VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TỪ SƠN BẮC NINH GIÁ RẺ NHẤT | PHƯỚC TẤN • Vận tải Phước Tấn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi cung cấp đa dạng các tuyến đường vận tải hàng hóa để phục vụ tối đa mong muốn gửi hàng của quý khách. Với thế mạnh nhiều năm phục vụ chành xe Sài Gòn đi Bắc Ninh, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mong muốn gửi hàng của quý khách. Để hỗ trợ tối đa nhu cầu gửi hàng ngày càng nhiều, Phước Tấn đã đầu tư và tăng cường thêm số lượng đầu xe chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh nói chung và gửi hàng đi Từ Sơn Bắc Ninh nói riêng. Trong suốt nhiều năm làm việc, với phương châm chữ “TÍN” làm đầu, chúng tôi đã và đang tạo được uy tín đối với rất nhiều khách hàng khác nhau.
  Bạn muốn được hỗ trợ gửi hàng đi Từ Sơn – Bắc Ninh?
  Bạn còn thắc mắc về quy trình gửi hàng?
  Vui lòng liên hệ với Phước Tấn chúng tôi sẽ giải quyết những nhu cầu của bạn!!!

  Bên cạnh việc nhận gửi hàng đi Từ Sơn, Phước Tấn còn nhận chuyển hàng đi các nơi khác trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh như chuyển hàng đi kcn Yên Phong, chuyển hàng đi Quế Võ,….cũng như chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh các trong cả nước.

  Phương Thức Giao Nhận Hàng Hóa

  Phước Tấn cung cấp cho quý khách 3 phương thức giao nhận hàng hóa chủ yếu như sau:
  Giao nhận hàng tại kho: Phước Tấn giao nhận hàng trực tiếp tại kho bãi nằm trên quốc lộ 1A Thành phố Hồ Chí Minh.
  Giao nhận hàng theo yêu cầu: Khi quý khách có nhu cầu, Phước Tấn sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới nơi quý khách yêu cầu với mức cước phí được tính theo quãng đường vận chuyển, cụ thể là mức phí giao động trong khoảng từ 500.000 đến 600.000 đồng.
  Giao nhận hàng tại kho của khách hàng: Đối với hàng nguyên chuyến, hàng số lượng lớn từ khoảng 3 – 4 tấn trở lên, công ty sẽ cho xe tải giao nhận hàng tận nơi và cam kết không tính thêm phí.

  Phương Thức Thanh Toán Cước Vận Chuyển

  Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
  Thanh toán trực tiếp cho lái xe khi nhận đủ hàng.
  Thanh toán cho nhân viên khi tới ký gửi hàng.
  Thanh toán sau (công – nợ) tối đa từ 10 – 15 ngày đối với khách hàng ký hợp đồng dài hạn, khách hàng lâu năm.
  Thanh toán về công ty khi đã nhận đủ hàng.

  Lịch Trình Xe Chạy

  Vận tải Phước Tấn đã đầu tư và mở rộng thêm hệ thống đầu xe số lượng lớn với hơn 40 chiếc, đa dạng chủng loại, kích thức, trọng tải từ 1 ~ 40 tấn. Đảm bảo phù hợp với mọi loại hàng hóa từ hàng nhỏ nhẹ tới to, cồng kềnh,…, cam kết đủ số lượng đầu xe cung ứng cho thị trường vận tải.
  Với lịch xe cố định, mỗi ngày công ty có từ 1 đến 3 chuyến xe chuyên chở hàng đi Từ Sơn. Với số lượng hàng hóa nhiều ít khác nhau, chúng tôi sẽ điều chỉnh xe sao cho phù hợp nhất.

  Thời Gian Giao Nhận Hàng Hóa

  Với đội ngũ lái xe giàu kinh nhiệm, thông thuộc các tuyến đường vận chuyển Bắc – Nam. Chúng tôi luôn có gắng giao hàng sớm nhất có thể cho quý khách.
  Đối với hàng đi nguyên xe, thời gian giao hàng dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 2 – 3 ngày. Đôi khi có thể sẽ bị đẩy lùi hơn 1 ngày so với dự kiến đối với hàng hóa nhỏ lẻ. Thời gian giao hàng được tính từ khi xe bắt đầu xuất bến, không tính từ khi ký gửi hàng. Quý khách có thể liên hệ sớm cho Phước Tấn để được lên đơn và chuyển đi nhanh nhất.

  LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PHƯỚC TẤN

  Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Chúng tôi có một đội ngũ các bác tài có kinh nghiệm lái xe lâu năm, thông thuộc các tuyến đường vận tải Bắc – Nam. Chính vì vậy, thời gian quý khách nhận hàng sẽ là nhanh nhất.
  Giá cước cam kết là rẻ nhất thị trường hiện nay, ưu đãi chỉ từ 1700Đ/Kg, đến với Phước Tấn, bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm về giá. Bảng giá cước vận chuyển Bắc - Nam được chúng tôi niêm yết sẵn và không tay đổi theo giá thị trường.
  Nhân viên có kinh nghiệm, vui vẻ, hòa đồng, hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng.
  Đội ngũ bốc xếp có tâm, hệ thống xe nâng đầy đủ, đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, gọn hàng đảm bảo nhất
  Miễn phí bốc xếp, đóng gói hàng hóa tại kho Phước Tấn.
  Kho bãi rộng rãi nằm ngay trên quốc lộ 1A, thuận tiện cho khách hàng khi giao nhận hàng hóa.
  Có dịch vụ cho lưu kho miễn phí khi quý khách hàng chưa thể tới lấy.
  Hỗ trợ thu hộ tiền nếu khách hàng có nhu cầu.
  Cung cấp đầy đủ mọi hóa đơn, giấy tờ có liên quan khi giao nhận hàng hóa. Xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có nhu cầu.
  Trong quá trình di chuyển nếu chẳng may bị thất thoát hàng hóa, hàng bị hư hỏng.


Log in to reply