Tera 240L Sản Phẩm Mới Nhất Của Nhà Máy Daehan • alt text
  Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn và tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, nhà máy Daehan đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới nhất Tera 240L với tải trọng 2,4 tấn hội tụ đầy đủ các yếu tố thành công của các các đàn anh đi trước Tera 230 và Tera 250.
  -Xe tải Tera 240L sử dụng động cơ Isuzu mạnh mẽ siêu tiết kiệm đã được sử dụng và khách hàng đánh giá rất cao ở thế hệ Tera 240 trước đó. Khách hàng đã sử dụng và đánh giá động cơ Isuzu đó rất tiết kiệm và bền bỉ kể cả trong trường hợp xe chạy trong phố cũng như các cung đường khó đi, vì vậy tiếp tục sử dụng động cơ Isuzu cho sản phẩm mới là rất hợp lý.
  -Tera 240L vẫn mang kiểu dáng cabin đứng với góc nhìn rộng đặc chưng của các dòng máy Isuzu. Các kĩ sư của Daehan đã đưa ra thử nghiệm với cabin đầu dài và cabin đứng thì khách hàng chủ yếu đánh giá cabin đứng có nhiều ưu việt hơn nên nhà quyết định vẫn sử dụng kiểu dáng cabin đứng vào thiết kế sản phẩm mới Tera 240L.
  -Sau khi nghiên cứu rất kĩ về nhu cầu kích thước thùng hàng mà khách hàng sử dụng nhiều nhất, nhà máy Daehan đã đưa vào sản phẩm mới thùng hàng dài 4,3m. Với tải trọng 2,4 tấn kích thước thùng hàng dài đến 4,3m Tera 240L hứa hẹn sẽ là sản phẩm rất phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách liên hệ: Mr.Kiên: 0902111
  858


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.