VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỒNG NAI RA HÀ NỘI | CHÀNH XE HÀ NỘI • Vận Chuyển Hàng Từ Đồng Nai Ra Hà Nội

  Chành xe Hà Nội từ Tp. HCM của vận tải Phước Tấn mở rộng nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Một trong những lý do chính Phước Tấn nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Đồng Nai bởi Đồng Nai đang là một trong những khu vực tập trung lượng lớn hàng hóa sản xuất của cả nước. Nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi các tỉnh thành không ngừng gia tăng nhanh chóng. Trong khi đó, Hà Nội lại là trung tâm kinh tế cũng là thị trường tiêu thụ lớn của khu vực miền bắc. Chính vì vậy mà chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội đang dần trở thành tuyến vận chuyển bắc nam thường xuyên của vận tải Phước Tấn.

  Với tuyến vận chuyển hàng từ Đồng Nai ra Hà Nội, Phước Tấn nhận hàng ghép theo lô, hàng dự án, hàng nguyên xe. Tùy theo lượng hàng, đặc tính loại hàng mà việc vận chuyển có thể được thực hiện thông qua đội xe 10-33 tấn hoặc đội xe trung chuyển 1-3 tấn. Bằng tiêu chí chuyển hàng uy tín – chuyên nghiệp – an toàn với giá cước tối ưu và hợp lý nhất, Phước Tấn mang lại cho quý khách sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi.

  Mọi yêu cầu về chuyển hàng và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  Chành Xe Đi Hà Nội Từ Đồng Nai

  Chành xe đi Hà Nội từ Đồng Nai của Phước Tấn nhận hàng tại thành phố Biên Hòa, các huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch, Long Thành,…đặc biệt là tại các KCN trên địa bàn tỉnh đến các quận, huyện, thị xã nội, ngoại thành Hà Nội. Bởi lịch xe vận chuyển linh hoạt hàng ngày nên thời gian chuyển hàng từ Đồng Nai đi Hà Nội chỉ khoảng 3 ngày. Trong trường hợp giao nhận vận chuyển hàng có sự chậm trễ Phước Tấn sẽ trực tiếp thông tin đến quý khách hàng sớm nhất. Và để đảm bảo thời gian chuyển hàng như dự tính, quý khách hàng nên báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi gửi hàng.

  Các loại hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển đa dạng, từ máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu, phụ liệu các ngành, hóa chất, phi hóa chất, đồ gỗ, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng công trình, các hàng quá khổ, quá tải,…Với đội ngũ nhân viên chuyển hàng chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, am hiểu cách thức vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau một cách an toàn, giao nhận nhanh chóng. Ngoài chuyển hàng Đồng Nai đi Hà Nội, Phước Tấn còn chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc, miền trung khác từ Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu và hàng loạt các tỉnh miền tây.

  Gửi Hàng Đồng Nai Đi Hà Nội Giá Rẻ

  Trên cơ sở tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho quý khách hàng thông qua phương thức ghép kết hợp các loại hàng hóa, Phước Tấn mang đến dịch vụ vận chuyển với giá cước “mềm” nhất. Bên cạnh đó, những trường hợp đơn hàng vận chuyển với lượng lớn nhất định, Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao nhận tân nơi nếu địa điểm lấy hàng và trả hàng không cấm tải. Ngược lại, với những đơn hàng giao nhận tại kho Phước Tấn, công ty sẽ hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên xuống phương tiện vận chuyển, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí. Đó là những cơ sở chính để Phước Tấn nhận gửi hàng Đồng Nai đi Hà Nội giá rẻ chỉ 1.800 đ/kg. Ngoài ra, Phước Tấn luôn dành ra những chính sách ưu tiên dành cho các đối tác là cá nhân, doanh nghiệp gửi hàng thường xuyên gửi hàng đi các tỉnh hay thực hiện ký kết hợp tác lâu dài tại công ty.

  Cam Kết Gửi Hàng Ra Hà Nội Của Phước Tấn

  Phước Tấn nhận gửi hàng ra Hà Nội cam kết thực hiện các điều sau:

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  Lịch xe thường xuyên, thời gian giao nhận nhanh chóng.
  Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
  Cách thức thanh toán linh động tại đầu gửi hoặc đầu giao bằng tiền mặt, chuyển khoản.


Log in to reply