CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN QUẢNG NINH | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Quảng Ninh là tỉnh thành trực thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Với vị trí địa lý đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi, Quảng Ninh chính là một Việt Nam thu nhỏ. Nơi đây là trung tâm lớn nhất Việt Nam về tài nguyên than đá, công nghiệp điện, cơ khí, xi măng, vật liệu xây dựng, Quảng Ninh có số lượng công nhân mỏ đông nhất cả nước, là thị trường đầy tiềm năng cho các nhà cung cấp, phân phối hàng hóa. Hệ thống đường giao thông nơi đây đặc biệt phát triển, điều này vô cùng thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa của tỉnh với các tỉnh thành khác trong cả nước. Sài Gòn là tên gọi trước đây của thành phố Hồ Chí Minh, đây là trung tâm kinh tế, chính trị lớn của khu vực miền Nam cũng như trên cả nước. Sài Gòn có rất nhiều các công ty kinh doanh lớn nhỏ cũng như các khu công nghiệp – cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, vì vậy nhu cầu trao đổi hàng hóa của thành phố với các tỉnh thành trên cả nước nói chung và trao đổi hàng giữa Sài Gòn và Quảng Ninh nói riêng liên tục tăng trong nhiều năm trở lại đây. Cũng vì thế, các công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ninh liên tục hình thành và mở rộng.

  Với thế mạnh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển hàng hóa, Phước Tấn tự tin khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của mình với quý khách hàng. Để làm được điều đó, vận tải Phước Tấn đã luôn cố gắng để có thể tìm hiểu được thị hiếu của quý khách hàng nhằm củng cố và tăng cường chất lượng phục vụ của mình, giúp quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi quyết định ký gửi hàng hóa ở công ty chúng tôi. Nhiều năm nay, khi nhu cầu vận chuyển hàng ra Quảng Ninh không ngừng tăng, Phước Tấn đã đầu tư và mở rộng hệ thống đầu xe chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh để có thể phục vụ quý khách hàng được tận tình chu đáo nhất.

  Bạn muốn gửi hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh?
  Bạn phân vân về giá cước vận chuyển?
  Bạn cần tìm công ty vận tải hàng Sài Gòn Quảng Ninh chất lượng, uy tín?

  Vậy mời bạn đến với Vận tải Phước Tấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chất lượng phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất. Với mức cước cực rẻ ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng, ngoài ra Phước Tấn còn có một số dịch vụ ưu đãi dành riêng cho quý khách như bốc xếp và lưu kho hàng miễn phí, ,…Chỉ cần đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải tìm kiếm thêm bất kỳ công ty vận chuyển nào khác.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN QUẢNG NINH PHƯỚC TẤN

  Vận tải Phước Tấn hiện sở hữu số lượng đầu xe lên tới hơn 50 chiếc với đầy đủ mẫu mã, kích thước và tải trọng đa dạng từ 1 ~ 40 tấn. Đảm bảo phù hợp với tất cả các mặt hàng hóa từ nhỏ lẻ tới hàng siêu trọng.

  Khi tìm công ty vận chuyển, bạn lo lắng về điều gì? Lịch trình xe chạy cố định? Thời gian nhận được hàng? Hay phương thức giao nhận hàng hóa?

  Lịch trình xe chạy ra Quảng Ninh

  Công ty vận tải hàng Sài Gòn Quảng Ninh Phước Tấn mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe chuyên chở. Tuy nhiên, phụ thuộc vào lượng hàng hóa ký gửi trong ngày mà số lượng xe sẽ được điều chỉnh để đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được giao tới tay người nhận đúng hẹn nhất.

  Ngoài ra, nếu lượng hàng hóa ký gửi có khối lượng lớn, cần bao xe thì quý khách hàng có toàn quyền quyết định thời gian xe tải xuất phát.

  Thời gian nhận hàng hóa của quý khách hàng

  Với mỗi đơn hàng khối lượng lớn nhỏ khách nhau và tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng mà thời gian nhận hàng cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu muốn gửi hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh sớm vui lòng liên hệ cho nhân viên kinh doanh của Phước Tấn trước từ 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể giúp bạn lên đơn hàng và chuyển hàng đi nhanh nhất.

  Đối với hàng số lượng lớn: Đây là hàng khối lượng lớn cần đi nguyên xe và chỉ trả một điểm duy nhất nên thời gian được rút ngắn tối đa chỉ dao động trong khoảng từ 2,5 đến 3,5 ngày.
  Đối với hàng nhỏ, lẻ: Vì là hàng lẻ cần phải ghép đơn hàng để vận chuyển, nên phải trả hàng nhiều nơi dẫn tới thời gian giao nhận hàng có thể trễ hơn so với dự kiến khoảng 1 ngày. Cụ thể là từ 3,5 đến 4,5 ngày.

