CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG TỪ SÀI GÒN ĐI BẮC NINH • DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI BẮC NINH TỪ SÀI GÒN CỦA PHƯỚC TẤN

  LỊCH XE VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN BẮC NINH

  Chành xe Bắc Ninh của Phước Tấn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn Bắc Ninh 2 chuyến/ ngày và có thể được tăng cường thêm tùy theo lượng hàng hóa phát sinh thêm. Thời gian giao nhận dự kiến 3-4 ngày tính từ thời điểm nhận hàng. Khách hàng có thể liên hệ sớm với Phước Tấn trước 1- 2 ngày để được lên lịch vận chuyển sớm nhất, đúng thời gian giao nhận. Cụ thể lịch giao hàng và nhận hàng như sau:

  Tại TP. Hồ Chí Minh: Chúng tôi nhận hàng tại kho của quý khách hàng theo lịch hẹn của các bạn hoặc chúng tôi nhận hàng tại kho Phước Tấn (Địa chỉ kho bãi các bạn có thể tham khảo bên dưới) vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Trụ sở kho bãi của chúng tôi hoạt động 24/24 và với mong muốn thuận tiện nhất cho công việc cũng như thời gian cấm tải trong nội thành, Phước Tấn sẽ điều xe trung chuyển hàng hóa tới nhận hàng với lịch hẹn từ phía các bạn. Chi phí trung chuyển xe các bạn có thể xem bên dưới.
  Tại đầu Bắc Ninh: Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng tại khu vực không cấm tải theo thỏa thuận giao nhận của đôi bên khi ký gửi hàng hóa tại Phước Tấn. Thời gian giao nhận sẽ chính xác với cam kết từ công ty chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vận chuyển cũng như giao nhận khi gửi hàng tại Phước Tấn.

  CHI PHÍ BỐC XẾP VÀ TRUNG CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA PHƯỚC TẤN

  Chi phí bốc xếp hàng hóa:
  - Phước Tấn miễn phí hoàn toàn chi phí bốc xếp hàng hóa tại kho của Phước Tấn. Đây là ưu đãi đặc biệt mà dịch vụ vận tải Phước Tấn dành riêng cho quý khách hàng của mình. Riêng với hàng nặng cần xe cẩu chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với quý khách hàng.
  - Nếu nhận hàng tại kho của quý khách, chi phí bốc xếp hoặc thuê xe cẩu với hàng nặng quý khách hàng có thể thuê bên ngoài hoặc công ty sẽ cung cấp dịch vụ cho quý khách với giá cả thỏa thuận giữa đôi bên với chi phí thấp nhất có thể. Phước Tấn luôn mong muốn mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích khi vận chuyển hàng của các bạn.

  Chi phí trung chuyển hàng hóa :
  - Với những đơn hàng với tải trọng trên 4 tấn hoặc lớn hơn 20 khối trong những vùng không cấm tải, Phước Tấn sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí trung chuyển cho các bạn. Với những vùng cấm tải, các bạn có thể thuê xe trung chuyển hoặc công ty sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa với chi phí thỏa thuận giữa đôi bên.
  - Với những đơn hàng nhỏ lẻ, các bạn có thể giao hàng tại kho của chúng tôi hoặc công ty cho xe trung chuyển nhận hàng tại kho của quý khách. Chi phí công ty sẽ báo trực tiếp cho khách hàng. Cước phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian nhận hàng nhưng dao động trong mức từ 200.000 - 1.000.000 Đồng/ Chuyến. Chúng tôi cam kết cước phí trung chuyển tốt nhất hiện nay với vận tải đường ngắn và hàng nhỏ lẻ. Chi tiết bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của Vận Tải Phước Tấn.


Log in to reply