CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI NAM ĐỊNH GIÁ RẺ NHẤT CHỈ TỪ 1800Đ/KG • Trong những năm gần đây, chành xe đi Nam Định đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi, Phước Tấn tăng cường nhận hàng hoá dựa trên phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe trọng tải 1-30 tấn, xe móc, xe nâng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức chuyển hàng hoá đảm bảo an toàn.
  Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, phương tiện xe nâng đầy đủ khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay hư hỏng vì Phước Tấn dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.
  Lịch trình gửi hàng đi Nam Định 2 chuyến / ngày và được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nam Định dự kiến 3-4 ngày. Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá .
  Ngoài chành xe đi Nam Định, Phước Tấn còn nhận chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, trong nước và ngược lại.

  PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN
  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi nhận - giao tại kho của công ty tại TP. Hồ Chính Minh. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao - nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận - giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm. Mức phí trung chuyển được giao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
  Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): vận tải Phước Tấn sẽ nhận - giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

  THỜI GIAN XE TẢI CHỞ HÀNG HÓA ĐI NAM ĐỊNH

  Đối với hàng lẻ, hàng ghép:
  Thời gian vận chuyển là từ 03 đến 04 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết và đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là các mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg và số khối.

  Đối với hàng nguyên xe, dự án:
  Thời gian vận chuyển là 02 - 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

  VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI PHƯỚC TẤN
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo không làm trễ hẹn với quý khách hàng.
  Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Mức giá cước cam kết rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ từ 1800Đ/Kg. Vui lòng tham khảo thêm bảng giá vận chuyển Bắc - Nam
  Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm 100%.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

  Các dịch vụ miễn phí
  Miễn phí giao hàng tận nơi với khối lượng từ 3,5 tấn trở lên.
  Miễn phí bốc xếp, đóng gói hàng hóa.
  Miễn phí lưu kho.
  Hỗ trợ thu hộ tiền hàng miễn phí.


Log in to reply