GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN RA NGHỆ AN GIÁ TỐT | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ với nền kinh tế công nghiệp rất phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Sài Gòn là thành phố rộng lớn, có nền kinh tế công nghiệp, văn hoá, kĩ thuật và dịch vụ phát triển nhất nước ta, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh phát triển rất mãnh mẽ, trong đó có Nghệ An. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Phước Tấn Vận Tải nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An giá tốt, bảo đảm giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng. Với kinh nhiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng Bắc – Nam nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Nghệ An giá rẻ?
  Bạn cần tìm nhà vận chuyển có uy tín?
  Bạn phân vân về giá cước vận chuyển?

  Vận tải Phước Tấn sẽ mang đến cho bạn một chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay!!!

  DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NGHỆ AN CỦA PHƯỚC TẤN

  Trong những năm gần đây, chành xe Sài Gòn đi Nghệ An đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi, Phước Tấn tăng cường nhận hàng hoá dựa trên phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe trọng tải 1 - 30 tấn, xe móc, xe nâng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức chuyển hàng đảm bảo an toàn.

  Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng vì Phước Tấn dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.

  Phương thức giao nhận hàng hóa

  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận - giao tại kho của công ty tại TP. Hồ Chính Minh. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao - nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận - giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm. (Mức giá cước trung chuyển được tính dựa trên số chuyển xe vận chuyển hoặc quãng đường vận chuyển, cụ thể là được dao động trong khoảng từ 400.000 - 800.000 đồng)
  Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

  Thời gian vận chuyển hàng hóa

  Lịch trình gửi hàng đi Nghệ An 2 chuyến / ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm.

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép:

  Thời gian vận chuyển là từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.

  • Đối với hàng nguyên xe, dự án:

  Thời gian vận chuyển là 02 - 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

  Vận tải Phước Tấn nhận chành xe đi Nghệ An đến tất cả các huyện, các khu công nghiệp như : KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Nam Cấm, KCN Nghi Phú… Ngoài chuyển hàng đi Nghệ An, công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung và ngược lại.

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT

  Phước Tấn cho quý khách toàn quyền quyết định về phương thức thanh toàn tiền cước vận chuyển như sau:

  Thanh toán cho nhân viên công ty khi tới kho ký gửi hàng hóa.
  Thanh toán cho lái xe khi đã nhận đủ hàng.
  Thanh toán trả sau đối với khách hàng đã ký hợp đồng với công ty hoặc những khách hàng thân thiết.
  Thanh toán về công ty khi đầu nhận đã nhận đủ tiền hàng.
  Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

  CÁC MẶT HÀNG CHUYÊN CHỞ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Sản phẩm,phụ liệu dệt may
  Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….”
  Tủ điện,thiết bị điện công nghiệp
  Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp.
  Bao bì, bao tải, bao công nghiệp.
  Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ..
  Các thiết bị gia công từ sắt thép
  Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng,
  Các mặt hàng có quy cách đóng thùng.
  Hàng Sự kiện, hàng Quảng Cáo.
  Vật liệu xây dựng.
  Ô tô, xe máy,..

  VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Giá cả ổn định và cạnh tranh (ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg), giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Vui lòng tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng Bắc - Nam.
  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.
  Miễn phí bốc xếp hàng hóa tại kho.
  Miễn phí đóng gói hàng hóa miễn phí
  Miễn phí thu hộ tiền hàng
  Miễn giao hàng tận nơi với đơn hàng > 3.5 tấn

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0915.420.278 gặp Ms Phương


Log in to reply