GỬI HÀNG ĐI NAM ĐỊNH TỪ SÀI GÒN GIÁ RẺ, ƯU ĐÃI CHỈ 1800Đ/KG • Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước tăng cao, đặc biệt là nhu cầu gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Nam Định đang được thúc đẩy gia tăng nhanh chóng.
  Chành xe gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn hiện đang là một trong những tuyến đường vận tải chính của công ty vận tải Phước Tấn chúng tôi.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quí khách dịch vụ gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn giá rẻ, an toàn và chất lượng nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi mong muốn của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

  GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI NAM ĐỊNH CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Hằng ngày, sẽ có ít nhất một chuyến xe xuất phát từ TP.HCM vận chuyển hàng đi Nam Định. Xe xuất phát tại bãi xe 12 nằm trên QL 1A, cách ngã tư An Sương, Bà Điểm, Hóc Môn 200m.
  Sau đó, di chuyển theo QL 1A, từ TP. Hồ Chí Minh tới TP. Ninh Bình, Từ TP. Ninh Bình xe sẽ chuyển hướng di chuyển vào hướng QL 10 Ninh Bình - Nam Định. Và bắt đầu giao hàng cho khách theo những địa chỉ mà quí khách đã yêu cầu.
  Với lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ của luật giao thông đường bộ, chành xe gửi hàng đi Nam Định của Phước Tấn di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải.

  THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI NAM ĐỊNH

  Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải, Phước Tấn hiện đang sở hữu một số lượng đầu xe lên tới ~ 40 chiếc với đầy đủ kích thước và tải trọng từ 1 - 30 tấn. Cam kết đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  Theo lịch chạy xe cố định, mỗi ngày công ty có từ 2 đến 3 chuyến xe chuyên vận chuyển hàng đi Nam Định. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà số lượng xe sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo không bị chậm trễ thời gian nhận hàng của quý khách.
  Thời gian giao hàng được tính từ khi xe tải xuất bến, tùy từng điểm giao nhận hàng hóa khác nhau mà thời gian di chuyển cũng sẽ khác nhau. Trong trường hợp muốn được giao hàng nhanh, quý khách vui lòng gọi theo số hotline 0917.495.778 để được lên đơn và chuyển hàng đi nhanh nhất.
  Đối với hàng bao xe, hàng có số lượng lớn: Thời gian nhận hàng dự kiến dao động trong khoảng từ 2,5 - 3 ngày.
  Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian giao hàng có thể bị chậm hơn khoảng 1 ngày so với dự kiến từ 3 đến 4 ngày.

  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép: Phước Tấn giao nhận hàng trực tiếp tại kho bãi của công ty tại Tp. Hồ Chí Minh. Riêng với những khách hàng có nhu cầu được giao hàng tận nơi, công ty sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới nơi theo yêu cầu; mức cước phí trung chuyển được tính dựa theo số Km và số Khối dao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
  Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn (>3,5 tấn): Công ty sẽ hỗ trợ cho xe tải giao nhận hàng tận kho của quý khách hoàn toàn miễn phí.

  LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NAM ĐỊNH TỪ SÀI GÒN CỦA PHƯỚC TẤN

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nam Định từ Sài Gòn giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Giá cước ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg. Vui lòng tham khảo thêm bảng giá vận chuyển Bắc - Nam của chúng tôi
  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.


Log in to reply