CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG TỪ TP.HCM GIÁ RẺ | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Bắc Giang là tỉnh có kinh tế phát triển đứng sau Phú Thọ thuộc khu vực trung du và miền núi phía bắc. Với vị trí nằm trên hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng, Bắc Giang có những điều kiện cũng như cơ sở để phát triển kinh tế. Những năm gần đây, ngoài việc mở rộng và phát triển hàng loạt các KCN ( khu công nghiệp), cụm công nghiệp, Bắc Giang ngày càng trở thành điểm hút đầu tư trong và ngoài nước trên cả lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ. Chính vì vậy mà hoạt động giao thương không ngừng được tăng cường và mở rộng. Đó cũng là những lý do làm cho nhu cầu chuyển hàng đi Bắc Giang nói chung và chuyển hàng Tp. HCM đi Bắc Giang giá rẻ nói riêng gia tăng nhanh chóng.
  Vận tải Phước Tấn là công ty chuyên vận chuyển hàng hoá bắc nam tại Tp. HCM. Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyển hàng bắc nam chuyên nghiệp, Phước Tấn tự tin mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ chuyển hàng đi Bắc Giang an toàn với giá tối ưu. Bên cạnh đó, Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc, miền trung khác. Đến với Phước Tấn quý khách sẽ được trải nhiệm một chất lượng phục vụ tốt nhất.

  CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Phước Tấn hiện nắm giữ trong tay một số lượng đầu xe lên tới hơn 70 chiếc với đầy đủ tải trọng từ 1 ~ 33 tấn. Đảm bảo cung ứng đầy đủ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang nói riêng và chuyển hàng đi các tỉnh thành khác từ Tp. HCM nói chung của quý khách hàng.
  Từ việc mở rộng vận chuyển hàng đi Hà Nội, Phước Tấn nhận chuyển hàng Tp. HCM đi Bắc Giang với 2 chuyến/ ngày.Căn cứ vào lượng hàng hóa trong ngày, công ty sẽ điều phối xe sao cho phù hợp nhất, đảm bảo hàng hóa sẽ không bị rớt lại. Thời gian chuyển hàng nhanh vào khoảng 3 ngày và chậm thường là 4 ngày. Các đơn hàng gấp hoặc yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian lấy hàng cũng như nhận hàng, quý khách nên báo trước cho Phước Tấn khi chuyển hàng.
  Hình thức giao nhận chuyển hàng đi Bắc Giang từ Tp. HCM, miền nam là tại kho Phước Tấn hoặc kho tập kết của khách hàng. Đối với đơn hàng 3-4 tấn hoặc 15 khối trở lên, công ty sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi trong trường hợp nơi nhận không cấm tải. Nếu như quý khách có nhu cầu được giao nhận hàng tận nơi, Phước Tấn sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới nơi theo yêu cầu với mức cước phí dao động trong khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

  MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN CỦA PHƯỚC TẤN

  Chuyển hàng đi Bắc Giang từ Tp. HCM của Phước Tấn hoạt động theo phương thức ghép hàng kết hợp hoặc vận chuyển hàng nguyên xe theo yêu cầu của quý khách h. Các loại hàng hoá Phước Tấn nhận vận chuyển đa dạng về chủng loại, kích thước, khối lượng như:
  Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử...
  Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống....
  Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,...
  Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
  Với mỗi loại hàng hoá sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, Phước Tấn vẫn luôn cam kết mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ chuyển hàng với giá tốt nhất, đảm bảo giao nhận an toàn.

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
  Thanh toán trực tiếp cho lái xe.
  Thanh toán cho nhân viên kế toán khi ký gửi hàng.
  Thanh toán sau 10 -15 ngày đối với khách hàng có ký hợp đồng dài hạn, khách hàng thân thiết.

  LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Phước Tấn nhận chuyển hàng bắc nam hay đi từng tỉnh thành cụ thể đã tạo dựng được chữ tín, cam kết thực hiện các điều sau:
  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất. Đảm bảo đưa ra cho quý khách hàng mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng tại đây
  Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng..
  Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
  Miễn phí lưu kho
  Miễn phí bốc xếp, đóng gói hàng hóa
  Hỗ trợ thu hộ tiền hàng cho khách
  Thời gian giao hàng nhanh chóng
  Kho bãi rộng rãi, thoáng mát.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.