CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI BIÊN HÒA | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Biên Hòa là thành phố công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ. Thành phố Biên Hòa hiện là đô thị loại I, là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 30km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ như: KCN Biên Hòa, KCN Biên Hòa 1,….Với lợi thế nằm trong khu vực có tuyến đường huyết mạch Bắc Nam chạy qua, nên lượng hàng hóa ở nơi đây vô cùng lớn. Hà Nội là cơ quan hành chính quan trọng của cả nước, tuy nhiên đây cũng là nơi có nền kinh tế vô cùng phát triển. Hà Nội là đầu mối giao thương của nhiều tỉnh thành phía Bắc và trung du miền núi phía Bắc. Vì vậy lượng hàng hóa tập trung về đây không ngừng tăng cao. Cũng chính vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa mở ra ngày càng nhiều. Đáng kể đến ở đây đó chính là công ty vận chuyển hàng Hà Nội Biên Hòa của vận tải Phước Tấn.

  Vận tải Phước Tấn là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – đây cũng là tuyến đường vận tải chính của công ty chúng tôi. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất”, trong nhiều năm qua, Phước Tấn đã và xây dựng được thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường. Để làm được điều đó, chính là nhờ sự yêu thương, tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng, Phước Tấn không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Nhận thấy nhu cầu gửi hàng vào Biên Hòa đang tăng cao, Phước Tấn đã cho ra đời dịch vụ gửi hàng Hà Nội vào Biên Hòa để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

  Bạn muốn gửi hàng Hà Nội vào Biên Hòa?
  Bạn muốn tìm công ty vận chuyển hàng Hà Nội Biên Hòa có uy tín?
  Bạn đang băn khoăn về giá cước vận chuyển?
  Đến với vận tải Phước Tấn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ dịch vụ của chúng tôi!!!

  LỊCH TRÌNH XE CHẠY VÀ HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO BIÊN HÒA CỦA PHƯỚC TẤN

  Bạn đang thắc mắc thời gian giao – nhận hàng hóa? Phương thức vận chuyển hàng như thế nào? Lịch trình chạy xe cố định?

  Lịch trình xe chạy tuyến vận chuyển hàng vào Biên Hòa

  Với thế mạnh là công ty vận chuyển hàng hóa nhiều năm trong lĩnh vực vận tải Bắc Nam, Phước Tấn hiện đang sở hữu riêng một hệ thống đầu xe vô cùng lớn lên đến hơn 50 chiếc với đầy đủ kích thước và tải trọng từ 1 ~ 33 tấn. Đảm bảo phù hợp với mọi loại hàng hóa từ nhỏ nhẹ tới siêu lớn.

  Công ty vận chuyển hàng Hà Nội Biên Hòa hiện có từ 2 đến 3 chuyến xe chở hàng mỗi ngày. Phụ thuộc vào lượng hàng hóa ký gửi trong ngày hoặc có nhu cầu muốn bao xe của quý khách hàng mà công ty sẽ điều chỉnh lại số lượng đầu xe chở hàng sao cho hợp ký nhất, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đi đúng thời gian đã bàn bạc.

  Thời gian giao – nhận hàng hóa của Phước Tấn

  Thời gian giao – nhận hàng hóa được tính từ khi xe tải xuất bến, không kể thời gian ký gửi hàng hóa. Tùy thuộc vào vị trí, địa điểm giao nhận hàng hóa mà thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch so với thời gian dự kiến. Với những đơn hàng có khối lượng lớn, quý khách có quyền quyết định thời gian giao nhận hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng vào Biên Hòa nói riêng và gửi hàng Hà Nội vào Đồng Nai nói chung, vui lòng gọi điện về cho công ty trước từ 1 đến 2 ngày để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và lên đơn cho quý khách hàng sớm và chuyển hàng đi nhanh nhất.

