CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI | CHÀNH XE BẮC NAM • Chuyển Hàng Sài Gòn Hà Nội

  Vận tải Phước Tấn chuyên vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội hai chiều. Với thế mạnh vận chuyển hàng hóa đường dài nhanh chóng và an toàn, Phước Tấn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng door to door chất lượng với mức giá “mềm” nhất. Bên cạnh đó, Phước Tấn còn hỗ trợ bao bọc, đóng gói với một số loại hàng hóa đặc trưng, đảm bảo việc giao nhận diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn đến tay người nhận. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành, chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội và các tuyến vận chuyển bắc trung nam nói chung của Phước Tấn nhận được nhiều sự tin yêu của đông đảo quý khách hàng, doanh nghiệp. Và đây cũng là động lực để Phước Tấn mở rộng phạm vi hoạt động chuyển hàng đi các tỉnh thành bắc trung nam từ Sài Gòn, Hà Nội.

  Hiện nay, hoạt động vận tải, phân phối hàng hóa không ngừng gia tăng nhanh chóng cả về lượng lẫn chất, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa giữa các thành phố lớn. Phương thức, hình thức vận chuyển hàng hóa cũng đa dạng hơn thông qua đường bộ, tuyến hàng không, đường biển, đường sắt. Tuy nhiên, bởi đặc tính trong giao nhận cũng như thói quen của hầu hết quý khách hàng, doanh nghiệp mà hoạt đông chuyển hàng từ Sài Gòn Hà Nội và các tỉnh thành bắc nam nói chung chủ yếu vẫn diễn ra bằng đường bộ. Do vậy mà các chành xe bắc nam hay chành xe chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội vẫn được xem là những tuyến vận chuyển huyết mạnh trong hệ thống vận tải hàng hóa nội địa. Và đây cũng là đòn bẫy giúp Phước Tấn duy trì và phát triển thế mạnh dịch vụ vận chuyển đến quý khách hàng.

  Mọi thắc mắc và yêu cầu vận chuyển hàng liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Hà Nội

  Nhằm thỏa mãn nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp trong việc buôn bán, giao thương giữa các tỉnh thành nói chung và Sài Gòn Hà Nội nói riêng, chành xe bắc nam Phước Tấn tăng cường lịch [chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội](http://vanchuyenhanghcm.com/dich-vu/chuyen-hang-di-ha-noi-gia-re-lich-xe-hang-ngay-1089.html.
  .
  .
  ) 2-3 chuyến/ ngày. Thời gian chuyển hàng dự kiến là 3 ngày và có thể chậm hơn 1 ngày với các hàng nhỏ, lẻ. Riêng đối với các đơn hàng gấp, quý khách hàng nên báo trước cho Phước Tấn khi giao để đảm bảo việc giao nhận vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ.

  Ngoài chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội, Phước Tấn còn chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh thành miền bắc, miền trung khác như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,…Đặc biệt, Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng từ các KCN đến các KCN trên địa bàn các tỉnh thành.

  Lịch xe và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Gửi Hàng Đi Hà Nội – Chành Xe Bắc Nam

  Chành xe chuyển hàng bắc nam của Phước Tấn nhận gửi hàng đi Hà Nội các hàng lẻ, hàng ghép đến hàng theo lô, hàng nguyên xe với nhiều loại hàng như:

  Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
  Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
  Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
  Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

  Hình thức giao nhận:

  Nhận hàng và giao hàng tại kho Phước Tấn hay địa điểm Phước Tấn chỉ định.
  Nhận hàng và giao hàng tại kho khách hàng hay địa điểm khách hàng chỉ định.
  Nhận hàng tại kho Phước Tấn và giao hàng tại kho khách hàng.
  Nhận hàng tại kho khách hàng và giao hàng tại kho Phước Tấn.

  Dù là hình thức giao nhận vận chuyển hàng nào Phước Tấn cũng sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, đối với các đơn hàng với lượng vận chuyển nhất định, Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi khi địa điểm giao nhận không cấm tải. Ngược lại, với các đơn hàng ghép với lượng nhỏ, việc giao nhận tận nơi có thể được thực hiện thông qua đội xe nhỏ trung chuyển hàng. Vậy nên, khi gửi hàng, quý khách nên báo trước với Phước Tấn các thông số của lô hàng cũng như địa điểm giao nhận được có giải pháp vận chuyển hợp lý, tối ưu nhất.

  Những Lợi Ích Khi Gửi Hàng Tại Phước Tấn

  Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn Phước Tấn là đơn vị vận tải hàng đi các tỉnh thành bắc nam, đặc biệt là chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội:

  Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%.
  Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn.
  Miễn phí thu hộ tiền hàng cho khách hàng.
  Lịch xe chạy cố định hàng ngày, thời gian giao nhận nhanh chóng.
  Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
  Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
  Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.
  Phương thức thanh toán linh động, thuận tiện tại đầu gửi hàng hoặc nhận hàng.


Log in to reply