CHUYỂN HÀNG ĐI HẠ LONG QUẢNG NINH – 0917.495.778 • Chuyển Hàng Đi Hạ Long Quảng Ninh

  Hạ Long là một trong 4 thành phố trực thuộc của Quảng Ninh, nằm ngay trung tâm của tỉnh. Thành phố Hạ Long có địa hình khá đa dạng và phức tạp nhưng lại là vùng có công nghiệp, du lịch, thương mại phát triển nhanh, mạnh của Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. Hiện nay, thành phố Hạ Long có 3 khu công nghiệp tập trung là cảng Cái Lân, Việt Hưng, Hà Khánh cùng hệ thống nhiều cảng biển lớn. Do vậy, mà thành phố Hạ Long hay Quảng Ninh nói chung trở thành thị trường tiềm năng của các nhà giao thương và là nơi tập kết hàng hóa lớn của khu vực miền bắc.

  Do nhu cầu vận chuyển hàng đi Hạ Long Quảng Ninh ngày càng nhiều nên vận tải Phước Tấn cũng tập trung mở rộng cả về lịch xe lẫn lượng xe. Chành xe Quảng Ninh của Phước Tấn ngoài chuyển hàng đi Hạ Long còn đặc biệt nhận vận chuyển hàng đến thành phố Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, thị xã Đông Triều, Quảng Yên và các quận huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hàng chuyển đi Quảng Ninh thường được nhận tại Tp. HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua đội xe 1-33 tấn, đáp ứng yêu cầu giao nhận tận nơi của khách hàng, doanh nghiệp.

  Tư vấn và báo giá liên hệ Ms. Hợp - 0917.495.778

  Chuyển Hàng Tp. HCM Đi Quảng Ninh

  Chành xe chuyển hàng Tp. HCM đi Quảng Ninh của Phước Tấn nhận hàng theo lô, hàng dự án, hàng nguyên xe, hàng ghép, hàng lẻ giá rẻ. Với việc đa dạng hàng hóa vận chuyển từ hàng nặng đến hàng nhẹ như máy móc công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị, phụ tùng, van công nghiệp, vật tư công trình, sắt, thép xây dựng, ván ép, ván sàn, các loại đá tự nhiên, đá trang trí, nguyên vật liệu, phụ liệu, hóa chất tẩy rửa, dệt nhuộm, môi trường, phi hóa chất, dược phẩm, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, đồ gỗ, đồ nội thất,...thỏa mãn được nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng của các cá nhân, doanh nghiệp.

  Khi giao nhận chuyển hàng quý khách có thể gửi tại kho Phước Tấn hoặc lựa chọn giao nhận tận nơi. Đối với đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh thành bắc nam nói chung và chuyển hàng Tp. HCM đi Quảng Ninh với lượng lớn 5 tấn hoặc trên 30 khối, Phước Tấn hỗ trợ giao nhận tận nơi và được thực hiện khi địa điểm giao nhận không cấm tải. Bên cạnh đó, với những hàng hóa với kích thước, khối lượng quá cỡ còn có sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng, đội ngũ bốc xếp. Mọi đơn hàng đều được lên kế hoạch và phương án vận chuyển cụ thể, do vậy để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, chính xác, quý khách hàng nên chủ động báo trước chi tiết đơn hàng với Phước Tấn.

  Thông tin chi tiết về lịch xe và báo giá liên hệ Ms. Hợp - 0917.495.778

  alt text

  Gửi Hàng Đi Hạ Long Quảng Ninh Giá Rẻ, Uy Tín

  Đa phần các cá nhân, doanh nghiệp khi chuyển hàng đều chú ý vào yếu tố giá cả đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển thì yếu tố uy tín, an toàn lại được quan tâm hàng đầu. Vậy tại sao không không lựa chọn đơn vị vận tải lâu dài uy tín mà giá cước hợp lý? Có thể chúng tôi không phải là đơn vị vận tải chuyển hàng giá rẻ nhất, nhưng chắc chắn một điều Phước Tấn luôn làm việc trên nguyên tắc uy tín làm đầu, giao nhận hàng an toàn đến tận tay khách hàng với cước phí hợp lý, tối ưu nhất thông qua các phương án chuyển hàng phù hợp. Trong quá trình thực hiện vận chuyển, giao nhận, Phước Tấn còn hỗ trợ bốc xếp hàng hóa lên, xuống phương tiện vận tải tại kho, bãi tập kết hàng của công ty. Bên cạnh đó, công ty luôn dành ra những chính sách ưu đãi riêng dành cho đối tác chuyển hàng lâu dài tại Phước Tấn, giúp tiết kiệm chi phí 15-20% so với thị trường.

  Quy Trình Chuyển Hàng Đi Hạ Long Của Phước Tấn

  Quy trình vận chuyển hàng đi Hạ Long tại Phước Tấn:

  Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
  Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển.
  Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng.
  Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng.
  Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, thanh toán cước phí và hoàn thành hợp đồng.

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Kho Tp.HCM: Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

  Mã Số thuế : 4201658815

  Email : vantaiphuoctan@gmail.com

  Web: http://vanchuyenhanghcm.com

  Báo giá: 0917 495 778 - Ms. Hợp


Log in to reply