CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẮC GIANG GIÁ RẺ - 0917.495.778 • Vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Giang với nhiều mặt hàng đa dạng theo phương thức ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên xe tùy theo lượng hàng cũng như mong muốn của khách hàng. Những năm gần đây, do kinh tế Bắc Giang được chú trọng phát triển khá toàn diện nên nhu cầu giao thương, buôn bán và vận chuyển hàng hóa gia tăng nhanh chóng, đặc biệt là vận chuyển bằng đường bộ.
  Phước Tấn - chuyên vận chuyển hàng Bắc - Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Giang. Phước Tấn luôn cố gắng tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu vận chuyển của khách hàng để từ đó thay đổi và hoàn thiện hơn hệ thống dịch vụ của công ty, đảm bảo tạo cho quý khách hàng sự thoái mái, an tâm nhất khi ký gửi hàng hóa cho chúng tôi. Không dừng lại ở đó, nhằm thỏa mãn nhu cầu chuyển hàng của các cá nhân, doanh nghiệp, Phước Tấn còn mở rộng nhận chuyển hàng đi Bắc Giang từ Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An. Đặc biệt, các địa điểm trả hàng tại Bắc Giang thường là thành phố Bắc Giang, các huyện Hiệp Hòa, Lục Ngạn, Lục Nam,.. các KCN Đình Trám, KCN Quang Châu, Vân Trung, Châu Minh - Mai Đình,...

  Bạn đang ở Sài Gòn và cần chuyển hàng đi Bắc Giang?
  Bạn muốn tìm một công ty vận chuyển hàng có uy tín?
  Bạn muốn được chuyển hàng đi Bắc Giang với giá rẻ?
  Đến với Phước Tấn, mọi băng khoăng lo lắng của bạn sẽ không còn nữa!!!

  THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC GIANG CỦA PHƯỚC TẤN

  Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, Phước Tấn hiện sở hữu trong tay hệ thống đầu xe hùng hậu, số lượng lên tới gần 40 chiếc với đầy đủ mọi kích thước, chủng loại và tải trọng. Đảm bảo đáp ứng đúng số lượng, nhu cầu chuyển hàng của quý khách
  Chành xe Bắc Giang của Phước Tấn có lịch xe chuyển hàng linh động, phù hợp. Thời gian chuyển hàng dự kiến là 3 - 4 ngày tùy theo lượng hàng và địa điểm giao nhận hàng. Thời gian này được tính từ khi xe xuất bến, không tính thời gian ký gửi hàng hóa. Trong trường hợp, xảy ra trục trặc xe cộ trên đường, Phước Tấn sẽ gọi điện thông báo và điều xe thay thế để kịp tiến độ giao hàng cho quý khách. Khi có nhu cầu chuyển hàng đi Bắc Giang và các tỉnh thành trong cả nước, quý khách hàng nên báo về lượng hàng và thời gian vận chuyển cho Phước Tấn trước 1-2 ngày để chúng tôi sắp xếp và lên lịch vận chuyển sớm nhất.

  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Với mỗi loại hàng hóa khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp cho quý khách một số phương thức giao nhận hàng như sau:
  Giao nhận hàng tại kho Phước Tấn: Với những hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép, Phước Tấn cho giao nhận hàng hóa tại kho của công ty nằm tại Tp. Hồ Chí Minh.
  Giao nhận hàng tại kho quý khách: Với những hàng hóa có tải trọng từ 3.5 tấn trở lên, Phước Tấn sẽ hỗ trợ cho xe tải chở hàng tới tận nơi của quý khách và không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  Giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu: Trong trường hợp đối với hàng có số lượng dưới 3.5 tấn, khi quý khách có nhu cầu được giao trả tận nơi. Công ty sẽ cho xe tải trọng từ 1 - 10 tấn trung chuyển hàng hóa tới địa được yêu cầu. Mức phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào mỗi chuyến xe hoặc quãng đường di chuyển, dao động trong khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

  MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN ĐI BẮC GIANG TỪ SÀI GÒN CỦA PHƯỚC TẤN

  Chành xe chuyển hàng đi Bắc Giang của Phước Tấn hoạt động bằng đội xe 1-33 tấn và được tăng cường, điều chỉnh tùy theo yêu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Các loại hàng hóa Phước Tấn nhận vận chuyển thường:
  Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử...
  Hàng tiêu dùng: bao bì, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống....
  Hàng công nghiệp: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  Hàng công trình: sắt, thép, inox, máy móc công trình,...
  Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…
  Hàng nông nghiệp: Tiêu, điều, ngô,...
  Hàng gia công may mặc: quần áo, vải sợi, mũ nón,...
  Trang thiết bị sản xuất công nghiệp, dàn máy móc xí nghiệp,..
  Vật liệu xây dựng: xi măng, gạch đá, sắt thép..
  Phương tiện giao thông: xe tải, xe con, xe máy,..
  Mỗi loại hàng hóa với địa điểm giao nhận khác nhau sẽ được áp dụng mức giá cước vận chuyển phù hợp. Những đơn hàng vận chuyển với lượng nhất định, lâu dài tại Phước Tấn sẽ được áp dụng những chính sách giá ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm 15-20% chi phí. Do vậy nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng Tp. HCM đi Bắc Giang hay các tỉnh khác đừng do dự liên hệ Phước Tấn nhé.

  LỜI CAM KẾT CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN ĐỐI VỚI MỖI QUÝ KHÁCH HÀNG

  Phước Tấn nhận chuyển hàng bắc nam cam kết thực hiện các điều sau:
  Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, luôn đúng tiến độ đã đề ra.
  Giá cước luôn đảm bảo thấp hơn giá ngoài thị trường, cụ thể chỉ từ 1800Đ/Kg. Cam kết không thay đổi dù giá thị trường có biến động. Vui lòng tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển hàng Bắc - Nam
  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, phục vụ 24/24
  Đội ngũ các bác tài có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thuộc hầu hết các tuyến đường vận chuyển.
  Đội xe đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng.
  Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
  Đền bù 100% nếu có trường hợp bị mất hàng, thiếu hụt hàng hóa.
  Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
  Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

  Dịch vụ miễn phí Phước Tấn mang lại cho bạn

  Hỗ trợ bốc xếp miễn phí.
  Miễn phí đóng gói hàng hóa nhỏ lẻ.
  Miễn phí lưu kho
  Hỗ trợ thu hộ tiền hàng
  Giao hàng tận nơi miễn phí với hàng >3,5 tấn


Log in to reply