CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG TỪ TP.HCM | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Các chành xe chuyển hàng đi Bắc Giang ngày càng nhiều, hoạt động nhộn nhịp thông qua nhiều hình thức. Chành xe chuyển hàng đi Bắc Giang từ Tp. Hồ Chí Minh là một trong những tuyến chuyển hàng thường xuyên của vận tải Phước Tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, vận tải Phước Tấn cam kết mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ chành xe đi Bắc Giang uy tín, an toàn trong giao nhận với mức giá hợp lý.

  CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG TỪ TP. HỒ CHÍ MINH CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Vận tải Phước Tấn cung cấp dịch vụ chành xe đi Bắc Giang với các mặt hàng đa chủng loại, không phân biệt kích thước, khối lượng, số lượng. Chành xe từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bắc Giang có thể giao hàng tận nơi, đến thành phố Bắc Giang, các huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế nhằm tiết kiệm chi phí một cách đối đa cho việc trung chuyển hàng. Các mặt hàng vận chuyển như sau:
  Thiết bị âm thanh, loa đài, ti vi,....
  Hàng hóa tiêu dùng: bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, quạt hơi nước, xe máy, xe đạp điện.
  Thiết bị điện tử điện lanh: máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt
  Thiết bị vật liệu xây dựng: sắt thép, tấm lợp, thép cuộn, cao su, cáp, giàn giáo công trình.
  Thiết bị nội thất: tủ gỗ, bàn thờ, bàn ghế, kệ, sofa, gường.
  Thiết bị công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, máy công nghiệp.
  Lô hàng giày dép, quần áo, túi xách, mũ bảo hiểm.
  Hàng hóa bao bì, tem nhãn, nước đóng chai.
  Hàng quá khổ, siêu trường , siêu trọng.
  ……v.v…….
  Địa điểm giao nhận hàng hóa là tại kho, bãi của Phước Tấn hoặc tại kho, bãi của khách hàng với tiêu chí dựa trên mong muốn và sự tiện lợi của khách hàng. Đối với hình thức giao nhận tận kho khách hàng, Phước Tấn thực hiện thông qua đội xe trung chuyển hàng hóa với trọng tải phù hợp.

  NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI BẮC GIANG CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Phước Tấn – Chành xe đi Bắc Giang từ Tp. Hồ Chí Minh sở hữu đội xe có trọng tải từ 1- 40 tấn, sẵn sàng phục vụ tối đa cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam nói chung và chành xe đi Bắc Giang nói riêng. Ngoài các loại xe chuyên dụng cho việc bốc giỡ hàng hóa, vận tải Phước Tấn còn có đội xe trung chuyển phục vụ cho việc chuyển hàng tới những địa điểm khách hàng mong muốn. Và trên hết, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyển hàng Bắc - Nam sẽ chuyển hàng hóa an toàn đến tận tay khách hàng:
  Đội ngũ nhân viên giàu năng lực, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có sự nhiệt huyết, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ giải đáp thắc mắc khi bạn có nhu cầu.
  Giá cước luôn là thứ mà chúng tôi tự tin nhất, đảm bảo mang lại cho bạn mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường từ thấp hơn 15 - 20%, giá cước chỉ 1800Đ/Kg tốt nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam Phước Tấn. Nếu đã là khách quen, khách có ký kết hợp đồng với công ty sẽ được chiết khấu % ngay trên mỗi hóa đơn ký gửi hàng.
  Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác theo như kế hoạch đã định.
  Đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình di chuyển, giao nhận hàng tới tận tay quý khách hàng.
  Trong quá trình di chuyển, nếu không may xảy ra mất mát, hàng hóa hỏng hóc,... vận tải Phước Tấn cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị sản phẩm.
  .......v.v........
  Ngoài vận chuyển hàng hóa từ Tp. HCM đi Bắc Giang, Phước Tấn cũng đang mở rộng và triển khai các tuyến vận chuyển hàng từ Tp. HCM đi các tỉnh phía bắc khác như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Cao Bằng,....


Log in to reply