Những lưu ý khi mua xe tải 8 tấn • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe tải mới ra cũng như các dòng xe 8 tấn đã có từ trước đó, nhưng chủ yếu là các dòng xe nâng tải từ các dòng xe tải nhẹ lên.
  Các bạn đang phân vân không biết chọn dòn xe tải 8 tấn nào cho phù hợp nhất với nhu cầu và sơ thích của bản thân, sau đây chúng tôi xin chia xe một vài kinh nghiệm trong việc chọn lựa xe tải 8 tấn.
  -Lựa chọn xe theo dòng động cơ. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 dòng động cơ được đánh giá rất cao là xe sử dụng động cơ Isuzu và động cơ Hyundai:
  +Với những chiếc 8 tấn sử dụng động cơ Hyundai thì chủ yếu được nâng tải từ các xe tải nhẹ 3,5 tấn cũ lên 8 tấn và thay đổi về chiều dài xe kích thước thùng hàng. Những chiếc xe này với đặc chưng của dòng xe Hyundai thì di chuyển trên các cung đường đèo núi thì rất khỏe nhưng lại được đánh giá là hơi tốn nhiên liệu.
  +Còn đối với xe tải Isuzu 8 tấn thì xe được năng lên từ xe 5 tấn thành xe 8 tấn Isuzu FN129 với sự tăng chiều dài kích thước thùng hàng từ 6m lên đến 7,1m. Xe Isuzu nổi tiếng với khả năng di chuyển trên đường trường tuyệt vời, rất ít tốn nhiên liệu, nhưng lại có tiếng nổ động cơ hơi ồn ào so với các dòng máy khác.
  Trên đây là lưu ý nhỏ đối với các quý khách khi mua xe tải 8 tấn, để được tư vấn chi tiết về các dòng xe tải quý khách vui lòng liên hệ Mr.Kiên: 0902111858.


Log in to reply