DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP/ XUẤT QUỐC TẾ KHU VỰC MIỀN BẮC • DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG NHẬP/ XUẤT QUỐC TẾ KHU VỰC MIỀN BẮC

  vnll cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế bằng đường hàng không qua sân bay quốc tế Nội Bài
  • Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế bằng đường biển qua cảng quốc tế Hải Phòng
  • Dịch vụ trucking các khu công nghiệp phía Bắc Việt Nam.
  • Nhận và vận chuyển hàng từ kho của khách hàng
  • Gom hàng từ nhiều nhà xuất khẩu tại Việt Nam và quốc tế đến tất cả các địa điểm trên thế giới.

  Vì sao bạn nên lựa dịch vụ vận của chúng tôi?
  Với hệ thống đại lý tại tất cả các thành phố lớn tại nhiều châu lục trên toàn thế giới, dịch vụ của vnll cam kết đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

  ✪ Giá cước cạnh tranh
  Hiện nay, vnll có mối quan hệ tốt với nhiều đại lý tại nhiều châu lục trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó tự hào có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ với giá cước tốt nhất thị trường

  ✪ Tác phong phục vụ chuyên nghiệp:
  Với mục tiêu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, vnll luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hình thức vận chuyển hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng và chính xác” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm chễ trong việc giao hàng.

  ✪ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:
  Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình, được cử đến tận kho hàng, đo đạc, theo dõi, giám sát quá trình đóng hàng, cập nhật liên tục tình hình hàng hóa cho khách hàng.
  Để gia tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác, vnll hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.

  #VanChuyenQuocTe #VanChuyenXuatNhapKhau
  #Khaithuehaiquan
  #vnll
  #Dichvulogistics

  VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ CƯỚC TỐT NHẤT VÀ LỊCH TÀU PHÙ HỢP NHẤT.

  Liên hệ Vân
  CCL