Cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế hàng FCL, LCL - tuyến China, Taiwan, Sing,.. • Kính gửi : Quý Khách Hàng.
  Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty VNLL
  Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và lời chúc thành công rực rỡ. nhân đây chúng tôi có đôi lời giới thiệu về Công ty:
  Công ty VNLL chuyên làm :uỷ thác XNK, dịch vụ đại lý vận tải, giao nhận vận chuyển hàng hoá,vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam…,toàn bộ các cửa khẩu tại các cảng TP.HCM, Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường biển đi cảng biển quốc tế theo phương thức door to door, door to port và ngược lại, chuyên nhận đóng ghép hàng lẻ (LCL), đóng container xuất khẩu và nhập khẩu theo phương thức EX Work với tất cả các loại hàng hoá., vận tải đường bộ, dịch vụ vận chuyển hàng không đi các cảng hàng không quốc tế,

  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh vực hàng hải, XNK, Khai báo Hải quan, quan hệ tốt với Hải quan và nhiều mối quan hệ khác.
  Đến với chúng tôi Quý vị yên tâm về giá cả, dịch vụ nhanh nhất, an toàn, hiệu quả nhất…

  Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.
  mạnh các tuyến China, Taiwan, Sing,... --> cam kết mang đến cho các bác dịch vụ và giá tốt nhất. Giao và nhận hàng đúng hạn!
  Công ty bác có nhu cầu, liên hệ với em qua số điện thoại: 0975145079 / 094306205Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.