GIỚI THIỆU VỀ NHÀ SẢN XUẤT ISUZU QINGLING  • Nhà máy Qingling Motors Company là một doanh nghiệp lớn nhà nước thuộc về tập đoàn Qinglong Motors Grup, đã được đánh giá rất cao và được niêm yết trên sàn chứng khoán Hong Kong. Họ là công ty chuyên và rất mạnh trong lĩnh vực sản xuất và chuyển giao công nghệ, họ có nhiều năm kinh nghiệm trong quá tình sản xuất chế tạo máy. Qingling đã thiết lập 4 công ty liên doanh với ISUZU Nhật Bản trong suốt 20 năm hoạt động, và có trụ sở chính đặt tại Tp. Trùng Khánh, Trung Quốc.
    Nhà máy sản xuất Qingling đã hoàn chỉnh các động cơ model 4J, 4K, 4Z, 6H, 6U. Vừa là động cơ Diesel, Gasoil vừa là khí tự nhiên đạt công suất từ 60kw - 300kw đáp ứng đạt chuẩn Euro 4, Euro 5 hiện đang cung cấp cho cho các dòng xe du lịch, xe tải Isuzu tại Việt Nam như những chiếc D-Max, xe tải Isuzu 2,5 tấn Isuzu NK490L, xe tải Isuzu 8 tấn mẫ FN129, xe đầu kép tải trọng cao và nhiều loại khác nữa.
    Không chỉ sản xuất và cung ứng cho thị trường nội địa. Nhà máy Qingling còn là nhà cung ứng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: GM, Wolkgawem,Toyota, Honda, Nissan...


Log in to reply