Địa chỉ đặt mua tem nhãn dán thùng, tem nhãn vận chuyển giá rẻ • Decal dán thùng, decal vận chuyển là gì?

  • Decal dán dùng là decal thường được dán lên các thùng giấy, thùng carton để ghi các thông số về hàng hóa của nhà vận chuyển: Số PO, thông tin doanh nghiệp, mã vận đơn, tên hàng, số lượng…

  • Tem decal dán thùng giúp khách hàng chủ động cho từng mặt hàng, đơn hàng riêng biệt. In trực tiếp lên thùng hàng thì giá có thể sẽ rẻ hơn nhưng số lượng yêu cầu sẽ rất lớn và đối với những mặt hàng giống nhau hàng loạt. Vậy dùng tem dán thùng là phương pháp tối ưu hơn cả vừa chủ động vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động trong công việc.

  alt text

  Chất liệu của tem decal dán thùng:

  • Loại giấy thông thường được sử dụng để in decal dán thùng là giấy decal thường. Loại giấy này có đặc điểm là màu trắng bóng, bám dính tốt lên thùng carton và giá thành tương đối thấp. Nhược điểm của loại decal này là không chịu được môi trường khắc nghiệt, thấm nước,vì thế chúng ta nên sử dụng cho những sản phẩm ở môi trường chuẩn, khô ráo.

  • Còn đối với các loại thùng carton để ở môi trường ẩm ướt thì ta nên sử dụng giấy decal PVC. Loại giấy này có khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt nhưng giá thành tương đối cao.

  Kích thước của con tem dùng để dán lên thùng:

  • Tùy theo kích cỡ thùng carton và nội dung cần in lên mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình con tem có kích thước phù hợp.

  • Decal 4x6 inch là kích thước được sử dụng phổ biến nhất, ngoài ra có 4x5 inch, 4x4 inch, 100x150 mm, 100x100 mm, .....

  alt text

  Một số loại ruy băng in mã vạch dùng để in tem decal dán thùng:

  • Đối với decal giấy thì nên sử dụng mực in ribbon Wax vì mực này có giá thành rẻ, độ bám dính tốt trên bề mặt, in sắc nét.

  • Đối với loại giấy decal PVC thì nên sử dụng mực in ribbon Wax Resin để in còn nếu muốn tốt hơn nữa thì ta sử dụng mực in ribbon Resin.

  Ngoài ra, decal dán thùng Công ty chúng tôi cũng nhận cắt bế các khổ tem khác.

  Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách với tiêu chí giao hàng: Nhanh chóng – Chính xác – Tin cậy.

  Công ty TNHH FSViet

  Chi nhánh Hà Nội: Số 25 Ngõ 48 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: Ms Hồng_0904 679 235

  Tel: 024 6686 4886

  Email: hong@fsviet.com

  Chi nhánh TP HCM: Số 149/35 Ba Vân, phường 14, Q. Tân Bình

  Tel: 028 66 858 838

  Tham khảo thêm sản phẩm tại Website:

  http://fsviet.com

  http://fsviet.vn

  alt text • tem dán thùng giá ntn vậy a?


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.