Quy trình chi tiết nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua hãng DHL

  Hãng chuyển phát DHL là hãng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh to nhất Việt Nam, là hãng chuyển phát nhanh hàng uy tín nhất trên thế giới. Đối với dịch vụ của hãng DHL các bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn, thời gian gửi hàng và sự chuyên nghiệp của hãng này. Dịch vụ rất nhanh gọn, chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc đi những nước trên toàn cầu, đặc thù là phát hứa giờ cho các bạn muốn quan tâm.

  alt text
  Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh đi Quốc tế

  – Bước một lấy thông tin để làm vận đơn: các bạn vui lòng cung cấp các thông tin như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, trị giá hàng hóa để viên chức giao nhận là các giấy má xuất hàng đi quốc tế.

  – Bước 2 là bước chuyển phát hàng nhanh đi quốc tế : lúc đã nhận hàng hóa, chứng từ của các bạn, công ty sẽ ủy quyền quý các bạn 1 bill trong ấy mô tả toàn bộ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. các bạn dựa vào số bill nhân viên sẽ cung cấp và rà soát lịch trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.

  – Bước 3 là thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa : hãng sẽ trực tiếp lien hệ tới người nhận để xin giao cho cho hãng làm thủ tục thông quan cho các bạn. giao cho có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong, Hãng sẽ lien hệ tới các bạn, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

  Lưu ý : các kiện hàng được thông quan trực tiếp mà ko qua bước 3 như : giấy tờ, chứng từ, hàng mẫu, hàng trị giá dưới 50USD, hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc trưng.

  – Bước 4 là bước giao hàng và kí nhận : người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy công nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, ko vỡ vạc hỏng, không thiếu xót.

  – Bước 5: thông báo lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ chuyển phát phát nhanh tại DHL Việt Nam, vui lòng liên hệ qua Hotline 0898 085 029

  Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ http://chuyenphatnhanhdhltai.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re.html

  Bảng giá gửi hàng đi Úc http://chuyenphatnhanhdhltai.vn/bang-gia-gui-hang-di-uc-qua-buu-dien.html


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.