Phần mềm định vị ô tô, xe máy • Phần mềm định vị ô tô xe máy, hay còn gọi là Server hệ thống máy chủ. Giúp tiếp nhận dữ liệu từ thiết bị định vị gửi về. Hoạt độn trên nền tảng bản đồ mới nhất, chi tiết nhất.

  Để biết được việc sử dụng server phần mềm nào quản lý tốt, định vị ô tô, xe máy chính xác nhất. Đạt yêu cầu mong muốn hãy tham khảo phần mềm Sao Việt dưới đây.

  Bán, cho thuê server phần mềm định vị ô tô xe máy
  App Saoviet là một phần mềm được phát triển giúp mọi người quản lý phương tiện ô tô, xe máy có thể theo dõi được hành trình xe của mình trên bản đồ. Xem được hình ảnh video, trạng thái của xe....

  Cụ thể như xe đang chạy trên tuyến đường nào, tốc độ ra làm sao. Lái xe có gian lận hay không. tất cả được hiển thị trên màn hình máy tính bằng phần mềm.

  Phần mềm quản lý của thiết bị định vị ô tô phải đơn giản dễ sử dụng, chiết xuất dữ liệu phải nhanh . Đặc biệt truy cập nhanh trên mọi thiết bị như máy tính , latop, ipad, điện thoại di động tất cả các hệ điều hành. Dữ liệu cập nhật nhanh 1s/ 1 lần. Giao diện thân thiện với người dùng.

  Sao Việt JSC cung cấp phần mềm quản lý định vị xe ô tô
  Phần mềm quản lý thiết bị định vị ô tô  có khả năng:

  • Báo cáo hành trình của xe, quãng đường đã đi, số lần dừng đỗ trong khoảng thời gian tùy chọn
  • Báo cáo vượt tốc độ, tốc độ trung bình di chuyển
  • Lưu trữ dữ liệu trên hệ thống (1 tháng), có thể xuất Excel lưu trữ
  • Định vị chính xác vị trí của thiết bị, cung cấp các thông tin: tốc độ hiện tại, địa chỉ, tiêu đề, tình trạng....
  • Xem lại lịch sử hành trình của xe, vệt lộ trình di chuyển với tùy chỉnh nhanh hay chậm
  • Quản lý nhiều thiết bị trong một tài khoản

  Chức năng xem lại hành trình ở định vị mini A9

  Bằng phần mềm định vị bạn có thể theo dõi được cung đường đi

  Saoviet JSC Chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô, định vị xe máy, định vị, giám sát hành trình tại Hà Nội, TP HCM, quảng ninh, nam định, thái bình, thanh hóa, và các tỉnh thành trong cả nước.

  Liên hệ khi quý khách hàng có nhu cầu:

  CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT
  Bán phần mềm chạy thiết bị định vị giá rẻ, kích hoạt lại thiết bị định vị cũ hoặc đang chạy chạy khác sang phần mềm Saoviet giá tốt

  Hà Nội: 0982 866 939

  TP HCM: 0936 162 269

  Email: info@saovietjsc.vn • Việt Tech GPS là đơn vị chuyên phân phối, lắp định vị ô tô xe máy giá rẻ uy tín chất lượng trên toàn quốc. Quý khách nếu có nhu cầu chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về những loại định vị ô tô, định vị xe máy phù hợp với loại xe bạn đang sở hữu.

  Lợi ích không tưởng mà thiết bị định vị ô tô xe máy mang lại

  • Đối với đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, thì bắt buộc muốn lưu thông xe thì cần phải gắn thiết bị giám sát hành trình. Để đảm bảo cho hoạt động thì mỗi cá nhân, đơn vị đều có mong muốn lực chọn cơ sở uy tín để phục vụ nhu cầu.

  • Nếu bạn là cơ quan doanh nghiệp, xe ô tô, xe máy dùng để phục vụ chung cho công tác kinh doanh, sản xuất của công ty thì việc lắp đặt thiết bị càng cần thiết để đảm bảo cho quản lý, điều hành hành trình xe, hạn chế sự cố và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của xe.

  • Nếu bạn là cá nhân, sử dụng ô tô xe máy cho mục đích đi lại hàng ngày, phục vụ gia đình thì việc lắp định ô tô xe máy để bảo vệ an toàn và giám sát xe là hoàn toàn thiết thực. Bởi thiết bị này đảm bảo cho bạn thuận tiện khi di chuyển, giữ an toàn tuyệt đối, hạn chế tai nạn giao thông và bảo vệ xe tốt hơn.

  Là 1 trong những doanh nghiệp luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm định vị ô tô xe máy tại Hà Nội, HCM và trên toàn quốc chính hãng, giá phù hợp để phục vụ quý khách hàng.

  Nếu có bất kỳ nhu cầu nào trong việc mua thiết bị định vị hoặc giải đáp thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  alt text
  Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/loi-ich-khong-tuong-ma-thiet-bi-dinh-vi-o-to-xe-may-mang-lai-dvid593


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.