyển hàng ra Bắc Ninh. Bên cạnh nhu cầu giao thương hàng hóa của hai tỉnh thành phố ngày càng tăng cũng là lúc rất nhiều các công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh ra đời. Nhưng vì có quá nhiều công ty ra đời nên rất khó xác định được chất lượng cũng như uy tín.

  Vận tải Phước Tấn là đơn vị đã hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ vận tải. Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình với mỗi khách hàng. Để làm được điều đó chính là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Phương châm hoạt động của Phước Tấn nhiều năm qua đó chính là “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ”, mỗi quý khách hàng khi đến với công ty đều là khách quý và cần được phục vụ một các chu đáo và tận tình nhất. Hiện nay, Phước Tấn đã đầu tư và mở rộng số lượng đầu xe chạy tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh để quý khách hàng có thể yên tâm về hàng hóa ký gửi của mình.

  Với kinh nhiệm nhiều năm qua của mình, Phước Tấn tự tin sẽ làm hài lòng bất vị khách hàng khó tính nào. Với Phước Tấn, đây là sự làm ăn lâu dài không phải ngày một ngày hai, cho nên chúng tôi luôn trân trọng từng vị khách. Đến với Phước Tấn quý khách hàng sẽ được hưởng mức phí cước vận chuyển rẻ nhất, ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cũng như là miễn phí bốc xếp và lưu kho hàng hóa. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn vận tải Phước Tấn để chúng tôi có thể phục vụ bạn.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẮC NINH

  Vận tải Phước Tấn hiện là đơn vị sở hữu số lượng đầu xe vô cùng lớn lên tới gần 70 chiếc, đa dạng chủng loại, với tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về ký gửi hàng hóa của quý khách hàng, đảm bảo hàng hóa được lưu thông nhanh chóng và an toàn.

  Quý khách đang thắc mắc về lịch trình xe chạy? thời gian nhận được hàng? Hay phương thức giao – nhận hàng hóa?

  Lịch trình cố định xe chạy

  Công ty vận tải hàng Sài Gòn Bắc Ninh mỗi ngày có từ 1 đến 2 chuyến xe chuyên chở hàng xuất bến. Trong trường hợp lượng hàng hóa ký gửi trong ngày lớn, Phước Tấn sẽ điều thêm xe chở hàng để phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa của quý khách. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi đúng lịch trình đã hẹn.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn bao xe, hoặc gửi hàng với số lượng nhiều. Hãy thông báo với Phước Tấn để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn và bên cạnh đó, bạn được quyền yêu cầu về thời gian hàng hóa gửi đi.

  Thời gian giao nhận hàng hóa

  Phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa và lượng hàng hóa ký gửi mà thời gian nhận hàng có sự khác nhau. Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu muốn gửi hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh, hãy nhấc máy và liên hệ cho nhân viên kinh doanh của Phước Tấn sớm trước từ 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể giúp bạn lên đơn hàng và chuyển đi nhanh nhất.

  Đối với hàng nhỏ, lẻ: Vì là hàng lẻ cần phải ghép đơn hàng để vận chuyển, nên phải trả hàng nhiều nơi dẫn tới thời gian giao nhận hàng có thể trễ hơn so với dự kiến khoảng 1 ngày. Cụ thể là từ 3 đến 3,5 ngày.
  Đối với hàng số lượng lớn: Là hàng khối lượng lớn và đi nguyên xe nên chỉ trả một điểm duy nhất nên thời gian được rút ngắn tối đa chỉ dao động trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày.

  Phương thức vận chuyển hàng hóa của Phước Tấn

  Quý khách hàng của Phước Tấn được tùy chọn phương thức giao nhận hàng hóa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Phước Tấn có những phương thức giao nhận hàng hóa như sau:

  Đối với hàng có khối lượng < 3 tấn: Công ty có 2 hình thức giao nhận như sau

  Giao nhận tại kho của công ty tại hai đầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Phước Tấn sẽ hỗ trợ lên xuống hàng hóa và đóng gói lại những mặt hàng nhỏ lẻ giúp cho quý khác
  Giao nhận tận nơi nếu có yêu cầu. Phước Tấn sẽ điều xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tới tận nơi được yêu cầu với mức cước phí ưu đãi chỉ từ 400.000 đến 800.000 đồng
  Đối với hàng có khối lượng > 3 tấn: Phước Tấn hỗ trợ giao nhận hàng tại kho của quý khách hàng, với điều kiện đường không cấm tải và xe lớn có thể lưu thông thuận lợi. Ngoài ra, Phước Tấn sẽ không thu cấp bất kỳ một chi phí nào khác.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN VẬN TẢI

