VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG TỪ TP. HCM, MIỀN NAM – 0917.495.778 • Vận tải Phước Tấn là một trong những công ty vận tải Bắc - Nam có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tận tình và chi đáo nhất. Nhận thấy nhu cầu chuyển hàng hóa đi Bắc Giang ngày càng nhiều, chính vì thế Phước Tấn đã cho mở rộng tuyến vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ Tp. HCM và các tỉnh miền nam nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách. Với lịch trình vận chuyển thường xuyên, lượng hàng lớn và ổn định, các điều khoản giao nhận gửi hàng đi Bắc Giang rõ ràng, uy tín, Phước Tấn đã và đang tạo dựng được thương hiệu và sự tin yêu của khách hàng, doanh nghiệp.

  Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Giang?
  Bạn lo lắng về hàng hóa khi vận chuyển?
  Bạn cần một công ty vận tải có uy tín?
  Những điều thắc mắc trên sẽ không còn khi bạn đến với vận tải Phước Tấn!!!

  LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC GIANG TỪ TP. HCM

  Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Phước Tấn hiện có trên 40 đầu xe tải với đầu đủ mọi kích thước và tải trọng từ 1 ~ 33 tấn. Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng xe cung ứng cho nhu cầu chuyển hàng của quý khách.

  Lịch trình xe chạy
  Với số lượng đầu xe lớn, Phước Tấn cung cấp lịch chạy xe cố định vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ Tp. HCM gồm từ 2 đến 3 chuyến mỗi ngày. Số lượng xe sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với lượng hàng hóa ký gửi.

  Thời gian xe tải vận chuyển hàng
  Thời gian vận chuyển hàng dự kiến là 3-4 ngày đối với hàng nguyên xe, hàng dự án và chậm hơn 1 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Thời gian chuyển hàng được tính từ khi xe xuất bến và tùy theo mỗi địa điểm nhận hàng khác nhau thì thời gian giao nhận hàng cũng sẽ có sự chênh lệch. Quý khách vui lòng liên hệ với Phước Tấn trước 1 - 2 ngày để được lên lịch vận chuyển hàng sớm nhất.

  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG ĐI BẮC GIANG CỦA PHƯỚC TẤN

  Giao - nhận tại kho Phước Tấn: Đối với hàng ghép, hàng lẻ, Phước Tấn cho giao nhận hàng tại kho bãi của công ty ở địa chỉ Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  Giao - nhận tại kho khách hàng: Đối với hàng nguyên xe, hàng theo dự án, hàng có khối lượng > 3.5 tấn Phước Tấn sẽ hỗ trợ cho xe tải giao - nhận hàng tận kho của quý khách hoàn toàn miễn phí với điều kiện đường xe tải lớn cho thể lưu thông (không cấm tải)
  Giao - nhận theo yêu cầu: Với những mặt hàng < 3,5 tấn, nếu khách hàng có nhu cầu Phước Tấn sẽ hỗ trợ cho xe trung chuyển tải trọng từ 1 đến 10 tấn chở hàng tới tận nơi theo yêu cầu với mức cước phí được tính tùy thuộc vào mỗi địa điểm. Tuy nhiên, mức giá sẽ được dao động trong khoảng từ 600.000 - 1.000.000 đồng.
  Phước Tấn giao nhận hàng đến thành phố Bắc Giang, các huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

  LỢI ÍCH KHI GỬI HÀNG, CHUYỂN HÀNG TẠI PHƯỚC TẤN

  Đội xe vận chuyển hàng bắc nam nói chung và chuyển hàng đi Bắc Giang từ Tp. HCM, miền nam nói chung có trọng tải từ 1-30 tấn phù hợp việc gửi hàng, ghép hàng với nhiều kích thước, trọng tải khác nhau, đảm bảo giao nhận hàng hóa tận tay khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng còn có sự hỗ trợ của xe móc, xe nâng, đội ngũ bốc, xếp hàng.
  Nhân viên lái xe của Phước Tấn có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng bắc nam, luôn làm việc trên quan điểm hàng hóa của khách hàng là tài sản của Phước Tấn trên mỗi chuyến vận chuyển hàng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi hàng tại Phước Tấn.
  Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20% chỉ từ 1800Đ/Kg. Đảm bảo không thay đổi dù giá xăng dầu có tăng. Tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng Bắc - Nam
  Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn.
  Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
  Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
  Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
  Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
  Cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng hóa đơn, chứng từ có liên quan để quý khách tiện đối chiếu về sau.


Log in to reply