Đại lý khai thuê hải quan ở Hồ Chí Minh chuyên nghiệp chất lượng • trong lĩnh vực giao nhận, logistics, đại lý khai thuê hải quan ở Hồ Chí Minh, với đội ngủ nhận viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thiê hải quan, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ loại hình khai báo hải quan:

  • XNK Mậu dịch/phi mậu dịch

  • Gia công, sản xuất xuất khẩu,

  • Triển lãm, tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất,

  +Hàng Quá cảnh,

  +Hàng Dự án

  +Ủy thác xuất nhập khẩu

  Dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ hậu cần: đóng gói, bốc xếp hàng hóa tại kho khách hàng hoặc tại cảng.
  Dịch vụ khai thuê hải quan và thuê kho ngoại quan, CFS.
  Dịch vụ C/O, kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, vệ sinh ATTP, giám định, phân tích phân loại…
  Dịch vụ xin giấy phép các bộ ngành, công bố hàng thực phẩm, mỹ phẩm Giao nhận trọn gói hàng dự án, hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) đến tận công trình.
  Giao nhận và vận chuyển hàng siêu trường, dịch chuyển, hàng quá khổ và quá tải.
  Vận chuyển đa phương thức.

  Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn cập nhật các thông tư, nghị định, văn bản mới trong chính sách luật về thuế, hải quan, xuất nhập khẩu… để hỗ trợ công tác khai báo quan và thủ tục xuất nhập khẩu của khách hàng.

  Đảm bảo thời gian thông quan hàng hóa ngắn nhất..

  Vậy doanh nghiệp được lợi gì khi thuê Đại lý khai thuê hải quan ở Hồ Chí Minh ?

  Thuê Đại lý làm thủ tục hải quan thay vì các dịch vụ khai thuê, sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích sau:

  • Doanh nghiệp không cần phải dùng chữ ký số của mình để duyệt ký, hay gửi thư khống. Đại lý có thể sử dụng chữ ký điện tử của họ để khai và truyền tờ khai.

  • Các đại lý làm thủ tục hải quan thường có năng lực cao hơn so với dịch vụ khai thuê, tránh các rủi ro gây tốn tiền và thời gian của doanh nghiệp. Các đại lý cũng có những trách nhiệm liên đới cụ thể, đảm bảo sự hợp tác nghiêm túc, lâu dài.

  • Tổng cục hải quan Việt Nam liên tục nghiên cứu để đưa ra những nội dung, quy định mới nhằm tăng hiệu quả của các Đại Lý hải quan, nâng cao chất lượng nghiệp vụ và liên tục cập nhật các thay đổi trong quy định, chính sách và các thủ tục liên quan.

  Cũng là một trong số ít những doanh nghiệp được cấp chứng nhận đại lý hải quan ở Việt Nam, Hân hạnh được cung cấp cho quý doanh nghiệp một dịch vụ khai thuê, thông quan hải quan chất lượng, tin cậy, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh.

  Sự khác biệt giữa Đại lý hải quan và khi thuê hải quan:
  Cả hai đơn vị này đều thực hiện dịch vụ thông quan cho doanh nghiệp, nhưng vẫn có những khác biệt rõ rệt:

  Đại lý làm thủ tục hải quan: phải có tên trên tờ khai, sử dụng con dấu và chữ ký pháp nhân của đại lý hải quan khi làm tờ khai nếu khách hàng yêu cầu. Họ cũng có thể không đứng tên trên tờ khai, có thể dùng Token đại lý của mình (thay vì của doanh nghiệp) để truyền tờ khai của khách hàng.

  Dịch vụ khai thuê hải quan: người khai thuê hải quan sử dụng giấy giới thiệu của doanh nghiệp để làm tờ khai và các thủ tục hải quan. Họ không xuất hiện trên bất cứ giấy tờ nào trong bộ hồ sơ hải quan, với cơ quan hải quan thì họ cũng là người thuộc doanh nghiệp .

  Về tính trách nhiệm, Đại lý làm thủ tục hải quan chịu trách nhiệm nhiều hơn vì họ thực hiện ký tên và đóng dấu lên tờ khai. Năng lực của các đại lý hải quan cũng sẽ được các cơ quan hải quan đánh giá qua tờ khai. Còn đối với dịch vụ khai thuê hải quan, họ thường không chịu trách nhiệm pháp lý gì, vì chỉ là người ủy quyền làm thủ tục.

  Về nhân lực, để được công nhận là một Đại lý khai thuê hải quan, VNLL phải có những nhân sự được đào tạo bài bản, có chứng nhận từ Tổng Cục Hải quan. Còn đối với dịch vụ khai thuê, có thể là bất cứ ai, chỉ có một chút nghiệp vụ là được

  Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:

  0975145079 / 0943064205