GHÉP HÀNG SÀI GÒN HÀ NỘI GIÁ TỐT • Chuyển Hàng Sài Gòn Hà Nội

  Chành xe chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội là tuyến chuyển hàng bắc nam chủ lực và quan trọng của vận tải Phước Tấn. Đây cũng là chành xe chuyển hàng cơ sở để Phước Tấn mở rộng hoạt động chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc, miền trung từ Sài Gòn, Hà Nội. Các chành xe bắc nam nói chung và chành xe Hà Nội của Phước Tấn nhận ghép hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội với giá mềm. Mọi tuyến vận chuyển của Phước Tấn đều hoạt động thông qua đội xe trọng tải 1-30 tấn, hỗ trợ giao nhận vận chuyển tận nơi nhanh chóng, an toàn.

  Hiện nay, do nhu cầu chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội và đi các tỉnh thành nói chung không ngừng gia tăng nhanh chóng. Đó cũng là lý do Phước Tấn tăng cường lượt hoạt động chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn và ngược lại với lịch xe 2-3 chuyến/ ngày. Thời gian chuyển hàng dự kiến 3 ngày và chậm hơn 1 ngày đối với các hàng lẻ, hàng ghép không gấp. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian giao nhận đúng tiến độ, quý khách hàng nên liên hệ trước với Phước Tấn 1-2 ngày trước khi giao hàng. Ngoài nhận gửi hàng đi Hà Nội, Phước Tấn đang thực hiện vận chuyển đến khắp gần 50 tỉnh thành cả nước. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá và các tuyến vận chuyển của Phước Tấn tại đây.

  Liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 để báo giá nhé.

  Chuyển Hàng Đi Hà Nội Từ Sài Gòn

  Đối với các hàng hoá chuyển đi Hà Nội từ Sài Gòn và ngược lại giao nhận tại kho Phước Tấn hoặc kho khách hàng. Căn cứ trên lượng hàng, loại hàng và địa điểm giao nhận, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối, Phước Tấn hỗ trợ giao nhận tại kho khách hàng và áp dụng với điều kiện địa điểm giao nhận không cấm tải. Ngược lại, với các đơn hàng không nằm diện hỗ trợ giao nhận tận nơi, quý khách vẫn có thể sử dụng dịch vụ door to door thông qua đội xe trung chuyển với mức tải trọng phù hợp.

  Các loại hàng hoá Phước Tấn nhận ghép hoặc vận chuyển nguyên xe đa dạng về chủng loại, kích thước, khối lượng như:

  Hóa chất công nghiệp, nông nghiệp, hóa chất môi trường, dầu nhớt, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
  Bao bì nhựa, carton, thực phẩm khô, bánh mức, bánh kẹo, đồ uống, nguyên vật liệu ngành tiêu dùng,….
  Máy móc công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị, van công nghiệp, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  Sắt, thép, inox, các sản phẩm gia công kim loại, máy móc công trình, gạch ốp lát, đá trang trí,…
  Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, hàng dọn nhà, ván ép, ván sàn,…
  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng,…

  Mỗi loại hàng hoá sẽ áp dụng giá riêng. Liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778 để báo giá cụ thể nhé.

  Ghép Hàng Sài Gòn Hà Nội Giá Tốt

  Một lợi thế khi chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại khi ghép hàng là vận chuyển được nhiều loại hàng, lượng hàng nên chi phí trong quá trình vận chuyển sẽ được tối ưu hoá. Thêm nữa, bởi những cam kết trong dịch vụ vận chuyển cũng như sự tin yêu của quý khách hàng nên lượng hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển tương đối lớn, ổn định. Đó là lý do mà Phước Tấn cung cấp dịch vụ ghép hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, tối ưu. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên Phước Tấn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu cách thức sắp xếp, vận chuyển các loại hàng hoá khác nhau an toàn.

  Hiện nay, Phước Tấn luôn thực hiện định kỳ các chương trình tri ân, đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi giá hay dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nơi với quý khách hàng là đối tác ký kết hợp đồng với công ty hoặc các cá nhân, tổ chức gửi hàng thường xuyên tại vận tải chúng tôi. Đồng thời, trong quá trình giao nhận vận chuyển hàng tại kho Phước Tấn, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí về dịch vụ bốc xếp hàng hóa lên hay xuống phương tiện vận chuyển, miễn phí thu hộ tiền hàng cho tất cả các đơn hàng. Vì vậy, khách hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi ghép hàng, hoặc vận chuyển hàng nguyên xe tại Phước Tấn.

  Cam Kết Nhận Gửi Hàng Ra Hà Nội Của Phước Tấn

  Phước Tấn nhận gửi hàng ra Hà Nội cam kết thực hiện các điều sau:

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  Lịch xe hàng ngày, giao nhận nhanh chóng.
  Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
  Thanh toán linh động, tiện lợi.


Log in to reply