CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN QUẢNG NINH GIÁ RẺ – 0917.495.778 • Chuyển Hàng Sài Gòn Quảng Ninh

  Quảng Ninh là tỉnh lớn của khu vực miền bắc và cả nước nói chung về cả diện tích tự nhiên lẫn tiềm lực kinh tế. Đây là khu vực có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp và toàn diện bậc nhất bởi những ưu thế về du lịch, thương mại,…Ngày nay, nhu cầu giao thương, buôn bán giữa Quảng Ninh và các tỉnh thành cả nước ngày càng nhiều. Vì vậy mà hoạt động chuyển hàng đi Quảng Ninh gia tăng đáng kể và một trong số đó là chuyển hàng Sài Gòn Quảng Ninh. Song song với đó, tốc độ phát triển của Quảng Ninh khá nhanh và mạnh bởi một phần lợi thế cảng biển cũng như giáp ranh với Trung Quốc. Điều này là một trong những nguyên nhân thúc đẩy hoạt động vận tải hàng hóa tại Quảng Ninh diễn ra nhộn nhịp, đa dạng về cách thức cũng như phương thức vận chuyển.

  Phước Tấn là một trong những đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ. Và chuyển hàng Sài Gòn Quảng đi Quảng Ninh là một trong những tuyến chuyển hàng thường xuyên của công ty. Phước Tấn nhận cả hàng ghép, hàng theo lô, hàng nguyên xe tùy theo nhu cầu của quý khách hàng với giá cước tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Phước Tấn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nghiệp vụ, chuyên môn thường xuyên được đào tạo nâng cao, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ vận chuyển cũng như giao nhận hàng hóa an toàn đến tận tay khách hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp bắc trung nam của Phước Tấn.

  Thông tin về chuyển hàng và báo giá liên hệ Ms. Hợp – 0917.495.778

  alt text

  Chuyển Hàng Đi Quảng Ninh Từ Sài Gòn

  Phước Tấn nhận chuyển hàng đi Quảng Ninh từ Sài Gòn đến thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, thị xã Đông Triều, Quảng Yên,…và nhận hàng ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Sài Gòn, các tỉnh khu vực lân cận. Với lịch xe chuyển hàng hằng ngày, linh hoạt với thời gian vận chuyển dự kiến là 3-4 ngày. Riêng với các hàng nhỏ, lẻ thời gian chuyển hàng có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách hàng nên báo với Phước Tấn trước 1-2 ngày về thời gian giao hàng cũng như lượng hàng vận chuyển để lên lịch chuyển hàng sớm nhất, đảm bảo thời gian giao nhận.

  Các hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển khá đa dạng về chủng loại, kích thước như:

  Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
  Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
  Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,…
  Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
  Mỗi đơn hàng vận chuyển được áp giá nhất định tùy thuộc vào loại hàng, lượng hàng, địa điểm giao nhận. Tuy nhiên có thể chắc chắn, Phước Tấn luôn đưa ra giải pháp chuyển hàng đảm bảo giá cước tối ưu nhất. Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Quảng Ninh và các tỉnh thành miền bắc, miền trung từ Tp. HCM, miền nam liên hệ Phước Tấn nhé.

  Chành Xe Sài Gòn Quảng Ninh

  Ngoài chành xe Sài Gòn Quảng Ninh, Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc, miền trung như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,…Bên cạnh đó, Phước Tấn còn đặt biệt nhận chuyển hàng đi các KCN. Trên thực tế, chành xe Quảng Ninh hoạt động trên cơ sở mở rộng từ chành xe Sài Gòn Hà Nội. Hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh được thực hiện thông qua nhiều phương án từ kết hợp đến nguyên chuyến với dòng xe đa tải phù hợp.

  Các chành xe bắc nam của Phước Tấn hoạt động thông qua đội xe 1-33 tấn, đáp ứng nhu cầu giao nhận chuyển hàng tận nơi của khách hàng, doanh nghiệp. Riêng với những đơn hàng chuyển với lượng lớn nhất định, Phước Tấn hỗ trợ giao nhận tận nơi trong điều kiện điạ điểm giao nhận không cấm tải và mức độ hỗ trợ tùy thuộc vào địa điểm giao vận cũng như quy cách, loại hàng nhất định. Bên cạnh đó, khi giao nhận chuyển hàng tại kho Phước Tấn, công ty sẽ hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận chuyển.

  Cam Kết Nhận Chuyển Hàng Sài Gòn Quảng Ninh Của Phước Tấn

  Phước Tấn nhận chuyển hàng bắc nam nói chung và chuyển hàng đi Quảng Ninh nói riêng cam kết thực hiện các điều sau:

  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất chỉ 1600Đ/Kg, tốt nhất thị trường hiện nay.
  Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
  Hình thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.


Log in to reply