CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ | CHÀNH XE THANH HÓA • Ngày nay nhu cầu chuyển hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa tăng cao và đó cũng là tuyến vận tải trọng điểm mà Phước Tấn đang xây dựng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với quý khách hàng đối tác.
  Chính những định hướng đúng đắn trong hoạt động khai thác tiềm năng của tỉnh cũng như thu hút nguồn đầu tư trong, ngoài nước nên Thanh Hóa đang trở thành đầu não kinh tế của khu vực miền bắc trung bộ và là ngôi sao mới trong top đầu thành phố lớn của cả nước. Hiện nay, các chành xe gửi hàng đi Thanh Hóa hoạt động khá nhiều, sức cạnh tranh ngày càng lớn. Tuy nhiên, để tìm được nhà vận chuyển chuyên nghiệp, lâu dài với cước phí tốt không phải là việc đơn giản.
  Hiểu rõ những điều đó, công ty Phước Tấn đã tập trung đầu tư đẩy mạnh hoạt động chành xe Thanh Hóa từ Sài Gòn và các tỉnh miền nam bằng đội xe đa tải. Bằng tiêu chí nhận cả hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe thỏa mãn nhu cầu của cả khách lẻ là cá nhân lẫn khách sỉ là các tổ chức, doanh nghiệp với giá cước “mềm” nhất kèm dịch vụ giao vận lấy “chất” uy tín, an toàn và nhanh chóng làm đầu. Quý khách có thể tham khảo thêm các tuyến vận chuyển đi miền trung của công ty tại đây.

  Hoạt Động Của Chành Xe Thanh Hóa Giá Rẻ

  Mọi hoạt động vận chuyển hàng đi các tỉnh miền bắc, miền trung như chuyển hàng Sài Gòn ra Nghệ An, Hà Tĩnh.... đều được thực hiện thông qua lịch trình và kế hoạch đã được lên sẵn. Cũng tương tự vậy, chành xe giá rẻ đi Thanh Hóa của Phước Tấn hoạt động 1-3 chuyến/ ngày xuất phát điểm từ Sài Gòn, miền nam và 1 chuyến/ ngày từ Hà Nội, miền bắc. Thời gian giao vận dự kiến 2 ngày không tính ngày gửi hàng. Tuy nhiên, để các đơn hàng lưu thông thuận lợi cũng như giao nhận đúng như kế hoặc, quý khách nên báo trước với công ty chúng tôi khi chuyển hàng.
  Quá trình nhận hàng và giao hàng đi Thanh Hóa:
  Nhận hàng tại kho tập kết của công ty hoặc tại các địa điểm theo chỉ định của khách hàng, doanh nghiệp tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố, khu vực lân cận.
  Giao hàng tại kho, địa điểm Phước Tấn chỉ định hoặc đưa đến tận nơi theo yêu cầu của đối tác vận chuyển đến thành phố Thanh Hóa, các huyện trên địa bàn tỉnh.
  Một lưu ý lớn rằng các đơn hàng nhận và giao tận nơi đều được thực hiện bằng đội xe trung chuyển hoặc xe có tải trọng phù hợp với từng đơn hàng, địa điểm nhận. Và với một số loại hàng trong quá trình lên, xuống hàng cần sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng hay đội ngũ bốc xếp sẽ được thông báo cụ thể trong quá trình thương thảo về phương án vận chuyển trước khi thực hiện. Chính vì vậy, mọi thông tin về đơn hàng cần được báo chi tiết, cụ thể nhất.

  Mặt hàng vận chuyển đi Thanh Hóa:

  Hàng tiêu dùng như thực phẩm khô, các loại thức uống, bánh kẹo, gia vị,...
  Đồ gỗ, nội, ngoại thất: tủ, giường, bàn, ghế, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,...
  Hàng công trình, vật tư, vật liệu xây dựng bằng sắt, thép, inox,...
  Máy móc thiết bị cơ khí, công nghiệp, thiết bị y tế, phụ tùng các ngành,...
  Hóa chất tẩy rửa, hóa chất môi trường, dầu nhớt, dầu nhờn, dầu bôi trơn,...
  Nguyên phụ liệu ngành may, các ngành công nghiệp, bao bì, hạt nhựa,...
  Và nhiều loại hàng khác như dọn nhà, các hàng quá khổ, quá tải,...
  Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, hiểu rõ cách thức cân đối, sắp xếp, vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa cho cả đơn hàng lẻ lẫn đơn hàng lớn.

  Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Giá Rẻ

  Những năm qua, vận tải Phước Tấn mang đến dịch vụ chuyển hàng chất lượng từ trong quá trình giao nhận đến giá cước vận chuyển đã góp phần tạo nên uy tín, thương hiệu riêng của chúng tôi với các cá nhân, tổ chức. Không chỉ cam kết nhận gửi hàng đi Thanh Hóa giá rẻ mà tất cả các tuyến vận chuyển tại Phước Tấn đều đưa đến cho quý khách giá cước tối ưu, hợp lý, tiện lợi nhất. Quý khách có thể tham khảo bảng giá chung tại đây.
  Bên cạnh đó, với việc khai thác, mở rộng các tuyến vận chuyển tiềm năng này, công ty cũng đưa ra những chính sách về giá, thời gian cũng như cách thức vận chuyển lợi nhất cho quý khách ký kết hợp đồng lâu dài tại công ty vận tải Phước Tấn với mức tiết kiệm lên đến 20% so với thị trường chung. Do vậy, hãy để Phước Tấn có cơ hội mang đến những giá trị tốt nhất trong hoạt động buôn bán, giao thương, phân phối hàng hóa của quý khách nhé.


Log in to reply