CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI THANH HÓA TỪ TP. HCM – 0917.495.778 • Những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng đi Thanh Hóa ngày càng nhiều. Do sự phát triển kinh tế và sự thúc đẩy giao thương của Thanh Hóa và các tỉnh trong khu vực đã góp phần cho sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhằm phục vụ cho sản xuất và phát triển kinh tế nhưng tuyến vận chuyển quan trọng nhất vẫn là thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa. Các chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Tp.HCM gia tăng nhanh chóng về số lượng và chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện. Tuy nhiên, để tìm được công ty vận tải chuyển hàng đi Thanh Hóa từ thành phố Hồ Chí MInh uy tín giá tốt để đồng hành cùng doanh nghiệp không phải là việc dễ dàng.
  Vận tải Phước Tấn là một trong những công ty vận tải bắc nam có chành xe chuyển hàng đi Thanh Hóa từ Tp. HCM đã và đang nhận được sự tin yêu của khách hàng, doanh nghiệp bởi uy tín, an toàn và giá rẻ. Ngoài ra, Phước Tấn còn nhận gửi hàng, vận chuyển hàng đi các tỉnh như Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quãng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định...

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Từ Tp.HCM Của Phước Tấn

  Chành xe chuyển hàng từ Tp. HCM đi Thanh Hóa của Phước Tấn có lịch trình vận chuyển 3 chuyến/ ngày. Thời gian vận chuyển hàng đi Thanh Hóa dự kiến 2-3 ngày. Nếu có yêu cầu gửi hàng gấp, chúng tôi có thể vận chuyển trong vòng 42H cho quý khách hàng. Quý khách có thể chủ động liên hệ trước với Phước Tấn 1-2 ngày để được lên lịch phục vụ sớm nhất.
  Hình thức giao nhận chuyển hàng đi Thanh Hóa tại kho Phước Tấn hoặc kho khách hàng tùy thuộc vào loại hàng, lượng hàng và mong muốn của khách hàng. Đối với các hàng lẻ, hàng ghép, Phước Tấn thường áp dụng hình thức giao nhận tại kho công ty và giao tại kho khách hàng đối với hàng trọng tải lớn, hàng nguyên xe, hàng dự án.

  Báo Giá Chành Xe Sài Gòn Đi Thanh Hóa Của Phước Tấn

  Với ưu thế là “chành xe chuyển hàng bắc nam” do vậy mà chi phí vận chuyển hàng đi các tỉnh bắc nam nói chung và gửi hàng Sài Gòn đi Thanh Hóa nói riêng được tối ưu hóa. Bên cạnh đó, lượng hàng hóa Phước Tấn vận tải bắc nam lớn và ổn định. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng đi Thanh Hóa của Phước Tấn giá rẻ và ổn định hơn các công ty cùng dịch vụ. Thêm vào đó, Phước Tấn luôn có các chương trình ưu đãi giá đặc biệt với khách hàng gửi hàng nhiều, gửi hàng thường xuyên tại công ty. Ngoài ra, trong quá trình vận [vận chuyển hàng đi Thanh Hóa] và các tỉnh thành nói chung sẽ được miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn. Chỉ riêng yếu tố này cũng đã làm giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp ký gửi hàng tại Phước Tấn. Chi tiết giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của Phước Tấn.
  Ngoài ra trong quá trình vận chuyển, chi phí trung chuyển hàng hóa của chúng tôi cũng thấp nhất hiện nay. Với đội ngũ xe lớn và nhiều mức tải trọng phù hợp với kích cỡ cũng như khối lượng hàng hóa của quý vị. Giá trung chuyển dao động chỉ từ 400.000 - 1.000.000 tùy khoảng cách và khối lượng hàng trung chuyển.

  Cam Kết Nhận Gửi Hàng, Chuyển Hàng Đi Thanh Hóa Của Phước Tấn

  Phước Tấn nhận gửi hàng, chuyển hàng đi các tỉnh miền trung cam kết thực hiện các điều sau:
  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
  Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.
  Nhận hàng và giao hàng đúng địa điểm, thời gian thỏa thuận, bàn giao tận tay người nhận. Nếu có chậm trễ do lý do bên ngoài, Phước Tấn sẽ thông báo sớm cho khách hàng.

  Quy Trình Gửi Hàng Đi Thanh Hóa Của Phước Tấn

  Nhân viên kinh doanh của công ty tiếp nhận yêu cầu chuyển gửi hàng của quý khách,doanh nghiệp
  Chúng tôi lên kế hoạch hậu cần và lịch trình vận chuyển cũng như thống kê các yêu cầu riêng của khách hàng về hàng hóa của mình, tiến hành báo giá cho khách hàng. Phước Tấn cam kết rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay
  Khách hàng thống nhất mức giá với chúng tôi, tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.
  Nhân viên chúng tôi sẽ nhận hàng theo hợp đồng thống nhất hai bên đã ký, tiến hành công tác hậu cần theo lịch trình đã định giữa đôi bên
  Tiến hành vận chuyển và giao hàng, trong quá trình này khách hàng hoàn toàn có thể biết được lộ trình hàng hóa của mình qua hệ thống định vị toàn cầu
  Giao hàng theo địa điểm và thời gian đã kí kết, kiểm tra an toàn của hàng hóa vận chuyển
  Thanh toán và hoàn tất hợp đồng.


Log in to reply