VẬN CHUYỂN HÀNG ĐỒNG NAI RA ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ NHẤT • Đà Nẵng có nền kinh tế rất phát triển, đa dạng bao gồm cả công nghiệp, nông nghiệp cho tới dịch vụ, du lịch, thương mại. Những năm gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế của Đà Nẵng rất cao, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, lượng hàng hoá đổ dồn về đây rất nhiều. Đồng Nai là một tỉnh công nghiệp lớn của miền Nam với rất nhiều các khu công nghiệp lớn, có lợi thế về đường sắt, đường biển và quốc lộ 1A nên lượng hàng hoá tập trung ở Đồng Nai để chuyển đi các tỉnh khác rất nhiều. Việc vận chuyển hàng Đồng Nai ra Đà Nẵng giá rẻ đang là vấn đề được quan tâm và là xu thế tất yếu hiện nay.

  Vận chuyển hàng Đồng Nai ra Đà Nẵng là một trong những tuyến đường thường xuyên của Phước Tấn, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc vận chuyển đặc biệt là chuyển hàng Bắc – Nam, Phước Tấn đảm bảo về độ an toàn, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cước rẻ nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển hàng Đồng Nai ra Đà Nẵng của chúng tôi.
  Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng vì Phước Tấn dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.

  Phước Tấn nhận chành xe đi Đà Nẵng đến tất cả các khu công nghiệp như : KCN Liên Chiếu, KCN Hoà Khánh, KCN Hoà Cầm, KCN dịch vụ Thuỷ Sản Đà Nẵng, KCN Đà Nẵng. Ngoài nhận gửi hàng ra Đà Nẵng, công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền trung như gửi hàng đi Quảng Ngãi, Bình Thuận,... và ngược lại.

  HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐỒNG NAI RA ĐÀ NẴNG CỦA PHƯỚC TẤN

  Lịch trình vận chuyển hàng hóa ra Đà Nẵng của Phước Tấn

  Lịch trình vận chuyển hàng ra Đà Nẵng có khoảng 2 chuyến/ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian gửi hàng Đồng Nai đi Đà Nẵng dự kiến 1 – 2 ngày . Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.

  Phương thức giao nhận hàng hóa

  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận - giao tại kho của công ty tại TP. Hồ Chính Minh. Riêng đối với những khách hàng có nhu cầu được giao - nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển hàng hóa tới giao - nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm. (Mức cước phí sẽ được tính dựa trên quãng đường vận chuyển hoặc số chuyển xe vận chuyển, cụ thể là được dao động trong khoảng từ 400.000 - 800.000 đồng)
  Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

  Thời gian vận chuyển hàng hóa

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép:

  Thời gian vận chuyển là từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.

  Đối với hàng nguyên xe, dự án:

  Thời gian vận chuyển là 02 - 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

  CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN CHỞ CỦA CÔNG TY PHƯỚC TẤN

  Vận tải Phước Tấn nhận chuyển hầu hết các mặt hàng hóa đi miền Trung nói chung và gửi hàng ra Đà Nẵng nói riêng. Cụ thể như sau:

  Sản phẩm,phụ liệu dệt may
  Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”
  Tủ điện,thiết bị điện công nghiệp
  Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.
  Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.
  Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..
  Các thiết bị gia công từ sắt thép
  Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,
  Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.
  Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.

  VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Đồng Nai - Đà Nẵng của chúng tối
  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

  ==>>> Click để tham khảo thêm thông tin về chuyển hàng Sài Gòn ra Đà Nẵng, gửi hàng Sài Gòn ra Quảng Nam,... với nhiều ưu đãi.

  Để biết gửi hàng hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về giá vui lòng liên hệ tới hotline 0972.503.377


Log in to reply