CHUYỂN HÀNG ĐI THANH HÓA TỪ SÀI GÒN – 0917.495.778 • Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Từ Sài Gòn

  Ngoài chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội thì tuyến chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Sài Gòn là một trong những tuyến chuyển hàng bắc nam trọng yếu của vận tải Phước Tấn. Những năm trở lại đây, nhờ chính sách thu hút đầu tư mở rộng, nguồn vốn FDI và các vốn lưu động trong nước tập trung tại Thanh Hóa khá lớn đã tạo đòn bẫy cho kinh tế của tỉnh phát triển nhanh và mạnh. Cũng vì vậy mà Thanh Hóa cũng trở thành thị trường “sáng” cho các cá nhân, doanh nghiệp các tỉnh mở rộng hợp tác giao thương, buôn bán. Và đây là một trong những lý do các chành xe đi Thanh Hóa từ các tỉnh thành và ngược lại gia tăng nhanh chóng cả về số lượng, chất lượng lẫn phạm vi hoạt động.

  Chành xe Sài Gòn Thanh Hóa của Phước Tấn hoạt động nhiều năm thông qua phương thức chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe bằng đội xe tải 1-30 tấn. Ngoài ra, Phước Tấn cũng đang tập trung vào các tuyến chuyển hàng đi khu vực miền bắc như Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định, Nha Trang,...Hiện các mặt hàng Phước Tấn đang nhận vận chuyển đa dạng như máy móc công nghiệp, ứng dụng, công trình, thiết bị, linh kiện điện tử, phụ tùng các ngành, nguyên vật liệu, phụ liệu, hóa chất, phi hóa chất, dầu nhớt, dầu nhờn, đồ nội thất, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng,...các hàng quá khổ, quá tải. Với đội ngũ nhân viên chuyển hàng chuyên nghiệp, am hiểu cách thức chuyển các loại hàng khác nhau đảm bảo giao nhận an toàn, đúng nơi.

  Liên hệ Ms. Hợp - 0917.495.778 để biết thêm thông tin và cước vận chuyển nhé.

  Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Thanh Hóa

  Với lịch xe chuyển hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa thường xuyên 2 chuyến/ ngày sẽ đảm bảo hàng hóa được giao nhận nhanh chóng. Lịch xe chuyển hàng sẽ được điều chỉnh tùy thời điểm. Trường hợp lịch trình xe có sự thay đổi sớm hoặc trễ hơn sẽ được Phước Tấn thông tin đầy đủ đến quý khách hàng để có sự chủ động trong quá trình gửi hàng hoặc nhận hàng. Thời gian chuyển hàng dự kiến 2 ngày và có thể chậm hơn một ngày với hàng nhỏ, lẻ không gấp. Để thời gian chuyển hàng đúng như hạn định, quý khách hàng nên báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày khi giao hàng.

  alt text

  Quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng tại kho Phước Tấn hoặc giao nhận tận nơi khi chuyển hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa. Tùy theo lượng hàng và loại hàng vận chuyển mà chọn các hình thức giao nhận tiện lợi và tiết kiệm nhất. Trong một số trường hợp lượng hàng vận chuyển lớn nhất định, Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi khi địa điểm giao nhận hàng không cấm tải. Mức hỗ trợ tùy thuộc vào loại hàng, quy cách sản phẩm cũng như địa điểm giao nhận.

  Để biết thêm về lịch xe và giá cước chuyển hàng liên hệ Ms. Hợp - 0917.495.778

  Chành Xe Đi Thanh Hóa Giá Rẻ

  Giá cước chuyển hàng luôn là yếu tố quan trọng khách hàng quan tâm khi tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Và đây cũng là yếu tốt được Phước Tấn chú trọng khi mang đến dịch vụ chuyển hàng bắc nam. Vì là “chành xe chuyển hàng” nên chi phí trong quá trình vận chuyển sẽ tối ưu hơn nhiều so với các phương thức chuyển hàng khác bởi hàng hóa được sắp xếp, chuyển kết hợp. Thêm nữa, thông qua dịch vụ chuyển hàng uy tín, an toàn nên lượng hàng Phước Tấn kết hợp vận chuyển tương đối lớn, ổn định. Chính những yếu tố trên đã giúp Phước Tấn cung cấp cho khách hàng chành xe đi Thanh Hóa giá rẻ giá rẻ từ hàng lẻ đến hàng nguyên xe.

  Hiện nay, sau thời gian dài hoạt động, Phước Tấn đang áp dụng nhiều chính sách cũng như chương trình tri ân khách hàng, giảm cước lên đến 20%, đồng thời hỗ trợ giao nhận tận nơi, bốc, xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận tải khi gửi hàng đi các tỉnh bắc trung nam tai kho Phước Tấn. Đồng thời với quý khách hàng hiện đã ký kết hợp đồng vận chuyển với Phước Tấn sẽ được ưu tiên thêm về cách thức cũng như thời gian thanh toán cũng như lịch xuất xe, giao nhận hàng hóa. Vậy nên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Phước Tấn làm đối tác đồng hành lâu dài, ổn định trong quá trình phân phối sản phẩm, mở rộng giao thương.

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Kho bãi Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

  Mã Số thuế : 4201658815

  Email : vantaiphuoctan@gmail.com

  Web: http://vanchuyenhanghcm.com

  Hotline: 0917 495 778 - Ms. Hợp


Log in to reply