  Đối với hàng nguyên xe, nguyên kiện: Thời gian nhận hàng sẽ được dao động trong khoảng từ 2 đến 2,5 ngày. Vì đây là hàng nguyên xe, không chành hay ghép với bất kỳ mặt hàng nào khác và chỉ trả 1 điểm duy nhất nên thời gian nhận hàng sẽ được đảm bảo nhanh chóng nhất.
  Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian nhận hàng có thể sẽ bị chậm hơn 1 ngày so với dự kiến. Bởi vì hàng lẻ, hàng ghép thường phải trả nhiều nơi, đôi khi vướng vào ngày chủ nhất, xe tải không trả được hàng vậy lên sẽ có sự chênh lệch so với dự kiến.

  Phương thức giao – nhận hàng hóa của vận tải Phước Tấn

  Công ty vận tải hàng Hà Nội Biên Hòa cung cấp các phương thức giao – nhận hàng hóa để quý khách tiện tham khảo. Cụ thể như sau:

  Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn: Phước Tấn sẽ điều xe tới tận nơi để giao nhận hàng hóa với điều kiện đường không cấm tải (hoặc có thể cấm theo giờ), đảm bảo không tính thêm bất kỳ một loại chi phí nào khác.
  Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Phước Tấn hỗ trợ giao nhận hàng tại kho bãi của công ty ở 2 đầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu muốn được giao nhận hàng tận nơi, công ty có hệ thống xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi cho quý khách với mức cước phía tùy địa điểm dao động từ 400.000 đến 800.000 đồng.

  Phương thức thanh toán giá cước vận chuyển hàng linh hoạt

  Nhằm mang lại sự thoải mái toàn diện cho quý khách hàng, Phước Tấn có hỗ trợ một số phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như sau:

  Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
  Thanh toán cho lái xe khi nhận đủ hàng.
  Thanh toán cho nhân viên văn phòng khi tới giao – nhận hàng hóa.
  Thanh toán công nợ sau đối với với khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển với công ty.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY PHƯỚC TẤN

  Ngoài việc vận chuyển hàng hóa Hà Nội vào Biên Hòa, Phước Tấn còn cung cấp một số dịch vụ vận chuyển hữu ích khác như:

  Vận chuyển hàng đi miền Bắc.
  Vận chuyển hàng đi miền Trung.
  Vận chuyển hàng đi miền Nam.
  Vận chuyển hàng đi các KCN.
  Vận chuyển hàng tuyến ngắn.
  Vận chuyển hàng Bắc – Nam.

  PHƯỚC TẤN MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

  Là đơn vị vận tải lớn trên thị trường, Phước Tấn luôn lấy chữ “TÍN” làm trọng để từ đó giúp quý khách hàng hài lòng khi đến và vừa lòng khi đi. Đến với Phước Tấn quý khách sẽ cam kết về chất lượng phục vụ, cụ thể như sau:

  Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác. Đây là điều Phước Tấn tự tin khẳng định với quý khách hàng vì chúng tôi có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nắm chắc và hiểu rõ các tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Điều này đảm bảo, hàng hóa của quý khách sẽ không bị giao trễ hẹn.
  Giá cước vận chuyển được đảm bảo thấp hơn so với giá thị trường 20%. Cam kết không tăng giá theo mức giá xăng dầu hay mức giá của các nhà vận chuyển khác. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc – Nam của chúng tôi.
  Đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng có ký hợp đồng lâu năm, với mỗi đơn hàng vận chuyển sẽ được Phước Tấn ưu đãi chiết khấu từ 5% - 10% trực tiếp trên mỗi đơn hàng.
  Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng 24/24.
  Nhân viên bốc xếp có nhiều kinh kiệm trong việc kiểm tra theo dõi quá trình lên xuống hàng hóa trực tiếp tại kho.
  Hỗ trợ bốc xếp và đóng gói hàng hóa miễn phí.
  Cung cấp đầu đủ hóa đơn, giấy tờ liên quan, hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu có nhu cầu.
  Hệ thống kho bãi thuận lợi, dễ dàng cho quý khách tìm kiếm và di chuyển.
  Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hoặc hư hại về hàng hóa.

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Bình Dương giá rẻ.

  ==>>> Click để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn.

  Để gửi hàng hóa vào Biên Hòa quý khách hàng vui lòng liên hệ 0944.861.788 - Ms Mền để được báo giá


Log in to reply