GỬI HÀNG NHANH TỪ HÀ NỘI VÀO NHA TRANG – 0917495778 • Tại sao gửi hàng đi Nha Trang lại là tuyến vận chuyển chiến lược của rất rất nhiều các đơn vị vận tải hàng hóa bắc trung nam? Tại sao nhiều cá nhân, tổ chức lại lựa chọn Nha Trang làm địa điểm mở rộng kinh doanh, đầu tư lý tưởng? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về sự phát triển mạnh mẽ của các chành xe đi Nha Trang từ các tỉnh thành bắc nam mà đặc biệt là từ các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.

  Bởi Nha Trang là thành phố biển du lịch lớn của khu vực miền trung và cả nước, nơi đây tập trung khá nhiều khách sạn, resort,….là điểm tiêu thụ lượng lớn các sản phẩm, hàng hóa ngành tiêu dùng, xây dựng,…. Thêm nữa, những năm gần đây, với việc quy hoạch, mở rộng hệ thống cơ sở hạ tầng, đã phần nào đánh giá được sự chuyển biến trong phát triển kinh tế của Nha Trang. Chính vì vậy mà Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung trở thành miếng mồi béo bở của cả các nhà đầu tư, doanh nghiệp ở hầu hết tất cả các ngành nghề.

  Mọi thông tin về chuyển hàng, báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Gửi Hàng Từ Hà Nội Vào Nha Trang – Phước Tấn

  Gửi hàng từ Hà Nội vào Nha Trang là một trong những tuyến vận chuyển hàng mới của Phước Tấn trong 1 năm trở lại đây. Đây là tuyến được mở rộng từ chành xe Sài Gòn – Nha Trang – Hà Nội. Cũng thông qua phương thức vận chuyển hàng bằng đường bộ bởi đội xe đa tải, đa tài, đa chủng loại, phù hợp với việc nhận hàng ghép, hàng dự án, hàng nguyên xe của đông đảo khách hàng. Tùy thuộc vào từng loại hàng, lượng hàng cũng như kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, công ty Phước Tấn mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng vào Nha Trang từ Hà Nội giá rẻ chỉ 1.100 đ/ kg, giao nhận nhanh chóng chỉ 2-3 ngày. Hiện nay, lịch xe cũng như thời gian giao nhận gửi hàng bắc trung nam cũng như gửi hàng đi Nha Trang của Phước Tấn khá linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

  Hotline: 0917.495.778 – Ms. Hợp

  Chành xe chuyển hàng Hà Nội vào Nha Trang của vận tải bắc nam Phước Tấn đang khai thác vận chuyển các danh mục mặt hàng sau:

  Bao bì, giấy, in ấn, văn phòng phẩm: carton, bao bì nhựa, các loại túi PE, phuy, can, kiện gỗ, ống giấy, lỗi giấy,…
  Hàng cơ khí, công trình: máy móc cơ khí, máy nén khí, vật tư xây dựng, sắt, thép, inox, óc, vít, thép tấm, thép cuộn,…
  Máy móc, phụ tùng công nghiệp: Máy thiết bị công nghiệp, van công nghiệp, dầu nhớt, dầu nhờn, bánh răng, nhông, xích,…
  Đồ điện tử, điện lạnh, thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng, hàng dân dụng, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…
  Nguyên phụ liệu may, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, hóa chất tẩy rửa, dung môi…

  Hình thức giao nhận gửi hàng đi Nha Trang:

  Tại kho tập kết hàng hoặc địa điểm Phước Tấn chỉ định
  “Door to door” – giao nhận tận nơi theo chỉ định của quý khách hàng.
  Trên thực tế, mỗi hình thức có những ưu điểm riêng. Đối với các lượng hàng nhỏ, lẻ, quý khách có thể chủ động mang hàng ra kho Phước Tấn để tiết giảm tối đa chi phí phát sinh. Ngược lại, với các đơn hàng lớn, việc giao nhận tận nơi được thực hiện bằng đội xe trung chuyển hoặc xe với mức tải trọng phù hợp.

  Gửi Hàng Đi Nha Trang Giá Rẻ, An Toàn

  Thông qua đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm làm việc trong ngành, hiểu được cách thức sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa an toàn đến tận tay người nhận. Bên cạnh đó, với việc xây dựng một hệ thống dịch vụ chất lượng, Phước Tấn luôn luôn đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, xử lý nhanh mọi tình huống nhằm đưa đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

  Một trong những điều Phước Tấn luôn tâm đắc về dịch vụ của mình đó chính là giá cước vận chuyển hàng. Chúng tôi chắc chắn không phải là nhà vận chuyển có giá cước thấp nhưng, nhưng lại tự tin rằng công ty chúng tôi mang đến dịch vụ vận chuyển bắc nam và gửi hàng đi Nha Trang giá rẻ, hợp lý và ổn định nhất. Bởi cách thức vận chuyển hàng kết hợp kèm phương án nhận hàng và giao hàng giúp tối ưu tất cả các chi phí phát sinh.

  Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Chành Xe Đi Nha Trang Phước Tấn?

  Điều mà vận tải Phước Tấn theo đuổi khi cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam nói chung và chành xe đi Nha Trang nói riêng là hướng đến lợi ích toàn diện. Do vậy, Phước Tấn đưa đến cho quý khách những lý do để cân nhắc gắng kết lâu dài với chúng tôi trong hoạt động vận chuyển hàng chính là:

  Giá cước “mềm”, hợp lý tương ứng với từng loại hàng hóa.
  Lịch xe linh động hàng ngày với thời gian giao nhận nhanh chóng.
  Đội xe đa tải đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách hàng.
  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, xử lý hàng nhanh chóng, chính xác.
  Hỗ trợ bốc, xếp, dỡ hàng tại kho Phước Tấn, thu hộ tiền hàng.
  Cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận.
  Thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.


Log in to reply