CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẮC GIANG | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Bắc Giang là tỉnh thành trực thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Giang rất thuận lợi trong phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Bên đó, tỉnh có nhiều khu công nghiệp phát triển và hệ thống đường giao thông thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa trong tỉnh. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế chính trị lớn thử 2 của cả nước. Từ lâu đời, nền kinh tế của Sài Gòn luôn đứng đầu cả nước với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc của mình. Với các công trình lớn, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp đặc biệt phát triển cùng với đó là sự gia tăng dân số không ngừng nghỉ. Điều này khiến nhu cầu trao đổi hàng hóa của thành phố với các tỉnh thành khác vô cùng lớn. Một trong số những nhu cầu vận chuyển không ngừng tăng hiện nay đó chính là vận tải hàng hóa Sài Gòn Bắc Giang. Vì nhu cầu không ngừng tăng kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều các công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Giang.

  Là một trong những công ty vận chuyển hàng lâu đời, Phước Tấn đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng phục vụ của mình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng. Ngoài tuyến đường chính là vận tải hàng Bắc – Nam, nhiều năm nay vận tải Phước Tấn không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Với những thế mạnh vốn có của mình, Phước Tấn đã cho ra đời thêm tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Giang với giá cước siêu rẻ. Nhắm phục vụ tối đa nhất nhu cầu trao đổi hàng hóa của quý khách hàng.

  Bạn đang muốn gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang?
  Bạn còn lo lắng về giá cước vận chuyển?
  Bạn muốn tìm công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Giang có uy tín?
  Vậy thì mời quý khách hàng đến với vận tải Phước Tấn!!!

  Chúng tôi là công ty vận tải Phước Tấn đã có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng. Điều mà chúng tôi tự hào đó chính là có thể giúp quý khách hàng tiết kiệm được túi tiền của mình với mức giá vận chuyển công ty đưa ra vô cùng ưu đãi hiện chỉ từ 1900Đ/Kg. Bên cạnh đó, Phước Tấn cũng có một số ưu đãi giành riêng cho khách hàng của mình như hỗ trợ giao hàng tận nơi, bốc xếp và đóng gói hàng miễn phí, hay lưu kho hàng hóa không tính thêm tiền.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẮC GIANG PHƯỚC TẤN

  Với mỗi quý khách hàng, khi lựa chọn ký gửi hàng hóa ở bất kỳ nhà vận chuyển nào chắc hẳn sẽ điều có những thắc mắc như: Lịch chạy xe như thế nào? Thời gian vận chuyển ra sao? Hay các phương thức giao nhận có tiện lợi?

  Hiểu được những nỗi lo trên của quý khách hàng, Phước Tấn hỗ trợ cung cấp các thông tin trên để quý khách hàng tiện tham khảo và cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Giang của công ty.

  Lịch trình xe tải vận chuyển hàng ra Bắc Giang của Phước Tấn

  Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, hiện Phước Tấn sở hữu số lượng đầu xe lên tới hơn 70 chiếc, đầy đủ về kích thước, chủng loại, và trọng tải từ 1 ~ 30 tấn. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các mặt hàng hóa từ nhỏ nhẹ cho tới hàng siêu trọng.

  Công ty vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Giang chúng tôi mỗi ngày có khoảng 1 đến 2 chuyến xe. Tuy nhiên, dựa trên lượng hàng hóa ký gửi trong ngày mà số lượng xe vận chuyển sẽ được điều chỉnh để phù hợp nhất, hạn chế tối đa việc trễ hàng cho quý khách. Ngoài ra, quý khách hàng có quyền lựa chọn thời gian xe tải xuất bến khi đơn hàng đó của quý khách có khối lượng lớn và cần phải bao nguyên xe.

  Thời gian giao – nhận hàng hóa của vận tải Phước Tấn

  Dựa trên lượng hàng ký gửi và địa điểm trả hàng cùng như một số lý do đặc biệt mà thời gian nhận hàng của quý khách sẽ có sự chênh lệch so với thời gian dự kiến, tuy nhiên Phước Tấn sẽ cố gắng hết sức đễ thời gian chênh lệch được rút ngắn tối đa nhất.

  Đối với hàng nhỏ, lẻ: Vì là hàng lẻ cần phải ghép đơn hàng để có thể vận chuyển, nên cần phải trả hàng nhiều nơi dẫn tới thời gian giao nhận hàng sẽ được dao động trong khoảng từ 3,5 đến 4,5 ngày tùy thuộc.
  Đối với hàng số lượng lớn: Đây là hàng khối lượng lớn nên cần đi nguyên xe hơn nữa chỉ trả tại một điểm duy nhất nên thời gian sẽ được rút ngắn chỉ trong khoảng từ 2,5 đến 3,5 ngày.
  Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Giang sớm nhất. Vui lòng liên hệ cho vận tải Phước Tấn trước từ 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể giúp bạn lên đơn và chuyển hàng đi nhanh nhất.

