CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI NGHỆ AN GIÁ RẺ 0917.495.778 • Nghệ An được xếp là một trong những tỉnh thành năng lực cạnh tranh về phát triển kinh tế của cả nước. Nghệ An hiện có hơn 10 khu công nghiệp phát triển mạnh về may mặt, thực phẩm, đồ uống, cơ khí, đồ thủ công,…Chính vì kinh tế phát triển nên việc vận chuyển hàng đi Nghệ An ngày càng gia tăng nhanh chóng. Và Phước Tấn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển các chành xe chuyển hàng đi Nghệ An từ Tp. HCM.

  Phước Tấn nhận gửi hàng đi Nghệ An tới thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, Thái Hòa, huyện Diễn Châu, Đô Lương, Nghi Lộc, Nam Đàn, Nghi Lộc…và các khu công nghiệp trong tỉnh Nghệ An. Phước Tấn nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án không phân biệt số lượng, kích thước. Vận tải Phước Tấn nhận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi các tỉnh miền bắc, miền trung như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Ninh Bình, Hà Giang, Hà Nam,Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,...Đặc biệt, Phước Tấn nhận chuyển hàng đi các khu công nghiệp, cụm công nghiệp ở các tỉnh.

  THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH XE CHỞ HÀNG ĐI NGHỆ AN CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Phước Tấn hiện là công ty vận tải sở hữu số lượng đầu xe lớn lên tới hơn 50 chiếc, với đầy đủ tải trọng và kích cỡ từ 1 ~ 33 tấn. Đảm bảo cung ứng đủ số lượng xe chuyển chở hàng đi Nghệ An nói riêng và đi tất cả các tỉnh thành khác nói chung của quý khách hàng.

  Chành xe chuyển hàng đi Nghệ An của Phước Tấn cố định 2 chuyến/ ngày. Phụ thuộc vào lượng hàng ký gửi trong ngày, công ty sẽ điều chỉnh số lượng xe vận chuyển hàng một cách hợp lý nhất. Thời gian chuyển hàng đi Nghệ An từ Tp. HCM là 28-30 tiếng. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa và địa điểm giao - nhận hàng, thời gian quý khách nhận được hàng có thể chậm hơn so với dự kiến. Trong trường hợp không may xảy ra vấn đề trên đường đi, công ty sẽ thông báo cho quý khách và điều xe tải khác thay thế, do vậy khách hàng có thể yên tâm gửi hàng tại Phước Tấn mà không sợ hàng bị lưu kho hay trễ thời hạn giao nhận.

  DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Phước Tấn cung cấp một số dịch vụ vận tải nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng tham khảo và chọn lựa như:

  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Bắc
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Nam
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Trung
  Dịch vụ chuyển hàng đi các KCN
  Dịch vụ chuyển hàng tuyến ngắn
  Dịch vụ chuyển hàng Bắc - Nam
  Dịch vụ cho thuê xe tải, xe container,... giá rẻ
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển xưởng,...bao chọn gói, chuyên nghiệp.

  HÌNH THỨC GIAO - NHẬN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Chành xe chuyển hàng của Phước Tấn nói chung và chành xe chuyển hàng đi Nghệ An từ Tp. HCM nói riêng đều có 2 hình thức giao nhận chủ yếu như:

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép Phước Tấn sẽ nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại kho bãi của công ty ở Tp. HCM và Hà Nội. Phước Tấn có thể giao nhận trực tiếp tại địa điểm khách hàng muốn bằng xe trung chuyển, với mức cước phí dao động từ 400.000 đến 800.000 đồng (giá cước được tính dựa trên tuyến đường vận chuyển, hoặc số lượng xe trung chuyển).
  Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án Phước Tấn giao nhận trực tiếp tại kho khách hàng nếu xe tải được phép vào hoặc thông qua trung chuyển và hoàn toàn không tính thêm phí.

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA PHƯỚC TẤN

  Chành xe chuyển hàng từ Tp. HCM đi Nghệ An ngày càng gia tăng về số lượng lẫn chất lượng. Tuy nhiên, để tìm được nhà xe chuyển hàng uy tín, giá rẻ không phải điều dễ dàng. Chính vì hiểu được những lo lắng của khách hàng, Phước Tấn luôn làm việc với phương châm mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất. Với lịch trình chuyển hàng đi Nghệ An cố định hàng ngày, Phước Tấn cam kết mang đến mức giá ổn định theo sự biến động giá cả thị trường. Ngoài ra, Phước Tấn luôn có những chương trình ưu tiên giảm giá cho khách hàng thường xuyên gửi hàng tại Phước Tấn.

  Thời gian giao hàng nhanh chóng, công ty có một đội ngũ tài xế chất lượng cao, nằm chắc các tuyến đường vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng và kịp tiến độ giao nhận hàng cho quý khách.
  Phước Tấn là công ty vận chuyển hàng trực tiếp, không qua trung gian vì thế giá cước vận chuyển của chúng tôi vô cùng cạnh tranh ( ưa đãi chỉ từ 1900Đ/Kg). Cam kết không thay đổi theo mức giá thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng Bắc - Nam của công ty.
  Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, vui vẻ và hết lòng phục vụ quý khách hàng.
  Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, địa chỉ thuận tiện dễ dàng cho việc tìm kiếm và di chuyển.
  Đội ngũ bốc xếp nhiều kinh nhiệm, luôn theo sát toàn bộ quá trình lên xuống hàng hóa.
  Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn, và giao tới tay người nhận một cách chu đáo nhất.
  Cung cấp đầy đủ thông tin về hồ sơ, hóa đơn, chứng từ, cho quý khách hàng khi tới ký gửi hàng tại công ty.
  Cam kết đền bù 100% thiệt hại nếu không may xảy ra mất mát hay hỏng hóc về hàng hóa.

  Dịch vụ tiện ích miễn phí
  Miễn phí bốc xếp hàng hóa
  Miễn phí đóng gói hàng hóa
  Miễn phí lưu kho hàng hóa
  Miễn phí thu hộ tiền hàng
  Miễn phí giao hàng tận nơi với đơn > 3,5 tấn.

  Phương thức thanh toán đa dạng
  Thanh toán trực tiếp cho lái xe khi nhận đủ hàng.
  Thanh toán cho nhân viên công ty khi tới ký gửi hàng.
  Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.
  Thanh toán đầy đủ sau khi đầu nhận đã nhận đủ hàng.
  Thanh toán sau (công - nợ) đối với khách hàng thân thiết, khách hàng đã ký hợp đồng vận chuyển lâu dài.

  Để gửi hàng hoặc muốn biết thêm thông tin về giá vui lòng liên hệ 0917.495.778 - Ms Hợp


Log in to reply