VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC TỪ TP. HỒ CHÍ MINH • Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế trọng điểm là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Đây là nơi có nền kinh tế phát triển nhất của tỉnh Vĩnh Phúc, vì lẽ trên nhu cầu trao đổi hàng hóa của Vĩnh Yên với các tỉnh thành trong cả nướclà rất lớn, một trong những giao thương nhiều nhất hiện nay đó chính là nhu cầu vận chuyển hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc từ Tp. Hồ Chí Minh.
  Vận tải Phước Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng Bắc – Nam. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các gói dịch vụ của mình để đem lại cho quý khách hàng một chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất, giúp quý khách tin tưởng và đặt chọn niềm tin nơi công ty. Nhiều năm nay, nhận thấy nhu cầu giao thương hàng hóa từ Tp. Hồ Chí Minh với các tỉnh thành phía Bắc và đặc biệt là việc vận chuyển hàng Tp. Hồ Chí Minh đi Vĩnh Phúc đang phát triển rất nhanh và hiện nhiều công ty chưa thể đáp ứng hết. Chính vì vậy, Phước Tấn đã nỗ lực đầu tư và mở rộng thêm hệ thống đầu xe để giải quyết nhu cầu gửi hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc từ Tp. Hồ Chí Minh ngày càng tăng của quý khách.

  Bạn đang ở Sài Gòn và muốn gửi hàng đi Vĩnh Yên?
  Bạn đang tìm một nhà vận chuyển có uy tín?
  Hãy đến với vận tải Phước Tấn, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của mình!!!

  LỊCH TRÌNH XE CHẠY VÀ THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI VĨNH YÊN TỪ TP. HCM

  Lịch trình xe chạy
  Mỗi ngày công ty cung cấp khoảng 2 xe tải vận chuyển hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Vĩnh Phúc. Phụ thuộc vào lượng hàng hóa gửi đi Vĩnh Yên trong ngày, Phước Tấn sẽ có sự điều xe sao cho hợp lý nhất, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ không bị rớt lại.

  Thời gian xe tải chở hàng
  Với mỗi loại hàng hóa khác nhau, thời gian nhận hàng cũng sẽ có sự nhanh chậm khác nhau. Thời gian nhận hàng được tính từ khi xe tải xuất bến không tính từ lúc gửi hàng. Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Vĩnh Yên gấp vui lòng gọi điện sớm cho Phước Tấn để được hỗ trợ lên đơn và chuyển đi nhanh nhất.

  Đối với hàng nguyên xe: Thời gian giao hàng dự kiến trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày tùy thuộc vào địa điểm. Hàng nguyên xe là hàng có số lượng lớn hay hàng được bao xe, không phải chả hàng ở bất kỳ đâu nên thời gian giao hàng vô cùng nhanh.
  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Thời gian giao hàng có thể bị chậm hơn 1 ngày so với dự kiến. Hàng ghép, hàng lẻ là hàng có số lượng nhỏ, cần ghép với nhiều mặt hàng khác nên cần phải trả hàng dọc đường, vì vậy thời gian giao hàng sẽ bị xê dịch nhẹ.

  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Giao nhận hàng tại kho Phước Tấn: Đối với ghép, hàng lẻ Phước Tấn cho giao - nhận hàng trực tiếp tại kho của công ty ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  Giao nhận hàng tại kho khách hàng: Đối với hàng khối lượng >3.5 tấn, hàng bao xe, Phước Tấn sẽ hỗ trợ cho xe tải giao – nhận hàng trực tiếp tại kho của quý khách và không tính thêm bất kỳ phí vận chuyển nào khác.
  Giao nhận tận nơi theo yêu cầu: Đối với hàng hóa nhỏ lẻ, khối lượng < 3.5 tấn nếu quý khách có nhu cầu được giao hàng tận nơi, Phước Tấn có dàn xe từ 1 đến 10 tấn chuyên trung chuyển hàng hóa tới tận nơi cho quý khách. Mức cước phí được tính dựa trên quãng đường vận chuyển và số lượng hàng hóa. Mức phí chủ yếu được giao động trong khoảng từ 400.000 đến 800.000 đồng

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG CỦA PHƯỚC TẤN

  Bên cạnh việc nhận gửi hàng đi Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc giá rẻ. Phước Tấn còn cung cấp một số dịch vụ khác như sau:

  Vận chuyển hàng đi miền Bắc
  Vận chuyển hàng đi miền Trung
  Vận chuyển hàng đi miền Nam
  Vận chuyển hàng đi các KCN
  Vận chuyển hàng tuyến ngắn
  Vận chuyển hàng Bắc – Nam
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển xưởng,… trọn gói, đảm bảo
  Dịch vụ cho thuê xe tải, xe sơ mi,… đầy đủ tải trọng từ 1 ~ 40 tấn.

  LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vận tải Phước Tấn luôn đặt chữ “TÍN” nên hàng đầu. Chúng tôi hiện là một trong số ít các công ty vận tải có uy tín trên thị trường hiện nay, để làm được điều đó Phước Tấn luôn cố gắng làm hài lòng mỗi vị khách hàng khi tới và sử dụng dịch vụ của công ty. Phước Tấn cam kết mang lại cho quý khách hàng những điều sau:

  Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi có đội ngũ lái xe lâu năm, thông thuộc các tuyến đường vận tải vì vậy đảm bảo hàng hóa sẽ không bị trễ hẹn giao hàng cho quý khách.
  Giá cước cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Phước Tấn luôn tự tin về mức giá cước của mình, đảm bảo sẽ là mức giá rẻ nhất (ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg). Vui lòng xem thêm bảng giá cước vận chuyển của công ty tại đây.
  Đội ngũ nhận viên nhiều kinh nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình và niềm nở hỗ trợ tối đa cho mỗi quý khách hàng.
  Nhân viên bốc xếp nhanh nhẹn, luôn theo sát và kiểm tra hàng hóa khi bốc xếp lên – xuống xe.
  Hệ thống kho bãi 2 đầu Hồ Chí Minh và Hà Nội rộng rãi, thoáng mát. Phù hợp cho tất cả các loại hàng hóa khác nhau.
  Xuất đầy đủ hóa đơn, giấy tờ, hóa đơn VAT nếu khách có nhu cầu để thuận tiện cho việc đối chiếu sau này.
  Miễn phí bốc xếp và đóng gói hàng hóa nhỏ, lẻ tại kho.
  Miễn phí lưu kho 48h
  Miễn phí thu hộ cước hàng hóa.

  VUI LÒNG LIÊN HỆ MS PHƯƠNG 0915.410.278 ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ


Log in to reply