GỬI HÀNG ĐI THANH HÓA TỪ TP. HCM GIÁ RẺ | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Thanh Hóa là tỉnh bắc trung bộ của Việt Nam, được đánh giá là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh tốt của nước ta. Những năm gần đây, kinh tế Thanh Hóa được đầu tư phát triển theo hướng công nghiệp, dịch vụ. Điển hình cho sự phát triển kinh tế của Thanh Hóa là sự hình thành của các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chính vì vậy, nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hóa giữa Thanh Hóa và các tỉnh thành bắc nam gia tăng nhanh chóng. Dịch vụ gửi hàng đi Thanh Hóa từ TP.HCM phát triển nhộn nhịp và đa dạng thông qua đường bộ, hàng không, đường sắt, đường biển. Mỗi hình thức vận chuyển hàng đi Thanh Hóa đều có những lợi thế khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ vận tải hàng hóa đi Thanh Hóa bằng đường bộ vẫn chiếm tỷ trọng lớn.

  Vận Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Từ Tp. HCM Của Phước Tấn

  Phước Tấn là đơn vị vận tải hàng bắc trung nam nhận vận chuyển hàng đi Thanh Hóacác tỉnh miền trung với chất lượng dịch vụ gửi hàng uy tín, giá rẻ, an toàn.
  Phước Tấn nhận gửi hàng đi Thanh Hóa 3 chuyến/ ngày và được tăng cường theo lượng hàng phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển hàng dự kiến 2-3 ngày. Quý khách có liên hệ trước Phước Tấn 1-2 ngày để được tư vấn và lên lịch vận chuyển hàng sớm nhất.
  Các hình thức Phước Tấn nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa là hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án đa dạng về chủng loại, không giới hạn về kích thước, khối lượng hàng như máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên phụ liệu, hóa chất, phi hóa chất, nội thất, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng,..
  Hình thức giao nhận gửi hàng từ Tp. HCM đi Thanh Hóa tại kho Phước Tấn hoặc tại kho khách hàng. Đối với hàng lẻ, hàng ghép Phước Tấn giao nhận hàng tại kho công ty hoặc tại kho khách hàng thông qua đội xe trung chuyển hàng hóa. Đối với hàng nguyên xe, hàng dự án, Phước Tấn giao nhận hàng hóa tại trực tiếp tại kho khách hàng.

  Chuyển Hàng Thanh Hóa Giá Rẻ

  Giá cả gửi hàng đi Thanh Hóa nói riêng và đi các tỉnh thành bắc nam nói chung là yếu tố quan trọng để khách hàng, doanh nghiệp quyết định trong việc lựa chọn đơn vị vận tải hàng. Hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng, Phước Tấn luôn cam kết mang đến mức giá rẻ tối ưu và ổn định. Bên cạnh đó, để tri ân khách hàng gửi hàng thường xuyên tại Phước Tấn, công ty luôn có những chương trình ưu đãi giá rẻ đặc biệt. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng bắc nam, Phước Tấn miễn phí dịch vụ bốc dở hàng tại kho công ty.

  Những Lợi Ích Khi Gửi Hàng Sài Gòn Đi Thanh Hóa Tại Phước Tấn

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam tại Phước Tấn:
  Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%: Hiện nay chúng tôi đang giảm giá cho chành xe Thanh Hóa với giá cước chỉ từ 1600Đ/Kg với hàng nặng hoặc 400K/Khối đối với hàng nhẹ. Mức giá chúng tôi đưa ra là thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách có thể tham khảo giá của các công ty vận tải bắc nam khác và tự quyết định cho mình nhà xe vận chuyển phù hợp nhất.
  Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn: Chi phí bốc xếp hàng hóa luôn là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình vận chuyển. Công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc bốc xếp hàng hóa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn hàng hóa của quý khách khi ký gửi tại Phước Tấn. Đặc biệt chúng tôi miễn phí toàn bộ chi phí bốc xếp hàng tại kho hàng của Phước Tấn.
  Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng: Chúng tôi có thể thu hộ cước cho khách hàng ký gửi hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
  Lịch xe chạy cố định hàng ngày: Mỗi ngày Phước Tấn luôn có 3 chuyến/ngày cố định cho chành xe Thanh Hóa nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển của khách hàng luôn lưu thông suôn sẻ. Sở dĩ chúng tôi có lịch trình chạy xe cố định như vậy là vì suốt hơn 10 năm hoạt động vận tải chúng tôi đã xây dựng đươc uy tín với khách hàng và luôn có lượng hàng rất ổn định.
  Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7: Con người luôn là yếu tố số 1 trong bất kỳ hoạt động sản xuất hay dịch vụ nghành nghề nào. Công ty Phước Tấn luôn tuyển chọn và đào tạo những nhân viên có TÂM với nghề, có TRÁCH NHIỆM với công việc và có sự TẬN TỤY với khách hàng của mình.
  Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn: Đội xe với hơn 70 đầu xe đủ mức tải trọng luôn được bảo dưỡng và nâng cấp thường xuyên sẽ đáp ứng đủ bất kỳ khối lượng hàng hóa của quý vị. Với chúng tôi thời gian chính là chữ tín và chất lượng các đầu xe là một trong những yếu tố đảm bảo cho chữ tín của chúng tôi.


Log in to reply