GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐI THÁI NGUYÊN • Thái Nguyên có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, với 1 tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và 5 tuyến Quốc lộ đi qua như QL 1B, QL 3, QL 3C, QL 17, QL 37. Chính vì vậy, việc giao thương hàng hóa giữa Thái Nguyên với các tỉnh thành trên cả nước đang diễn ra vô cùng sôi động, đáng kể đến ở đây đó là nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Nguyên. Đây là 2 thị trường lớn, nhu cầu vận chuyển hàng gia tăng liên tục trong những năm gần đây.

  Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ cũng như về giá thành vận chuyển của mình. Vận tải Phước Tấn luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu về chuyển hàng của quý khách để từ đó điều chỉnh, thay đổi để phát triển lớn mạnh hơn. Trong nhiều năm trở lại đây, nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Thái Nguyên đang gia tăng nhanh chóng, vận tải Phước Tấn đã đầu tư và mở rộng thêm hệ thống đầu xe chuyên chở hàng Sài Gòn – Thái Nguyên, nhằm giúp quý khách hàng giải quyết hết những nhu cầu gửi hàng của mình.

  Bạn đang ở Sài Gòn và muốn gửi hàng đi Thái Nguyên?
  Bạn đang tìm một công ty vận tải có uy tín?
  Bạn muốn gửi hàng với giá thành cực rẻ?
  Hãy đến với Phước Tấn nhu cầu gửi hàng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng – đảm bảo – an toàn!!!

  DỊCH VỤ VẬN TẢI CỦA PHƯỚC TẤN
  Không chỉ nhận gửi hàng hóa từ Sài Gòn đi Thái Nguyên và ngược lại, Phước Tấn còn cung cấp thêm một vài dịch vụ tiện ích khác như sau:

  Dịch vụ gửi hàng đi miền Bắc.
  Dịch vụ gửi hàng đi miền Trung.
  Dịch vụ gửi hàng đi miền Nam.
  Dịch vụ gửi hàng tuyến ngắn.
  Dịch vụ gửi hàng Bắc – Nam.
  Dịch vụ cho thuê xe tải, xe đầu kéo,…giá cực rẻ.
  Dịch vụ chuyển nhà, chuyển xưởng,….trọn gói, an toàn, giá rẻ.

  LỊCH TRÌNH XE TẢI CHỞ HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI THÁI NGUYÊN
  Vận tải Phước Tấn đã đầu tư và mở rộng hệ thống đầu xe với số lượng lên tới hơn 40 chiếc với đầy đủ chủng loại, kích thước từ 1 – 33 tấn đảm bảo cung ứng đủ số lượng xe để vận chuyển hàng hóa cho quý khách.
  Lịch xe cố định gửi hàng đi Thái Nguyên mỗi ngày của công ty có khoảng 2 chuyến mỗi ngày. Số xe chở hàng trong ngày sẽ được điều chính cho phù hợp nhất với số lượng hàng hóa của khách hàng.
  Thời gian xe tải giao hàng không kể ngày xe xuất bến và tùy từng địa điểm nhận hàng, thời gian sẽ có sự xê dịch nhẹ. Chính vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng gấp hãy liên hệ với Phước Tấn ngay để được lên đơn và giao hàng nhanh nhất.
  Đối với hàng nguyên xe: Thời gian giao hàng dự kiến dao động từ 3 – 4 ngày.
  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Thời gian giao hàng có thể chậm hơn 1 ngày so với dự kiến.

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN TẢI PHƯỚC TẤN
  Vận tải Phước Tấn hiện là một trong số ít các công ty vận tải có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực thay đổi để hoàn thiện hơn, phương châm hoạt động “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ” luôn được đề cao. Đảm bảo hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi.
  Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi có một đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo các tuyến đường, đảm bảo quý khách sẽ được nhận hàng đúng thời gian cũng như địa điểm. Trong trường hợp bị chậm tiến độ, chúng tôi sẽ gọi và thông báo cho quý khách hàng.
  Giá cước ưu đãi. Đây là điều Phước Tấn tự tin và cam đoan với quý khách hàng. Mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ 1800Đ/Kg ít hơn 20% so với mặt bằng chung. Tham khảo thêm bảng giá cước vận chuyển Bắc – Nam.
  Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng làm việc cao. Hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc của quý khách.
  Đội ngũ bốc xếp có kinh nghiệm làm việc nhiều năm, luôn kiểm tra đóng gói lại hàng hóa trước khi chuyển hàng lên xe.
  Hỗ trợ bốc xếp, đóng gói hàng miễn phí.
  Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển và giao tới tay khách hàng một cách hoàn thiện nhất.
  Hệ thống kho bãi rộng rãi, nằm ngay trên QL 1A, thuận tiện cho quý khách tới giao nhận hàng hóa.
  Hỗ trợ lưu kho miễn phí khi quý khách khi chưa thể tới nhận hàng ngay.
  Đền bù 100% thiệt hại về hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hay hỏng hóc hàng hóa.


Log in to reply