CHUYỂN HÀNG ĐI NINH BÌNH | CHÀNH XE NINH BÌNH • Chuyển Hàng Đi Ninh Bình

  Chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình từ Tp. HCM, miền nam là một trong những tuyến chuyển hàng bắc nam trọng yếu của vận tải Phước Tấn. Ninh Bình được xem là nơi tập trung lượng lớn các doanh nghiệp hàng đầu của cả nước. Cũng chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Ninh Bình từ các tỉnh thành và ngược lại gia tăng đáng kể. Bên cạnh đó, Ninh Bình lại nằm ở cửa ngõ giao thương giữa miền bắc với miền trung và miền nam, nằm trên hệ thống giao thông bắc nam cũng góp phần tạo điều kiện cho hoạt động giao thông nói chung và vận chuyển hàng hóa phát triển.

  Hiện nay, chành xe chuyển hàng đi Ninh Bình của Phước Tấn được tăng cường cả về lượng lẫn lịch vận chuyển nhằm thỏa mãn nhu cầu chuyển hàng của các cá nhân, doanh nghiệp. Ngoài chuyển hàng đi Ninh Bình từ Tp. HCM, Phước Tấn còn mở rộng nhận chuyển hàng từ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh đi thành phố Ninh Bình, Tam Điệp, các huyện Gia Viễn, Kim Sơn, Hoa Lư, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô và đặc biệt là chuyển hàng đến các KCN Gián Khẩu, Khánh Phú, Tam Điệp, Phúc Sơn, Khánh Cư, Kim Sơn,..

  Yêu cầu về chuyển hàng và báo giá liên hệ Ms. Hợp - 0917.495.778

  Chành Xe Ninh Bình

  Chành xe Ninh Bình nhận vận chuyển cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô, hàng dự án, hàng nguyên xe với nhiều loại hàng hóa đa dạng thông qua đội xe 8 -33 tấn cùng đội xe trung chuyển 1-3 tấn. Lịch xe vận chuyển hằng ngày, thời gian vận chuyển nhanh chóng, dự kiến chỉ 2-3 ngày. Với đội ngũ nhân viên chuyển hàng chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ luôn được đào tạo nâng cao, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng an toàn đến tay người nhận.

  alt text

  Hình thức giao nhận:

  Trường hợp khách hàng vận chuyển với lượng lớn nhất định, Phước Tấn sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi nếu địa điểm giao nhận không cấm tải. Ngược lại với đơn hàng nhỏ lẻ, quý khách có thể giao nhận tại kho Phước Tấn hoặc tận nơi nếu được yêu cầu thông qua đội xe trung chuyển. Kế hoạch và phương án cụ thể sẽ được đưa ra phù hợp với từng loại hàng cũng như địa điểm giao nhận. Trong mọi trường hợp giao nhận tại kho Phước Tấn, quý khách sẽ được hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên phương tiện vận chuyển.

  Chi tiết và báo giá liên hệ Ms. Hợp - 0917.495.778

  Chành Xe Gửi Hàng Đi Ninh Bình Giá Rẻ

  Bởi là chành xe chuyển hàng nên Phước Tấn nhận gửi nhiều loại hàng hóa như:

  Hàng sản xuất: hóa chất công nghiệp, dầu nhờn, dầu nhờn, linh kiện điện tử...
  Hàng tiêu dùng: bao bì carton, bao bì nhựa, thực phẩm khô, bánh kẹo, đồ uống....
  Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu, phụ liệu các ngành…
  Hàng công trình: sơn, sắt, thép, inox, máy móc công trình, dàn giáo, lưới xây dựng,...
  Hàng nông nghiệp: máy móc công nghiệp, máy nông cụ, phân bón, thức ăn chăn nuôi,...
  Hàng nội thất, hàng gia dụng: đồ gỗ, ván sàn, ván ép, bàn ghế, giường, tủ, bếp,đèn trang trí, …
  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

  Cũng vì phương thức vận chuyển kết hợp các loại hàng hóa nên chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hóa đến mức thấp nhất. Vậy nên quý khách có thể yên tâm gửi hàng đi Ninh Bình giá rẻ tại Phước Tấn chỉ với 1700 đ/kg. Ngoài chuyển hàng đi Ninh Bình, Phước Tấn còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh thành bắc nam khác.

  Quy Trình Chuyển Hàng Đi Ninh Bình Của Phước Tấn

  Quy trình vận chuyển hàng đi Ninh Bình và các tỉnh thành bắc trung nam tại Phước Tấn:

  Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
  Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển.
  Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
  Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng.
  Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.


Log in to reply