GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO BÌNH DƯƠNG CHỈ VỚI 1200Đ/KG | PHƯỚC TẤN • Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế lớn nhất cả nước. Nơi đây có các công ty, nhà máy lớn nhỏ thu hút được rất nhiều vốn đầu tư trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, Bình Dương cũng là một tỉnh có nền kinh tế phát triển, trong tỉnh có rất nhiều các KCN và cụm KCN khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu giao thương hàng hóa của 2 tỉnh thành phố với các tỉnh thành khác trong nước là vô cùng nhiều; không chỉ có vậy nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương giá rẻ cũng rất được chú trọng và ngày càng tăng cao.

  Vận tải Phước Tấn là một trong số ít những đơn vị vận tải hàng khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường. Không tải ngẫu nhiên mà Phước Tấn làm được điều đó, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những gói dịch vụ tốt nhất, nỗ lực làm hài lòng từng vị khách hàng khi ký gửi hàng tại công ty. Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ về hàng hóa, vận chuyển hàng Bắc – Nam luôn là tuyến chủ lực của Phước Tấn. Hiện nay nhận thấy nhu cầu gửi hàng hóa đi Bình Dương ngày càng nhiều và không ngừng tăng nhanh; vì vậy Phước Tấn mở rộng thêm tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Bình Dương đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

  Bạn muốn gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương?
  Bạn đang thắc mắc về quy trình vận chuyển hàng?
  Bạn cần tìm một nhà vận chuyển hàng uy tín?
  Hãy liên hệ ngay với vận tải Phước Tấn để được tư vấn và hỗ trợ về hàng hóa tốt nhất!!!

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Phước Tấn ngoài nhận gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương, chúng tôi còn nhận gửi hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn, và các quận trong thành phố. Bên cạnh đó, Phước Tấn cung cấp thêm một số dịch vụ khác để quý khách tiện tham khảo như sau:

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Bắc
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Nam
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung
  Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc – Nam
  Dịch vụ vận chuyển tuyến ngắn
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi các KCN
  Dịch vụ chuyển nhà, dọn xưởng,… trọn gói, đảm bảo giá rẻ
  Cho thuê xe tải, xe container….đa dạng tải trọng (1 ~ 40 tấn)
  Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa miễn phí
  Dịch vụ lưu kho hàng hóa miễn phí
  Dịch vụ thu hộ tiền hàng miễn phí
  Dịch vụ giao hàng tận nơi với hàng hóa > 3,5 tấn

  THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Vận tải Phước Tấn hiện đang sở hữu một số lượng đầu xe lớn lên tới gần 70 chiếc với đầy đủ kích thước và tải trọng đảm bảo cung cấp đủ số lượng xe vận chuyển hàng đi tất cả các tỉnh thành.

  Lịch trình xe chạy
  Mỗi ngày, Phước Tấn có từ 2 đến 3 đầu xe chạy tuyến gửi hàng từ Hà Nội vào Bình Dương. Số xe chạy sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với lượng hàng hóa ký gửi trong ngày.

  Thời gian xe tải chở hàng đi Bình Dương
  Thời gian nhận hàng được tính từ khi xe xuất bến và phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa, thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch không đáng kể.

  Đối với hàng nguyên xe: Thời gian nhận hàng dự kiến trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày. Hàng nguyên xe là hàng có số lượng lớn, không cần ghép hàng nên thời gian vận chuyển được rút ngắn tối đa.
  Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian nhận hàng có thể chậm hơn 1 ngày so với dự kiến. Hàng lẻ, hàng ghép là hàng có số lượng nhỏ, cần ghép hàng để vận chuyển nên cần phải trả hàng nhiều nơi.
  Khi quý khách có nhu cầu cần gửi hàng gấp, vui lòng liên hệ sớm cho Phước Tấn để được hỗ trợ lên đơn và gửi hàng đi nhanh nhất.

  Phương thức giao nhận hàng hóa
  Giao nhận hàng tận nơi: Đối với hàng nguyên xe, Phước Tấn sẽ hỗ trợ cho xe tải giao nhận tận nơi, hoàn toàn miễn phí cước trung chuyển.
  Giao nhận hàng tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép Phước Tấn cho giao nhận hàng trực tiếp tại kho của công ty tại 2 đầu Hà Nội và Tp. HCM
  Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu: Đối với hàng có khối lượng < 3,5 tấn khi quý khách có nhu cầu, Phước Tấn sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi theo yêu cầu. Mức cước phí trung chuyển dao động trong khoảng từ 300.000 đến 600.000 đồng

  CÁCH THỨC THANH TOÁN ĐA DẠNG

  Phước Tấn cung cấp cho quý khách một số phương thức thanh toán để tham khảo như sau:

  Thanh toán cho lái xe khi nhận được hàng
  Thanh toán cho nhân viên khi tới ký gửi
  Thanh toán đầy đủ khi người nhận nhận được hàng
  Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  Thanh toán sau (10 -15 ngày) với khách hàng đã ký hợp đồng với công ty

  LỢI ÍCH DỊCH VỤ VẬN TẢI PHƯỚC TẤN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

  Vận tải Phước Tấn luôn để cao phương châm “nhanh chóng – an toàn – giá rẻ”. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nhiệm một hệ thống dịch vụ tốt nhất hiện nay. Sau đây là điều mà Phước Tấn cam kết mang lại cho quý khách:

  Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác. Phước Tấn có một đội ngũ lái xe hùng hậu, thông thuộc các tuyến đường vận chuyển liên tỉnh vì vậy hàng hóa sẽ được đảm bảo chuyển đi nhanh chóng, đúng hẹn nhất.
  Giá cước đảm bảo, vô cùng cạnh tranh ( ưu đãi chỉ 1200Đ/kg). Để khẳng định được chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết không tăng giá kể cả khi giá xăng dầu tăng. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng Bắc – Nam của chúng tôi
  Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có chuyên môn cao, luôn thân thiện, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát, phù hợp lưu kho hàng hóa với mọi mặt hàng. Bên cạnh đó, kho nằm cạnh đường QL giúp thuận tiện cho quý khách trong việc tìm kiếm và di chuyển
  Đội ngũ bốc xếp có kinh nghiệm, luôn kiểm tra và theo sát cả quá trình lên xuống hàng hóa.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ, xuất hóa đơn VAT nếu có yêu cầu.
  Thông báo đầy đủ giá cước trước khi nhận gửi hàng

  ==>>> Click để tham khảo thêm gửi hàng Hà Nội đi Đồng Nai, vận chuyển hàng Hà Nội đi Tiền Giang giá rẻ,...

  Mọi thông tin chi tiết về giá vui lòng liên hệ cho Ms Mền 0944.861.788


Log in to reply