CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI GIAO THỦY NAM ĐỊNH GIÁ RẺ | VẬN TẢI PHƯỚC TẤN • Công ty TNHH Phước Tấn chuyên nhận vận chuyển hàng đi Nam Định điểm xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Bắc ( Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Yên Bái, Cao Bằng, Hải Dương…). Với số lượng đầu xe đủ các loại trọng tải có thể đáp ứng tối đa sức chứa của hàng hóa. Hãy liên hệ với vận tải Phước Tấn khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Định, nhất định quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với mức giá cước vận chuyển và chất lượng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.
  Chúng tôi luôn đổi mới về phương thức vận chuyển và chất lượng dịch vụ để trở thành công ty vận tải nội địa uy tín và chuyên nghiệp nhất. để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao, Phước Tấn đang trung khai thác các tuyến Vận chuyển Bắc – Trung- Nam đây cũng là thế mạnh của công ty,Vận Tải Bắc Nam được công ty đầu tư với số lượng đầu xe lớn. Cùng với lịch trình cố định luôn luôn đảm bảo về thời gian vận chuyển và an toàn hàng hóa. Bạn hãy gọi ngay cho Phước Tấn để được giải đáp về thông tin vận chuyển và giá cước vận chuyển

  PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA VẬN TẢI PHƯỚC TẤN

  Công ty nhận hàng tại kho của quý khách nếu là hàng có trọng tải từ 4 tấn trở hoặc chúng tôi nhận hàng tại kho Phước Tấn vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Kho bãi của chúng tôi hoạt động 24/7 đảm bảo thuận tiện tối đa cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, Phước Tấn sẽ điều xe trung chuyển hàng hóa tới giao nhận hàng nếu bạn có nhu cầu. Chi phí trung chuyển xe được tính dựa trên quãng đường di chuyển, thường sẽ được giao động trong khoảng từ 400.000 đến 600.000 đồng.
  Với khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm bất cứ chi phí nào thêm ngoài giá cước vận chuyển đã báo.
  Ngoài ra để bảo hàng hóa khi vận chuyển không bị hao mòn, hư hỏng. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu khi đóng gói, đóng kiện, tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa khác nhau.

  LỊCH TRÌNH CHẠY XE CỐ ĐỊNH

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, Phước Tấn hiện nằm trong số những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất cả nước. Hiện chúng tôi đang sở hữu một hệ thống đầu xe lớn với đầy đủ tải trọng, kích thước khác nhau từ 1 đến 30 tấn. Đảm bảo cung ứng đầy đủ số lượng xe theo nhu cầu về hàng hóa của quý khách.
  Lịch trình xe chạy cố định vào 18h hằng ngày tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc đối với những đơn hàng cần gấp, với 38 giờ giờ sẽ giao tận tay cho người nhận.

  THỜI GIAN XE TẢI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NAM ĐỊNH

  Thời gian vận chuyển hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Nam Định và Ngược lại là khoảng 3 ngày đối với đơn hàng ghép, hàng lẻ. Đối với các đơn hàng lô, hàng nguyên xe, thì thời gian vận chuyển là 2,5 ngày.
  Thời gian giao hàng được tính từ khi xe tải xuất bến, không kể thời gian gửi hàng. Tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng, thời gian giao hàng sẽ có sự dịch chuyển nhẹ. Quý khách hàng có nhu cầu gửi gàng đi Nam Định gấp, vui lòng liên hệ sớm với Phước Tấn để được hỗ trợ lên đơn hàng sớm nhất.

  LỢI ÍCH VẬN TẢI PHƯỚC TẤN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

  Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng. Ưu đãi chỉ từ 1800Đ/Kg. Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Bắc - Nam
  Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình giao nhận và vận chuyển.
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
  Chúng tôi luôn làm việc uy tín và sẽ chịu trách nhiệm 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
  Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiêt.


Log in to reply