GỬI HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI KCN NAM TÂN UYÊN GIÁ CHỈ 1300Đ/KG • KCN Nam Tân Uyên đang ngày càng phát triển với các ngành nghề được đầu tư và kinh doanh như kết cấu hạ tầng kỹ thuật công nghiệp. Thi công xây dựng công trình giao thông, cầu đường, nhà xưởng, kinh doanh nhà ở, nhà kho, bến bãi. Ngoài ra nơi đây cò có hệ thống giao thông tương đối thuận tiện. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng nhanh. TP. Hà Nội là một trong những thị trường có nền kinh tế phát triển vượt bậc của nước ta hiện nay. Kinh tế phát triển, gắn liền theo đó là nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các vùng miền ngày càng tấp lập. Những năm gần đây, nhu cầu trao đổi hàng hóa từ Hà Nội vào Bình Dương nói chung và đặc biệt hơn là gửi hàng nhanh từ Hà Nội đi KCN Nam Tân Uyên nói riêng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên để tìm một nhà vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý, nhanh chóng cũng không phải dễ.

  Hiểu được nỗi lo lắng đó của quý vị, vận tải Phước Tấn đã mở rộng thêm hệ thống vận chuyển hàng Hà Nội vào KCN Nam Tân Uyên nhằm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn tốt hơn trong việc gửi hàng hóa. Phước Tấn trong nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận tải. Chúng tôi là một trong số ít công ty vận tải uy tín nhất hiện nay. Để làm được điều đó chúng tôi luôn có gắng hết mình làm hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi với tiêu chí “nhanh chóng - an toàn - giá rẻ” luôn được chúng tôi đề cao để thực hiện.

  Thời gian giao nhận hàng đi Bình Dương
  Với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Phước Tấn đầu tư với hơn 50 đầu xe đa dạng về tải trọng từ 1 – 33 tấn để đảm bảo số lượng hàng hóa của quy khách sẽ được nhanh chóng chuyển đến người thân và đối tác của quý khách hàng.
  Lịch chạy xe cố định mỗi ngày từ Hà Nội vào Bình dương có từ 1 đến 2 chuyến mỗi ngày. Nếu số lượng hàng hóa lớn chúng tôi sẽ có trách nhiệm điều động xe để chuyển hàng hóa đi luôn.

  Tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, vị trí nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau sẽ được tính từ lúc xe xuất phát.
  Đối với xe nguyên chuyến, hàng dự án, hàng gấp thời gian dự kiến từ 2,5 đến 3 ngày
  Đối với hàng lẻ, hàng ghép thời gian có thể bị lùi đi 1 ngày so với dự kiến khoảng 3 đến 4 ngày, tùy thuộc vào vị trí nhận hàng của khách

  Phương thức giao nhận hàng hóa
  Giao nhận tại kho: Đối với hàng lẻ, hàng ghép Phước Tấn nhận tại kho
  Giao nhận tận nơi: Đối với hàng có số lượng lớn, hàng nguyên xe, hàng dự án chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và không mất thêm bất kỳ chi phí nào cả. Đối với hàng lẻ, hàng ghép quý khách có nhu cầu giao hàng tận nơi Phước Tấn sẽ cho xe trung chuyển giao hàng mọi chi phí được tính theo vị trí xa gần của khách

  DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO KCN NAM TÂN UYÊN

  Vận chuyển hàng đi miền Nam.
  Dịch vụ cho thuê xe tải, xe container đầy đủ kích thước về tải trọng từ 1 – 33 tấn
  Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép.
  Vận chuyển hàng dự án, hàng nguyên xe.
  Dịch vụ dọn nhà, văn phòng, xí nghiệp.
  Vận tải đường ngắn.
  Vận chuyển hàng Bắc - Nam.
  Vận chuyển hàng đi các KCN.

  LỢI ÍCH KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÀ NỘI VÀO KCN NAM TÂN UYÊN

  Giá cước luôn luôn rẻ hơn thị trường đến 10% chỉ từ 1700Đ/Kg. Đối với khách hàng thường xuyên sẽ được triết khấu từ 15% đến 20% trực tiếp vào đơn hàng khách ký gửi. Bảng giá cước luôn được công khai rõ ràng.
  Đội ngũ lái xe được được đào tạo bài bản, có trách nhiệm trong công việc. Hiểu rõ hầu hết các tuyến đường nên quý khách an tâm khi gửi hàng hàng hóa sẽ được nhanh chóng chuyển đến tay người nhận
  Các thủ tục hợp đồng, biên bản giao nhận được ký kết rõ ràng để khách đối chiếu khi cần thiết
  Có đội ngũ nhân viên bốc xếp được đào tạo bài bản sắp xếp hàng theo đúng quy trình để tránh rủi ro nhất có thể
  Trong quá trình vận chuyển nếu sảy ra sự cố chúng tôi sẽ chịu 100% giá trị sản phẩm.
  Đội ngũ bốc xếp có chuyên môn cao. Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, cẩn thận nhất.


Log in to reply