VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI NGHỆ AN GIÁ RẺ - 0915.410.278 • Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ với nền kinh tế công nghiệp rất phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Sài Gòn là thành phố rộng lớn, có nền kinh tế công nghiệp, văn hoá, kĩ thuật và dịch vụ phát triển nhất nước ta, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An giá rẻ phát triển rất mãnh mẽ.

  Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An bảo đảm an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá cước rẻ nhất. Với kinh niệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng Bắc - Nam nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chành xe của chúng tôi.

  PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VÀ THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI NGHỆ AN

  Trong những năm gần đây, vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi, Phước Tấn tăng cường nhận hàng hoá dựa trên phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe trọng tải 1-30 tấn, xe móc, xe nâng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức chuyển hàng hoá đảm bảo an toàn.

  Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng vì Phước Tấn dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.

  Phước Tấn Vận Tải nhận chành xe đi Nghệ An đến tất cả các huyện, các khu công nghiệp như : KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Nam Cấm, KCN Nghi Phú… Ngoài vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nghệ An, công ty chúng tôi còn nhận chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung và ngược lại.

  Phương thức giao nhận hàng hóa

  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty tại TP. Hồ Chính Minh. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao - nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.

  Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

  Thời gian vận chuyển hàng hóa

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép :
  Thời gian vận chuyển là từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.

  Đối với hàng nguyên xe, dự án :
  Thời gian vận chuyển là 02 - 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

  VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Giá cước vận chuyển của chúng tôi chỉ 1800Đ/Kg, ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng Bắc - Nam của chúng tôi.
  Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Log in to reply