GỬI HÀNG SÀI GÒN RA NAM ĐỊNH GIÁ RẺ • Nam Định là một tỉnh lớn của miền Bắc, nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Trung tâm công nghiệp – dịch vụ là thành phố Nam Định nơi có các ngành công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, các ngành nghề truyền thống, các phố nghề,…Bên cạnh đó, toàn tỉnh có 7 khu công nghiệp và 17 cụm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Đây là điều kiện thuận lợi để thu hút sự giao thương hàng hóa từ các tỉnh thành khác về đây. Một trong những giao thương hàng hóa sôi động và lớn mạnh đó là nhu cầu gửi hàng Sài Gòn ra Nam Định.
  Phước Tấn với thế mạnh là công ty vận tải lâu năm trong nghề và hiện là một trong những công ty có uy tín chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình nhằm cung cấp cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhận thấy nhu cầu chuyển hàng từ Sài Gòn ra Nam Định đang tăng cao trong những năm gần đây, vì đây là một trong những tuyến đường vận tải chính của công ty nên chúng tôi đã đầu tư mở rộng và tăng cường thêm số lượng đầu xe để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

  Bạn đang muốn gửi hàng đi Nam Định?
  Bạn cần tìm công ty vận tải giá rẻ?
  Bạn lo lắng về hàng hóa của mình?

  Phương thức giao nhận hàng hóa
  Công ty cung cấp cho quý khách những hình thức vận chuyển như sau:

  Nhận hàng tại kho: Đối với hàng ghép, hàng lẻ,… Phước Tấn cho nhận hàng tại kho bãi của công ty nằm trên mặt tiền quốc lộ 1A thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
  Nhận hàng tại chỗ theo yêu cầu: Khi quý khách hàng có nhu cầu được giao nhận hàng tận nơi. Chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển hàng tới tận nơi quý khách yêu cầu. Mức cước phí sẽ được tính dựa trên số Chuyến hay số Km, tuy nhiên sẽ được tính dao động trong khoảng 450.000 đến 600.000 đồng.
  Nhận hàng tại kho bãi của quý khách: Đối với hàng có số lượng lớn, hàng theo lô có khối lượng từ 4 tấn trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

  Phương thức thanh toán
  Thanh toán cho nhận viên khi tới ký gửi hàng tại kho.
  Thanh toán cho lái xe khi nhận đủ hàng.
  Thanh toán cho công ty sau khi nhận đủ hàng.
  Thành toán sau (nợ công) tối đa 10 – 15 ngày cho những khách hàng thân thiết, khách ký hợp đồng dài hạn.

  Lịch trình xe chạy
  Với việc đầu tư hệ thống đầu xe số lượng lớn (trên 40 chiếc) đa dạng về chủng loại và kích thước từ 1 ~ 40 tấn. Vận tải Phước Tấn đảm bảo cung ứng tối đa nhu cầu cần chuyển hàng của quý khách.
  Mỗi ngày công ty có từ 2 đến 3 chuyến xe chở hàng từ Sài Gòn đi Nam Định. Khi nhu cầu gửi hàng hóa tăng cao, công ty sẽ điều xe cho phù hợp nhất với lượng hàng.

  Thời gian xe tải chở hàng
  Đối với hàng nguyên xe, hàng có số lượng lớn: Thời gian giao hàng dự kiến trong khoảng từ 2,5 đến 3 ngày.
  Đối với hàng ghép, hàng lẻ: Thời gian giao hàng có thể bị đẩy lùi hơn 1 ngày so với dự kiến, cụ thể là từ 3 đến 4 ngày.
  Thời gian gửi hàng được tính từ lúc xe dời kho, không tính thời gian gửi hàng. Tùy vào từng địa điểm giao nhận hàng, thời gian sẽ có sự xê dịch nhẹ. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng gấp, có thể gọi điện sớm cho công ty để được lên đơn gửi hàng sớm nhất.

  LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN TẢI PHƯỚC TẤN
  Đến với Phước Tấn, quý khách sẽ được trải nhiệm một chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.
  Giá cước vận chuyển là thứ mà chúng tôi luôn tự tin khẳng định với quý khách hàng. Đến với Phước Tấn ví tiền của bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối đa, phí vận chuyển chỉ 1600Đ/Kg ưu đãi nhất thị trường vận tải hiện nay. Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Bắc – Nam.
  Chúng tôi có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm chắc các cung đường. Chính vì vậy, thời gian giao hàng cho quý khách sẽ vô cùng nhanh chóng và đảm bảo.
  Kho bãi rộng rãi,thoáng mát, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong lúc đợi xe. Hơn nữa, kho nằm bên mặt tiền quốc lộ 1A, địa chỉ dễ tìm thuận tiện cho quý khách di chuyển tới giao và nhận hàng.
  Nhận viên được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình vui vẻ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.
  Đội ngũ bốc xếp, kỹ thuật viên có chuyên môn, luôn theo sát kiểm tra đóng gói hàng hóa trước khi xếp hàng.
  Đền bù thiệt hại nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng về hàng hóa.
  Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ có liên quan khi quý khách ký gửi hàng.


Log in to reply