GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO NINH THUẬN | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Ninh Thuận được biết đến là tỉnh thành là nơi có số lượng sản phẩm trong nông nghiệp lớn nhất cả nước như: nho, táo, hành tỏi, tôm giống, muối…các khu công nghiệp, khu du lịch nơi đây đang trở nên nhộn nhịp hơn. Vì thế lượng tiêu thụ hàng hóa nơi đây ngày càng đa dạng và phong phú. Cả 2 tỉnh, thành phố Hà Nội và Ninh Thuận đều nằm trên quốc lộ 1A và các tuyến đường giao thông của cả 2 nơi đều được nâng cấp và đảm bảo giao thông cơ giới hoạt động mạnh và thuận tiện cho nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội vào Ninh Thuận của người dân hiện nay.

  Nắm bắt được những lợi thế mà 2 tỉnh thành phố đem lại với nhu cầu trao đổi hàng hóa của quý khách hàng ngày càng tăng nhanh. Phước Tấn đã đầu tư, phát triển và cho ra đời tuyến đường vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Ninh Thuận và một số tỉnh thành miền Trung như gửi hàng vào Bình Thuận, Huế, Quảng Ngãi,.... Với thế mạnh hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa Bắc – Nam nên quý khách hãy an tâm khi ký gửi hàng hóa. Chúng tôi làm việc không qua bất kỳ một trung gian nào cả nên giá cước vận chuyển luôn thấp nhất so với thị là 20%.

  Bạn đang ở Hà Nội và cần gửi hàng vào Ninh Thuận?
  Bạn muốn được gửi hàng với giá rẻ?
  Bạn còn phân vân chọn lựa nhà vận chuyển có uy tín?
  Hãy đến với vận tải Phước Tấn để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất!!!

  THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA KHI GỬI HÀNG ĐI NINH THUẬN CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Lịch xe chạy khi gửi hàng đi Ninh Thuận

  Lịch xe chạy cố định mỗi ngày có từ 1 đến 2 chuyến chuyển hàng Hà Nội vào Ninh Thuận. Nếu số lượng hàng hóa tăng nên chúng tôi sẽ có trách nhiệm tăng cường xe chạy sao cho hợp lý với số lượng hàng hóa của khách.

  Đối với hàng có số lượng lớn, hàng dự án, hàng nguyên xe thời gian nhận được hàng vào khoảng 2 đến 3 ngày.Thời gian được tính từ lúc xe bắt đầu chạy không kể thời gian ký gửi hàng
  Đối với hàng nhỏ, hàng lẻ, hàng ghép, hàng không gấp thời gian có thể bị lùi lại 1 ngày lý do vì hàng hóa trả dọc đường bị chậm
  Khách hàng thuê nguyên chuyên có thể yêu cầu thời gian giao hàng . Trong trường hợp hàng hóa gấp các bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi 1 đến 2 ngày để được hỗ trợ sớm nhất.

  Cách thức giao nhận hàng hóa khi gửi hàng Hà Nội đi Ninh Thuận

  Phước Tấn đưa ra một số phương án giao nhận vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp khi sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam của chúng tôi như:

  Giao – nhận tận nơi: Các mặt hàng có số lượng từ 3 tấn trở lên Phước Tấn sẽ cho xe giao nhận tận nơi với điều kiện đường không cấm tải và không mất thêm một khoản chi phí nào cả.
  Giao – nhận tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép, hàng có số lượng nhỏ chúng tôi giao nhận tại kho của Phước Tấn ở 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn.
  Giao – nhận theo yêu cầu: Quý khách có nhu cầu giao nhận tận nơi chi phí được tính theo số chuyến, quãng đường và dựa theo vị trí xa gần để có mức giá cước tương ưng (giá cước trung chuyển khoảng từ 400.000đ – 600.000đ).

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Ngoài vận chuyển hàng vào Ninh Thuận Phước Tấn còn có chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Bình.. Chúng tôi đưa ra một số dịch vụ khách cho quý khách lựa chọn phù hợp:

  Dịch vụ dọn nhà, dọn xí nghiêp, cửa hàng tạp hóa… giá cước ưu đãi
  Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam
  Dịch vụ vận chuyển hàng miền Nam
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Trung
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Bắc
  Dịch vụ cho thuê xe tải, xe container giá rẻ
  Dịch vụ chuyển hàng đi các khu công nghiệp

  LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NINH THUẬN TỪ BẮC NINH CỦA PHƯỚC TẤN

  Phước Tấn luôn lấy niềm tin của khách hàng để đưa ra một dịch vụ hoàn hảo nhất, an toàn, nhanh chóng, giá cước ưu đãi.

  Thời gian luôn là điều quan trọng nhất đối với các nhà vận chuyển trong đó có Phước Tấn. Chúng tôi luôn tự tin với khách hàng về thời gian vì có đội ngũ đầu xe lớn nên đến 50 đầu xe có tải trọng từ 1 ~ 35 tấn, có các chành xe trung chuyển khắp các tỉnh thành nên lượng hàng hóa mà khách ký gửi sẽ được đến tay người nhận nhanh nhất.
  Giá cước luôn thấp nhất so với thị trường nên đến 20%. Giúp quý khách bớt đi phần nào chi phí khi gửi hàng. Giảm bớt những băn khoăn cho các doanh nghiệp về bài toán giá cước vận chuyển.
  Giá cước vận chuyển luôn được thông báo cho quý khách trước khi lên đơn vận chuyển hàng. Để hiểu rõ thêm về giá cước, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Hà Nội Ninh Thuận của công ty chúng tôi.
  Nhân viên văn phòng có trình độ cao đẳng trở lên, luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/24). Với sức trẻ cùng kinh nghiệm được đào tạo góp phần xây dựng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội vào Ninh Thuận của Phước Tấn ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp.
  Có đội ngũ bác tài được đào tạo bài bản chuyên nghiệp am hiểu rõ lộ trình đường đi nên hàng hóa sẽ nhanh được chuyển đến người nhận
  Kho bãi rộng rãi và nằm ngay trên tuyến quốc lộ 1A thuận tiện cho khách đến gửi hàng
  Nhân viên bốc xếp có kỹ thuật đóng gói khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

  Khi ký gửi hàng hóa từ Hà Nội vào Ninh Thuận ở vận tải Phước Tấn, quyền lợi của quý khách sẽ được bảo đảm như sau:

  Các biên giao nhận, biên bản hợp đồng được viết đầy đủ rõ ràng. Xuất hóa đơn thuế GTGT cho khách nếu cần.
  Giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm như đã hẹn.
  Mua bảo hiểm hàng hóa đối với những lô hàng có giá trị lớn
  Đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.
  Những trường hợp không mong muốn như: hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc hàng hóa sẽ được công ty hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm hàng hóa.

  ==>>> Click để xem thêm thông tin về vận chuyển hàng Hà Nội đi Phú Yên, gửi hàng Hà Nội vào Bình Định,... với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Để gửi hàng hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá vui lòng liên hệ hotline 0944.861.788 - Ms Mền


Log in to reply