CHUYỂN HÀNG NHANH TỪ SÀI GÒN RA HÀ NỘI • Công ty vận tải Phước Tấn chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, nhanh chóng với tuyến chủ lực là chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại. Như mọi người đều biết, cả Sài Gòn lẫn Hà Nội là những thành phố hàng đầu của nước ta với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh nên hoạt động trao đổi, giao thương, buôn bán, liên kết đầu tư luôn đi đầu cả nước. Song song với đó, yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại giữa hai thành phố lại diễn ra nghiêm ngặt và cạnh tranh gay gắt cả về đường bộ, tuyến biển, đường sắt hay tuyến hàng không.
  Là nhà vận chuyển tồn tại nhiều năm trong ngành, công ty Phước Tấn hiểu được những mong muốn cũng như yêu cầu giao nhận hàng hóa đa dạng của quý khách hàng. Trên nền tảng nguyên tắc làm việc chung của công ty cũng như sự chuyên nghiệp trong xử lý các vấn đề trong quá trình nhận hàng và trả hàng của đội ngũ viên, Phước Tấn đưa đến cho quý khách dịch vụ chất lượng, uy tín, đặc biệt là gửi hàng đi Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tập trung phát triển mạnh mẽ các tuyến vận chuyển khắp các tỉnh miền bắc, miền trung.

  PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HÀ NỘI
  Các tuyến vận chuyển hàng đi miền bắc nói chung hay chuyển hàng đi Hà Nội nói riêng tại Phước Tấn được thực hiện bằng xe tải mui bạt, xe container sơ mi đa tải từ 8 – 33 tấn. Ngược lại các tuyến lấy hàng và trả hàng tại các quận, huyện, thị xã trong khu vực Hà Nội, miền nam được tiến hành thông qua đội xe tải nhỏ 1-3,5 tấn. Hiện nay, do nhu cầu chuyển hàng ngày càng gia tăng nhanh, công ty cũng tập trung mở rộng đầu xe cũng như lượt vận chuyển nhằm thỏa mãn các yêu cầu của cá nhân hay tổ chức.

  LỊCH XE VẬN CHUYỂN
  Hiện nay, tuyến chuyển hàng đi Hà Nội ở Phước Tấn được tăng cường lịch xe lên 2-3 chuyến/ ngày. Thời gian trả hàng nhanh chóng, chỉ với 3 ngày cho các đơn hàng hoặc nhanh hơn nữa ngày đối với các đơn hàng gấp (khoảng 42 giờ vận chuyển), hàng nguyên xe và có thể chậm hơn 1 ngày với những hàng nhỏ không gấp. Do lịch xuất xe thường rơi vào 16h – 19h hàng ngày nên để đảm bảo quá trình sắp xếp cũng như giờ xe đi, quý khách hàng khi gửi hàng cần gửi hàng trước 15h hàng ngày và báo trước với chúng tôi trước 1 ngày khi đi hàng. Trường hợp có điều chỉnh về thời gian giao nhận Phước Tấn sẽ thông tin đến quý khách hàng sớm nhất.

  THỜI GIAN GIAO NHẬN
  Đối với các tuyến chuyển hàng từ nam ra bắc nói chung và đi Hà Nội nói riêng thời gian vận chuyển dự kiến mất 3-4 ngày. Tuy nhiên nếu có yêu cầu hàng gấp của quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng cấp tốc cho quý khách từ 36-42 giờ vận chuyển. Quý khách nên liên hệ trước với công ty nếu có yêu cầu hàng gấp.
  Đối với các tuyến vận chuyển đi miền trung thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày tùy theo địa điểm. Chúng tôi trả hàng dọc các tuyến quốc lộ hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu và thỏa thuận với đối tác khi ký gửi hàng hóa.

  GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG HỒ CHÍ MINH ĐI HÀ NỘI
  Giá cước chuyển hàng phụ thuộc nhiều vào đơn hàng, địa điểm giao nhận cũng như hình thức lấy hàng, trả hàng. Do vậy để có đơn giá cụ thể cho từng đơn và các thông tin chi tiết cho quá trình vận chuyển, quý khách hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho Phước Tấn nhé – 0917.495.778 (Ms. Hợp) hoặc tham khảo thêm tại đây. Phước Tấn cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay (Khoảng 1800 VNĐ/KG).

  Dù quý khách cần chuyển hàng với số lượng nhiều ít, công ty vẫn cam kết mang đến cho đối tác giá cước tối ưu trên nguyên tắc đưa ra những giải pháp vận chuyển thích hợp nhất ứng với đơn hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Phước Tấn vẫn sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt cho các đối tác là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với chúng tôi.

  CAM KẾT CỦA PHƯỚC TẤN VỚI KHÁCH HÀNG
  Cung cấp cho quý đối tác giá cước hợp lý, tối ưu nhất.
  Cung cấp hợp đồng, hóa đơn, các biên bản giao nhận hàng hóa theo yêu cầu.
  Giao nhận nguyên đai, nguyên kiện, đền bù 100% nếu bị mất hàng, thiếu hụt hàng.
  Đội ngũ viên chuyên nghiệp, tận tụy, làm việc với quan điểm hàng hóa là tài sản trong giao nhận.
  Đội xe được điều động nhằm thỏa mãn nhu cầu giao nhận của quý khách hàng.


Log in to reply