  Phương thức giao nhận hàng hóa tại Phước Tấn

  Dưới đây là một số phương thức giao nhận hóa để quý khách tham khảo và chọn cho mình phương thức phù hợp nhất:

  Đối với hàng có số lượng dưới 3 tấn: Phước Tấn cho giao nhận tại kho của công ty ở hai đầu Sài Gòn và Hà Nội. Công ty có hỗ trợ lên xuống hàng hóa và đóng gói lại những mặt hàng nhỏ lẻ tại kho. Trong trường hợp nếu quý khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi. Phước Tấn sẽ điều xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tới tận nơi được yêu cầu với mức cước phí ưu đãi chỉ từ 300.000 đến 800.000 đồng (giá cước được tính dựa trên quãng đường vận chuyển và số chuyến xe trung chuyển)
  Đối với hàng có số lượng trên 3 tấn: Phước Tấn hỗ trợ giao nhận hàng tại kho của quý khách hàng, với điều kiện đường không cấm tải và xe lớn có thể lưu thông thuận lợi. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

  Quy trình vận chuyển hàng hóa của Phước Tấn

  Quy trình vận chuyển hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh của Phước Tấn gồm các bước sau:

  Tiếp nhận đơn hàng.
  Nhân viên cung cấp cho quý khách mức giá cước vận chuyển ngay sau khi đã nắm rõ được số lượng cũng như cụ thể kích thước của mặt hàng.
  Khi quý khách hàng đồng ý với mức giá cước, Phước Tấn lên đơn hàng.
  Nhận hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm trả hàng.
  Đưa hàng xuống, thu giá cước và chấm dứt hợp đồng vận chuyển.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY PHƯỚC TẤN

  Bên cạnh việc vận chuyển hàng ra Quảng Ninh, Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đi các tỉnh thành miền Bắc và cung cấp thêm một số dịch vụ khác như:

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Nam
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi tuyến ngắn
  Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc – Nam

  Một số dịch vụ miễn phí dành riêng cho quý khách hàng:

  Miễn phí lưu kho hàng 48h
  Miễn phí bốc xếp hàng hóa
  Miễn phí đóng gói hàng hóa
  Hỗ trợ giao hàng tận nơi
  Hỗ trợ thu hộ tiền cước vận chuyển.

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN LINH HOẠT

  Vận tải Phước Tấn để quý khách lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình:

  Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
  Thanh toán cho nhân viên khi tới ký gửi hàng hóa
  Thanh toán cho lái xe khi đã nhận đủ hàng.
  Thanh toán trả sau từ 5 đến 10 ngày đối với những khách hàng thân thiết, hoặc có đã ký hợp đồng vận chuyển lâu dài.

  CÁC MẶT HÀNG CHUYỂN VẬN CHUYỂN CỦA PHƯỚC TẤN

  Công ty vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng hóa lớn nhỏ khác nhau. Đối với những mặt hàng đặc biệt, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ có liên quan để quá trình vận chuyển hàng diễn ra được suôn sẻ nhất.

  Hàng gia công may mặc: quần áo, mũ nón, dày dép,..
  Hàng vật liệu xây dựng: gạch, xi măng, inox…
  Hàng đồ dùng nội thất và ngoại thất.
  Mặt hàng nông sản, lâm sản: tiêu, điều, cao su,…
  Hàng nguyên liệu, phụ liệu trong sản xuất công nghiệp
  Cuộn cáp, cuộn dây điện.
  Các phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp,…
  Hàng tiêu dùng: xô, chậu ,…
  Hàng hóa chất, phi hóa chất như phân, đạm, thuốc nhuộm,…
  Hàng thực phẩm: thức uống đóng chai, thực phẩm khô,…
  Sơn dầu, sơn phủ,..
  Máy móc công nghiệp, dây chuyền sản xuất.
  Các phụ tùng lắp đặt của các xe cơ giới: lắp ô tô, vô lăng, lốp xe
  Các loại dược phẩm: sâm, các loại thuốc đông y
  Mặt hàng máy bơm, máy phát điện…

  LỢI ÍCH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ninh Phước Tấn cam kết mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất. Đối với công ty sự hài lòng của quý khách chính là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi.

  Mức giá cước vận chuyển vô cùng cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. Phước Tấn cam kết sẽ không thay đổi giá cước vận chuyển theo biến động trên thị trường. Đối với những khách hàng thân thiết, Phước Tấn sẽ có ưu đãi chiết khấu % trực tiếp vào mỗi đơn hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về bảng giá vận chuyển hàng Sài Gòn ra Quảng Ninh của chúng tôi.
  Điều chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách đó chính là thời gian giao hàng nhanh chóng chính xác và an toàn. Vì chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết nhiều về các tuyến đường vận chuyển hàng. Vì vậy, đảm bảo không làm trễ thời gian nhận hàng của quý khách.
  Nhân viên văn phòng của chúng tôi có trình độ cao đẳng và đại học. Thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/7
  Đội ngũ bốc xếp có kinh nghiệm chuyên môn, luôn theo sát và kiểm tra toàn bộ quá trình bốc xếp và lên xuống hàng hóa tại kho Phước Tấn
  Hệ thống nhà kho thuận tiện cho việc tìm kiếm, không gian rộng rãi phù hợp lưu kho mọi mặt hàng hóa.
  Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn trong xuất quá trình vận chuyển cho tới khi khách nhận hàng.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan để quý khách có thể tiện kiểm tra và giám sát. Ngoài ra nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.
  Với những đơn hàng có giá trị, công ty sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.

  ==>>> Click để tham khảo thêm thông tin về công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Giang giá rẻ.

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về Vận tải hàng hóa từ Sài Gòn ra Hải Dương nhanh chóng, ưu đãi.

  ==>>> Click để xem thêm lựa chọn về vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội của Phước Tấn vận tải.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ MS PHƯƠNG 0915.410.278


Log in to reply