GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI BẮC GIANG GIÁ RẺ, ƯU ĐÃI CHỈ 1800Đ/KG • Tỉnh Bắc Giang những năm gần đây kinh tế rất phát triển, hệ thống giao thông mở rộng, sửa chữa khiến Bắc Giang đang được đầu tư để trở thành một tỉnh công nghiệp lớn. Sài Gòn là thành phố rộng lớn, có nền kinh tế công nghiệp , văn hoá, kỹ thuật, giáo dục phát triển nhất nước ta, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Giang đang là vấn đề quan trọng hiện nay.
  Công ty vận tải Phước Tấn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Giang với giá cước rẻ, bảo đảm an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển hàng Bắc – Nam, hiện công ty chúng tôi là một trong số ít các công ty có chất lượng tốt nhất thị trường. Đến với Phước Tấn, bạn sẽ được trải nhiệm một chất lượng phục vụ tốt nhất, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo. Công ty chúng tôi luôn lấy chữ " TÍN " làm trọng, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh cho Phước Tấn.

  THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC GIANG TỪ TP. HCM

  Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng vì Phước Tấn dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.
  Lịch trình gửi hàng đi Bắc Giang 2 chuyến/ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian gửi hàng đi Bắc Giang từ Đồng Nai dự kiến 3-4 ngày. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.
  Vận tải Phước Tấn nhận chành xe Sài Gòn đi đến tất cả các huyện, thành phố hay các khu công nghiệp của Bắc Giang. Ngoài chành xe đi Bắc Giang, chúng tôi còn nhận chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, trong nước và ngược lại.

  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Phước Tấn cho giao - nhận hàng tại kho của công ty trong TP. Hồ Chí Minh. Riêng với những khách hàng có nhu cầu giao - nhận tận nơi Phước Tấn sẽ bố trí xe trung chuyển giao - nhận tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức cước phí tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, cụ thể mức phí sẽ dao động trong khoảng từ 400.000 đến 1.000.000 đồng
  Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ hỗ trợ cho xe tải nhận - giao tận nơi cho quí khách hàng và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

  THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG ĐI BẮC GIANG

  • Đối với hàng lẻ, hàng ghép :
  Thời gian vận chuyển là từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.

  • Đối với hàng nguyên xe, dự án :
  Thời gian vận chuyển là 02 - 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

  LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Giá cước được niêm yết sẵn chỉ từ 1800Đ/Kg. Tham khảo thêm bảng giá vận chuyển Bắc - Nam
  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Log in to reply