  Ngoài vận chuyển hàng ra Bắc Ninh, Phước Tấn còn nhận gửi hàng đi các tỉnh miền Bắc như gửi hành ra Hưng Yên, Hà Nội,…Bên cạnh đó, Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh còn cung cấp thêm cho quý khách một số dịch vụ tiện ích khác như sau:

  Vận chuyển hàng đi miền Trung
  Vận chuyển hàng đi miền Nam
  Vận chuyển hàng đi các KCN
  Vận chuyển hàng tuyến ngắn
  Vận chuyển hàng Bắc – Nam

  Ngoài ra, Phước Tấn còn có những dịch vụ miễn phí như:

  Bốc xếp miễn phí
  Đóng gói hàng miễn phí
  Lưu kho hàng miễn phí 48H
  Thu hộ tiền hàng miễn phí
  Hỗ trợ giao hàng tận nơi

  CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN CHỞ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Công ty vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng hóa lớn nhỏ khác nhau. Đối với những mặt hàng đặc biệt, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ có liên quan để quá trình vận chuyển hàng diễn ra được suôn sẻ nhất.

  Hàng gia công may mặc: quần áo, mũ nón, dày dép,..
  Hàng nguyên liệu, phụ liệu trong sản xuất công nghiệp
  Hàng vật liệu xây dựng: gạch, xi măng, inox…
  Hàng đồ dùng nội thất và ngoại thất.
  Mặt hàng nông sản, lâm sản: tiêu, điều, cao su,…
  Máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất.
  Cuộn cáp, cuộn dây điện.
  Các phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp,…
  Hàng tiêu dùng: xô, chậu ,…
  Mặt hàng máy bơm, máy phát điện…
  Hàng hóa chất, phi hóa chất như phân, đạm, thuốc nhuộm,…
  Hàng thực phẩm: thức uống đóng chai, thực phẩm khô,…
  Sơn dầu, sơn phủ,..
  Các phụ tùng lắp đặt của các xe cơ giới: lắp ô tô, vô lăng, lốp xe

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỀN HÀNG CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Dưới đây là một số phương thức thanh toán tiền cước hiện đang có của Vận tải Phước Tấn. Quý khách hàng vui lòng tham khảo:

  Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
  Thanh toán cho lái xe khi đã nhận đủ hàng
  Thanh toán cho nhân viên Phước Tấn khi tới giao nhận hàng.
  Thanh toán trước khi giao hàng.
  Thanh toán trả sau với khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển lâu năm và những khách hàng thân thiết.

  NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG SÀI GÒN BẮC NINH

  Với phương châm “sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”. Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh Phước Tấn cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

  Mức giá cước vận chuyển vô cùng cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. Phước Tấn cam kết sẽ không thay đổi giá cước vận chuyển theo biến động trên thị trường. Đối với những khách hàng thân thiết, Phước Tấn sẽ có ưu đãi chiết khấu % trực tiếp vào mỗi đơn hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Ninh của chúng tôi.
  Điều chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách đó chính là thời gian giao hàng nhanh chóng chính xác và an toàn. Vì chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết nhiều về các tuyến đường vận chuyển hàng. Vì vậy, đảm bảo không làm trễ thời gian nhận hàng của quý khách.
  Nhân viên văn phòng của chúng tôi có trình độ cao đẳng và đại học. Thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24
  Đội ngũ bốc xếp có kinh nghiệm chuyên môn, luôn theo sát và kiểm tra toàn bộ quá trình bốc xếp và lên xuống hàng hóa tại kho Phước Tấn
  Với những đơn hàng có giá trị, công ty sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.
  Hệ thống nhà kho thuận tiện cho việc tìm kiếm, không gian rộng rãi phù hợp lưu kho mọi mặt hàng hóa.
  Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn trong xuất quá trình vận chuyển cho tới khi khách nhận hàng.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan để quý khách có thể tiện kiểm tra và giám sát. Ngoài ra nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.

  ==>>> Click để tham khảo thêm thông tin dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội giá tốt

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về gửi hàng từ Sài Gòn ra Vĩnh Phúc nhanh chóng, ưu đãi

  Lên ngay kế hoạch gửi hàng và đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ 0915.410.278 gặp Ms Phương


Log in to reply