  Phương thước giao nhận hàng hóa gửi ra Bắc Giang

  Tùy thuộc vào lượng hàng ký gửi, mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một số các thức giao nhận để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp. Phước Tấn cung cấp cụ thể như sau:

  Giao nhận hàng tại kho khách hàng: Đối với lượng hàng hóa lớn trên 3 tấn, Phước Tấn hỗ trợ điều xe tải tới tận kho của quý khách để giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cam đoan sẽ không phụ thu thêm bất kỳ những chi phí nào khác nhưng điều kiện đưa ra rất đơn giản chỉ cần đường đi không có cấm tải và thuận lợi cho xe tải lớn có thể lưu thông.
  Giao nhận hàng tại kho Phước Tấn: Đối với hàng hóa nhỏ lẻ, quý khách vui lòng trở hàng tới và giao nhận hàng trực tiếp tại kho của công ty tại 2 đầu Sài Gòn và Hà Nội. Khi lựa chọn giao nhận hàng tại kho, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ lên xuống hàng hoàn toàn miễn phí.
  Giao nhận hàng theo yêu cầu: Với lượng hàng hóa nhỏ hơn 3 tấn, nếu quý khách hàng có nhu cầu, Phước Tấn sẽ điều xe tải nhỏ giao nhận hàng tận nơi cho quý khách với mức cước phí hoàn toàn ưu đãi chỉ từ 400.000 đến 1.000.000 đồng.

  Phương thức thanh toán giá cước vận chuyển

  Quý khách hàng có thể tham khảo một số phương thức thanh toán tiền vận chuyển như sau:

  Thanh toán trước khi cho hàng xuống.
  Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
  Thanh toán sau (công – nợ) đối với khách hàng thân thiết hoặc đã ký hợp đồng vận chuyển hàng lâu năm.
  Thanh toán cho nhân viên khi tới ký gửi hàng.
  Thanh toán cho lái xe sau khi nhận đủ hàng.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Không chỉ vận tải hàng hóa Sài Gòn Bắc Giang, Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng đi khắp các tỉnh thành miền bắc như gửi hàng đi Thái Nguyên, Yên Bái,…Ngoài ra công ty còn có một số dịch vụ tiện ích khách như:

  Vận chuyển hàng đi miền Trung
  Vận chuyển hàng đi miền Nam
  Vận chuyển hàng đi các KCN
  Vận chuyển hàng tuyến ngắn
  Vận chuyển hàng Bắc – Nam
  Miễn phí bốc xếp hàng
  Miễn phí đóng gói hàng hóa
  Miễn lưu kho hàng sau 24h
  Miễn phí thu hộ tiền hàng
  Hỗ trợ giao hàng tận nơi

  CÁC MẶT HÀNG CHUYỂN CHỞ RA BẮC GIANG

  Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hầu hết tất cả các mặt hàng hóa được phép vận chuyển của nhà nước:

  Hàng thực phẩm tiêu dùng: Nước uống đóng chai, đồ khô,…
  Carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, can, kiện gỗ, ống giấy…
  Thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
  Đồ điện tử, điện lạnh: Máy lạnh, điều hòa, ti vi,..
  Mặt hàng cung cấp cho các hệ thống siêu thị.
  Hàng cơ khí, công trình: vật tư xây dựng, sắt, thép, inox,…
  Đồ dùng nội thất và ngoại thất: bàn ghế, tủ kệ, gường, …
  Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa,..
  Hàng may mặc công nghiệp: quần áo, mũ nón, giầy dép,..
  Máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích,…
  Các cuộn dây cáp, cuộn dây diện,..
  Hàng siêu trọng, siêu trường…

  NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển, chúng tôi hiểu “chữ TÍN làm lên thương hiệu” của một công ty. Vì vậy, khi đến với Phước Tấn quý khách hàng sẽ được phục vụ như một vị vua. Vận tải Phước Tấn có:

  Thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn và đảm bảo. Đây là điều chúng tôi có thể tự tin khẳng định với quý khách vì đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, có hiểu biết về rất nhiều các tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, đảm bảo không làm trễ hẹn thời gian nhận hàng của quý khách.
  Mức giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn ra Bắc Giang vô cùng cạnh tranh, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. Với bảng giá được niêm yết sẵn, Phước Tấn sẽ không thay đổi dù có biến động trên thị trường. Đối với những khách hàng thân thiết, Phước Tấn sẽ có ưu đãi chiết khấu % trực tiếp vào mỗi đơn hàng.
  Nhân viên văn phòng của chúng tôi có trình độ cao đẳng và đại học. Thân thiện, nhiệt tình, sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24
  Đội ngũ bốc xếp dày dặn chuyên môn, luôn theo sát kiểm tra toàn bộ quá trình bốc xếp và lên xuống hàng hóa tại kho.
  Hệ thống nhà kho có không gian rộng rãi phù hợp lưu kho mọi mặt hàng hóa. Ngoài ra với vị trí gần đường quốc lộ, nên vô cùng thuận tiện cho việc tìm kiếm và di chuyển cho quý khách.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan để quý khách có thể tiện kiểm tra và giám sát. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT.
  Với những đơn hàng có giá trị, công ty sẽ mua bảo hiểm hàng hóa cho quý khách.
  Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn trong xuất quá trình vận chuyển cho tới khi khách nhận hàng.

  ==>>> Click để tham khảo thêm thông tin dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam giá tốt.

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Ninh nhanh chóng, ưu đãi.

  ==>>> Click để xem thêm về vận chuyển hàng Sài Gòn ra Hà Nội của Phước Tấn.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915.410.278 GẶP MS PHƯƠNG


Log in to reply