CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP QUỐC TẾ • CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP QUỐC TẾ

  vnll cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ bất cứ đâu mà quý vị muốn.

  » Glotrans luôn nằm trong top những công ty có giá cước vận chuyển cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất.

  » Với kinh nghiệm chuyên tuyến Châu Á và Tây Âu, chúng tôi đã tổ chức mạng lưới đại lý mạnh tại các quốc gia này để có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

  » Với sự liên kết mạnh mẽ, hỗ trợ về dịch vụ cũng như giá cả từ các hãng hàng không, các hãng tàu vận chuyển lớn chuyên tuyến; vnll có thể hỗ trợ khách hàng đặt dịch vụ kể cả trong mùa cao điểm.

  » Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, xử lý nhanh mọi vấn đề và hổ trợ, tư vấn kiểm soát quá trình vận chuyển tốt cho mọi khách hàng.

  » Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng nhập quốc tế, Glotrans có các dịch vụ phụ trợ cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ trọn gói khác như: dịch vụ thủ tục hải quan, dịch vụ vận chuyển nội địa, dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ, dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị, dịch vụ kiểm đếm, đóng kiện hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng cho hàng hóa…

  Với sự tận tâm, tận tình, luôn update thông tin kịp thời và dõi theo từng hành trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng,vnll luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của hàng hóa mà vnll Vận chuyển.

  #VanChuyenQuocTe #VanChuyenXuatNhapKhau

  #Khaithuehaiquan

  #vnll

  #Dichvulogistics


  VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ CƯỚC TỐT NHẤT VÀ LỊCH TÀU PHÙ HỢP NHẤT.
  Liên hệ
  Vân
  CCL****Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.