VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ BẮC NINH ĐI ĐỒNG NAI | PHƯỚC TẤN • Bắc Ninh hiện nay có 15 khu công nghiệp tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp có các khu công nghiệp đang ngày càng phát triển vượt bậc một số khu công nghiệp lớn phát triển như: kcn Tiên Sơn, kcn Quế Võ, kcn Visip, kcn Thuận Thành, kcn Hoàn Sơn…các khu công nghiệp được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, các hệ thống đường giao thông trong kcn rộng rãi thuận tiện cho xe lớn đi lại. Một số kcn đã gắn việc đầu tư cơ sở hạ tầng với xây dựng nhà ở cho người lao động, khu đô thị, khu vui chơi giải trí…Với mức độ kinh tế công nghiệp phát triển cao thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Đồng Nai hiện là thành phố Biên Hòa cách tp Hồ Chí Minh 30 km, Hà Nội 1684 km theo đường Quốc Lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh của ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Nơi đây là một trong ba góc nhọn tam giác phát triển Tp Hồ Chí Minh - Bình Dương – Đồng Nai. Vì thế việc trao đổi hàng hóa giữa 2 tỉnh Bắc Ninh và Đồng Nai đang ngày đông đúc và tấp lập. Nên vấn đề vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai ngày càng được biết đến.

  Nắm bắt được nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng tăng nhanh giữa 2 tỉnh, công ty vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai giá rẻ, an toàn, nhanh chóng. Phước Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam và không qua một trung gian vận chuyển nào cả nên hàng hóa sẽ được đảm bảo, giá cước rẻ nhất chỉ 1400đ/kg. Nên quý khách hãy an tâm khi gửi hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai.

  LỊCH XE CHẠY VÀ HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA ĐI ĐỒNG NAI TỪ BẮC NINH NHANH CHÓNG

  Lịch xe chở hàng đi Đồng Nai từ Bắc Ninh
  Với số lượng trên 50 đầu xe có tải trọng từ 1 đến 33 tấn đa dạng về kích thước để phù hợp với số lượng hàng hóa mà khách ký gửi tại Phước Tấn hàng hóa sẽ được bảo đảm chuyển nhanh nhất đến người thân và đối tác của quý vị.

  Lịch xe chạy 2 chuyến mỗi ngày xe chở hàng Bắc Ninh đi Đồng Nai. Nếu số lượng hàng hóa phát sinh thêm Phước Tấn sẽ cho xe tăng cường để đảm bảo nhu cầu hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng. Thời gian gửi hàng đi Đông Nai từ Bắc Ninh khoảng 3 – 4 ngày.Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép, hàng không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Qúy khách có hàng gấp cần chuyển ngay hãy chủ động báo trước với chúng tôi 1 đến 2 ngày để được hỗ trợ sớm nhất.

  Ngoài gửi hàng từ Bắc Ninh đi Đồng Nai thì Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước như gửi hàng Hà Nội đi Sài Gòn.

  Hình thức giao nhận hàng hóa tại Phước Tấn
  Phước Tấn đưa ra một số hình thức giao nhận để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

  Giao nhận tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Phước Tấn nhận giao - nhận tận nơi tại kho của công ty
  Giao nhận tận nơi: Đối với hàng có số lượng lớn, hàng nguyên xe, hàng dự án chúng tôi nhận và giao tại kho của quy khách với điều kiện kho bãi thuận tiện cho xe lớn đi vào và không mất thêm chi phí nào cả.
  Giao nhận theo yêu cầu: khi quý khách hàng có nhu cầu giao nhận tận nơi. Chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển hàng tới tận nơi khách yêu cầu chi phí được tính theo mức độ gần hay xa.Tuy nhiên mức chi phí được tính khoảng từ 400 - 600 nghìn đồng mỗi chuyến.

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỒNG NAI TỪ BẮC NINH CỦA PHƯỚC TẤN

  Ngoài việc chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đi Đồng Nai, Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn và các tỉnh miền bắc đi Sài Gòn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp một số dịch vụ khách như:

  Dịch vụ cho thuê xe tải, xe container…. Giá cước thấp nhất thị trường
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển xưởng… trọn gói
  Dịch vụ vận tải đường ngắn
  Dịch vụ vẩn chuyển hàng đi các khu công nghiệp
  Dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Bắc
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Trung
  Dịch vụ chuyển hàng đi miền Nam
  Dịch vụ bốc xếp miễn phí
  Dịch vụ lưu kho miễn phí
  Dịch vụ đóng gói hàng miễn phí
  Dịch vụ thu hộ tiền hàng miễn phí

  CÁC MẶT HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN ĐI ĐỒNG NAI

  Phước Tấn nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng hóa từ Bắc Ninh đi Đồng Nai mà không nằm trong diện cấm của nhà nước.

  Các mặt hàng bao bì, tui nilong các loại….
  Các mặt hàng hóa chất, phụ gia: phi hóa chất, bột phụ gia
  Các loại thức ăn chăn nuôi
  Các mặt hàng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng: nước giặt, bột giặt, sữa rửa mặt
  Các trang thiết bị trong nhà mạng: dây cáp mạng…
  Vận chuyển các mặt hàng điện tử điện lạnh..
  Các linh kiện, thiết bị điện tử: máy tính, ốc vít, loa, tivi
  Các mặt hàng xây dựng: sắt thép, xi măng, bê tông đúc sẵn
  Các mặt hàng dễ vỡ, hàng thủ công mỹ nghệ

  LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ĐỒNG NAI TỪ BẮC NINH CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Đến với Phước Tấn quý khách hãy an tâm vì số lượng hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn nhanh chóng.

  Thời gian luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi có có lượng số đầu xe lớn, đội ngũ bác tài chuyên nghiệp thông thạo mọi tuyến đường nên hàng hóa sẽ được chuyển đến nhanh nhất sớm nhất.
  Giá cước vận chuyển luôn rẻ nhất thị trường giảm 15% so với các nhà vận tải khác. Đối với các khách hàng thân thiết tiền hoa hồng sẽ được trừ trực tiếp vào đơn hàng mà khách gửi. Bảng giá chi tiết của vận tải Phước Tấn
  Chúng tôi có đội ngũ bốc xếp chuyên dụng được đào tạo bài bản nên hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng theo đúng quy trình nên số lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn.
  Kho bãi rộng rãi nằm ngay trên đường quốc lộ thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa của khách hàng
  Hóa đơn chứng từ được nhân viên ghi rõ ràng đầy đủ
  Quá trình vận chuyển sẽ được nhân viên thông báo rõ ràng
  Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót mất mát, đổ vơ chũng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa.

  ==>>> Click để xem thêm thông tin về vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đồng Nai
  ==>>> Click để xem thêm thông tin về Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Bình Dương,...

  Để gửi hàng và biết thêm thông tin chi tiết về giá liên hệ hotline 0944.861.788 - Ms Mền


Log in to reply