GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI ĐỒNG NAI – VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa mũi nhọn của vận tải Phước Tấn. Nếu như Hà Nội là trung tâm kinh tế, tài chính, nơi tập kết lượng hàng hóa lớn của khu vực miền bắc thì Đồng Nai lại là vùng đất kinh tế mới của miền nam, và đang trở thành điểm kinh tế chủ lực của cả nước. Chính vì vậy mà lưu lượng hàng hóa vận chuyển giữa Hà Nội và Đồng Nai ngày một nhiều. Đó là cơ sở để hầu hết các đơn vị vận tải hàng hóa bắc nam tích cực mở rộng nhận gửi hàng Hà Nội vào Đồng Nai, và tất nhiên không thể thiếu vận tải Phước Tấn – công ty vận chuyển hàng hóa nội địa.

  Với tiền thân là hợp tác xã vận tải, hoạt động tuyến chủ lực Sài Gòn Hà Nội, qua nhiều năm hoạt động, Phước Tấn không ngừng lớn mạnh cả về nhân lực, đầu xe cũng như phạm vi hoạt động. Và để đạt được những thành tích như ngày nay không thể thiếu sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng, doanh nghiệp. Do vậy, để không phụ lòng tin của quý khách, Phước Tấn đã và đang mở rộng nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Đồng Nai và ngược lại giá rẻ, giao nhận tận nơi, miễn phí bốc xếp tại kho, thu hộ tiền hàng và nhiều chính sách đặc trưng khác mang thương hiệu công ty.

  Mọi yêu cầu chuyển hàng liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Chành Xe Gửi Hàng Hà Nội Vào Đồng Nai Phước Tấn

  Điều gì quý khách quan tâm khi gửi hàng Hà Nội vào Đồng Nai tại Phước Tấn? Lịch xe, thời gian, hình thức giao nhận, cách thức vận chuyển, loại hàng vận chuyển, giá cước,…? Trên thực tế, có rất rất nhiều điều được khách hàng quan tâm khi lựa chọn hợp tác với một đơn vị vận chuyển. Hiểu được điều đó, Phước Tấn giao nhận vận chuyển hàng an toàn đến tay người nhận bởi dịch vụ cực chất lượng được hoàn thiện qua nhiều năm hoạt động.

  Lịch Xe Và Thời Gian Gửi Hàng Hà Nội Đồng Nai:

  Lịch xe cố định từ Hà Nội vào Đồng Nai và các tỉnh miền trung, miền nam tại Phước Tấn có 1-2 chuyến/ ngày với thời gian chạy thường vào 17h-20h hàng ngày. Tuy nhiên, với đặc tính của ngành vận tải, tùy thời điểm lịch xe có thể được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện giao vận của các đơn hàng, đặc biệt là các đơn hàng gấp.

  Thời gian vận chuyển dự kiến chỉ 3 ngày không tính ngày gửi hàng. Quý khách nên liên hệ báo trước với Phước Tấn khi gửi hàng để lên lịch vận chuyển cũng như báo lịch chạy xe chính xác, đúng như cam kết giao nhận. Với những đơn hàng có yêu cầu về thời gian giao, quý khách cần lưu ý khi giao hàng.

  Cách Thức Và Hình Thức Gửi Hàng Đi Đồng Nai

  Chúng tôi nhận gửi hàng đi Đồng Nai cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe thông qua đường bộ bằng đội xe đa tải. Và khi chuyển hàng, quý khách có thể lựa chọn các hình thức giao nhận như sau:

  Gửi hàng và nhận hàng tại kho bãi tập kết hàng của Phước Tấn hoặc địa điểm Phước Tấn chỉ định.
  Gửi hàng và nhận hàng tại kho bãi khách hàng hoặc địa điểm khách hàng chỉ định.
  Gửi hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
  Gửi hàng tại kho khách hàng và giao hàng tại địa điểm Phước Tấn chỉ định.
  Đối với các trường hợp lấy hàng và trả hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách sẽ được thực hiện bằng đội xe nhỏ trung chuyển hàng. Song song với đó, Phước Tấn vẫn áp dụng hỗ trợ bốc hàng và giao hàng tận nơi đối với các đơn hàng số lượng nhiều 3-4 tấn đối với hàng nặng, 15-20 khối đối với hàng nhẹ nếu địa điểm giao vận không cấm tải.

  Loại Hàng Nhận Vận Chuyển Hà Nội Đi Đồng Nai

  Phước Tấn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường với nhiều chủng loại, kích thước, đặc tính như:

  Hàng tiêu dùng: thực phẩm khô, các loại thức uống, bánh kẹo, gia vị,…
  Đồ nội, ngoại thất: tủ, giường, bàn, ghế, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
  Hàng công trình: vật tư công trình, vật liệu xây dựng bằng sắt, thép, inox,…
  Máy móc thiết bị cơ khí, công nghiệp, thiết bị y tế, phụ tùng các ngành,…
  Hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, dầu nhớt, dầu nhờn, dầu bôi trơn,…
  Máy móc nông nghiệp, nông cụ nông nghiệp, thức ăn chăn nuôi, phân bón,…
  Nguyên phụ liệu ngành may, các ngành công nghiệp, bao bì, hạt nhựa,…
  Và nhiều loại hàng khác như dọn nhà, các hàng quá khổ, quá tải, dễ vỡ,…

  Gửi Hàng Từ Hà Nội Vào Đồng Nai Giá Rẻ

  Vận tải Phước Tấn nhận gửi hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai giá rẻ chỉ 1.100 đ/ kg đối với hàng nặng và 300.000 đ/ khối đối với hàng nhẹ. Riêng với các hàng nhỏ, lẻ tính theo kiện tùy theo kích thước, khối lượng cũng như quy cách hàng. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng đi các tỉnh từ nam ra bắc và ngược lại của Phước Tấn tại đây.

  Lý do lớn nhất để Phước Tấn có thể đưa ra mức giá cước cạnh tranh bởi cách thức vận chuyển hàng ghép, hàng dự án, nguyên xe với lượng hàng lớn, ổn định. Thêm nữa, cách thức giao nhận tận nơi được liên kết thống nhất ở tất cả các tỉnh trải dọc bắc nam. Chính vì vậy, chi phí được tiết kiệm tối đa nhất.


Log in to reply